Polycat I Want You Concert

Polycat I Want You Concert

ข้อมูลกิจกรรม

วันที่

สถานที่

ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

ราคาบัตร

1,500 / 1,800 / 2,000 / 2,500 บาท
S! Musicสนับสนุนเนื้อหา

POLYCAT เจ้าพ่อซินธ์ป๊อบ พร้อมเสิร์ฟคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก

การันตีงานนี้ที่สุดเลยเว้ยแก!

ใน LEO Presents Polycat I Want You Concert

 

ถ้าพูดถึงวงดนตรีที่มีเอกลักษณ์ทางด้านดนตรีชัดเจนที่สุดในยุคนี้คงหนีไม่พ้น Polycat วงดนตรีเล็กๆจากจังหวัดเชียงใหม่ ที่วันนี้พวกเค้าทั้ง 3 คน นะ-รัตน จันทร์ประสิทธิ์ (ร้องนำ), เพียว วาตานาเบะ (เบส) และ โต้ง-พลากร กันจินะ (ซินธิไซเซอร์) เจ้าของเพลงโดนใจเพื่อนพระเอก พร้อมแล้วกับการประกาศคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิต กับประสบการณ์ยาวนานถึง 8 ปี ภายใต้ศิลปินสังกัด สมอลล์รูม กับคอนเสิร์ตที่ใช้ชื่อว่า “LEO Presents Polycat I Want You Concert” ในวันเสาร์ที่ 31 สิงหาคม 2562 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

สำหรับจุดเด่นของ Polycat คงหนีไม่พ้นกับความหลงใหลในเสน่ห์ของเครื่องสังเคราะห์เสียงอย่างซินธิไซเซอร์ จนเกิดเป็นแนวดนตรีที่มีกลิ่นไอของซินธ์ป็อบมาผสมผสาน โดยมีผลงานอัลบั้มชุดแรกกับค่ายเพลงสมอลล์รูมในปี 2554 ชื่อว่า 05:57 ที่สร้างความแปลกใหม่ทางดนตรีแก่ผู้ฟัง มีเพลงฮิตติดหูอย่าง “ถ้าเธอคิดจะลืมเขา”, “เมื่อเธอมาส่ง, “มิดชิด” และ “ลา”

จน 4 ปีต่อมา Polycat ได้ถูกขนานนามว่าเป็นผู้ปลุกกระแสซาวน์ดนตรียุค 80’s ให้มีชีวิตขึ้นมาอีกครั้ง พวกเขากลับมาในอัลบั้มที่ 2 อย่าง 80 Kisses ที่เรียกเสียงฮือฮาให้วงการเพลงด้วยการปล่อย 3 เพลงรวด คือ “เพื่อนไม่จริง”, “เวลาเธอยิ้ม” และ “พบกันใหม่?” พร้อมมิวสิควิดีโอที่หยิบเอา footage จากภาพยนตร์สุดคลาสสิคของเมืองไทยเรื่อง พริกขี้หนูกับหมูแฮม กลับมาสร้างความประทับใจให้ทั้งแฟนๆยุค 80’s และแฟนเพลงยุคใหม่ และด้วยเพลง “พบกันใหม่?” นี้เองก็ได้สร้างปรากฏการณ์ที่คนทั่วประเทศต้องร้องติดปากตามว่า “เหย่” รวมถึงเพลง “มันเป็นใคร” ที่ใครๆ ก็ร้อง “Alright” ทั่วบ้านทั่วเมือง นอกจากนี้ตัวอัลบั้มก็ถูกผลิตออกมาในรูปแบบแผ่นไวนิลและเทปให้นักฟังเพลงทั้งหลายได้สะสม ชวนให้นึกถึงการฟังเพลงในบรรยากาศยุค 80’s ให้กลับมาคึกคักอีกครั้ง 

ทั้งความสามารถทางด้านดนตรีและสไตล์ที่โดดเด่นทำให้ Polycat คว้ารางวัล The Best Style Of The Year จาก The Guitar Mag Awards 2016 มาครอง กระแสของพวกเขาแรงดีไม่มีตกข้ามไปถึงฝั่งประเทศญี่ปุ่นด้วย EP เพลงภาษาญี่ปุ่นในชื่อ 土曜日のテレビ (Doyobi No Terebi - โดโยบิ โนะ เทเรบิ) ที่ทำให้คนไทยได้รู้จักกับแนวเพลงซิตี้ป็อป ซาวด์ดนตรียุค 80’s ในแบบฉบับญี่ปุ่นพร้อมทั้งทัวร์คอนเสิร์ตแดนปลาดิบจนมีแฟนคลับเพิ่มขึ้นเรื่อยๆทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ และในปี 2561 พวกเขาก็กลับมาสร้างวลีฮิตเพียงชั่วข้ามคืนอีกครั้งกับประโยค “ฉันยังอาวรณ์อยู่ Baby, I want you”  และ “ที่สุดเลยเว้ยแก” ในเพลง “อาวรณ์” และ “ดูดี” ที่มาในสไตล์ Neo Soul ผสมผสาน R&B และการร้องแบบกอสเปล ชวนได้อารมณ์ไปกับมิวสิควิดีโอบอยแบนด์ผิวสีแบบย้อนยุค ด้วยกระแสความฮิตทำให้เพลง “อาวรณ์” สามารถคว้ารางวัลเพลงยอดเยี่ยมที่สุดในปี 2018 ของประเทศไทยจาก JOOX Thailand Music Awards 2019  และเพลงนี้เองทำให้ นะ Polycat ได้รางวัล Best Producer of the Year จาก The Guitar Mag Awards 2019 มาครองอีกด้วย 

หลังจากสั่งสมประสบการณ์บนเส้นทางดนตรีมาอย่างโชกโชนและพิสูจน์ความสามารถจนเป็นที่ยอมรับของแฟนเพลงทั่วประเทศ ปีนี้ POLYCAT พร้อมที่จะให้คุณได้สัมผัสกับการแสดงสดเต็มรูปแบบกับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกใน “LEO Presents Polycat I Want You Concert” วันเสาร์ที่ 31 สิงหาคม 2562 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี บัตรราคา 1,500 / 1,800 / 2,000 / 2,500 บาท จำหน่ายวันที่ 30 มิถุนายนเป็นต้นไปที่ www.thaiticketmajor.com และเคาน์เตอร์ Thaiticket Major ทุกสาขา ร่วมสนับสนุนโดย สายการบินไทยแอร์เอเชีย, VIJI CORP  ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/polycatband และ www.facebook.com/smallroommusic

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.