J-Rockaholic PARTY Vol.3

J-Rockaholic PARTY Vol.3

ข้อมูลกิจกรรม

วันที่

สถานที่

Rockademy Thailand

ราคาบัตร

2,500 / 1,500 บาท
S! Musicสนับสนุนเนื้อหา

RAZOR พร้อมเยือนไทยครั้งแรกในงาน

J-Rockaholic PARTY Vol.3 เปิดจองบัตรแล้ววันนี้

กลับมาเอาใจเหล่าคอเพลงเจ-ร็อกอีกครั้งกับงานที่ทุกคนรอคอย J-Rockaholic PARTY Vol.3 ที่งานนี้ยังคงได้ J-Rock Encryption ผู้จัดเจ้าเก่า เจ้าเดิม แต่เพิ่มเติมด้วยความมันและสนุกมากขึ้นทุกๆ ปี โดยปีนี้เปิดตัว Line Up สุดฮอตด้วยหนุ่มๆ RAZOR (เรเซอร์) วงวิช่วลที่กำลังมาแรงที่ญี่ปุ่น  ซึ่งครั้งนี้จะเป็นการมาเยือนเมืองไทยเป็นครั้งแรกของพวกเขาอีกด้วย โดยงาน J-Rockaholic PARTY Vol.3 จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 8 กันยายน 2562Rockademy Thailand

นับว่าเป็น Head Line Up ของ งาน J-Rockaholic PARTY Vol.3 ในครั้งนี้เลยก็ว่าได้สำหรับ RAZOR วิช่วลเคย์มาแรง ซึ่งเป็นการรวมตัวของนักดนตรีมากความสามารถ ประกอบไปด้วย Ryoga (เรียวงะ : ร้องนำ) อดีตสมาชิกวง BORN, Tsurugi (ซึรุงิ :กีต้าร์) อดีตสมาชิกวง  Sadie , Kouryu (โคริว :กีต้าร์) IZA (อิซะ : เบส) อดีตสมาชิกวง DOWNER และ Tetsuya (เท็ตสึยะ : กลอง) อดีตสมาชิกวง My BACTERIA HEAT IsLAND พวกเขาได้มารวมตัวกันในปี 2016 และเมื่อวันที่ 30 พฤศจิกายน ในปีเดียวกัน นอกจากพวกเขาจะมีไลฟ์เป็นของตัวเองเป็นครั้งแรกแล้ว RAZOR ก็ยังได้ออกมินิอัลบั้มแรกของตัวเองในชื่อที่ว่า RED INVISIBLE ซึ่งก็ได้รับเสียงตอบรับจากแฟนๆ เป็นอย่างดี ด้วยเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์ และดนตรีหนักแน่น สมกับการรวมกันของเหล่านักดนตรีมากฝีมือ

และในปีนี้พวกเขาก็จะมาเจอกับเหล่าเจ-ร็อกชาวไทย ในงาน J-Rockaholic PARTY Vol.3 ในวันอาทิตย์ที่ 8 กันยายน 2562 ณ Rockademy Thailand นอกจากหนุ่มๆ RAZOR ที่จะมาสร้างความมันกันแล้ว ก็ยังมีวงคัฟเว่อร์มากความสารมารถอย่าง CRUX, MELONO, KNO และ SCARLETTE มาสร้างสีสันในงานนี้อีกเช่นเคย J-Rockaholic PARTY Vol.3 เปิดจำหน่ายบัตรแล้วทาง http://go.eventpop.me/JRockaholicPARTYvol3

บัตรราคา (Standing Only) GOLD TICKET: 1,500 บาท (Live Only) และ PLATINUM TICKET: 2,500 บาท (Live & Fan Meeting) ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านทาง https://www.facebook.com/JROCKAHOLICPARTY/

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.