2019 GFRIEND ASIA TOUR [GO GO GFRIEND!] in Bangkok

2019 GFRIEND ASIA TOUR [GO GO GFRIEND!] in Bangkok

ข้อมูลกิจกรรม

วันที่

สถานที่

BCC Hall ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าว

ราคาบัตร

TBC
S! Musicสนับสนุนเนื้อหา

นางฟ้าของบัดดี้มาแล้ว!

 GFRIEND ประกาศคัมแบคพร้อมลุยเอเชียทัวร์คอนเสิร์ต

ล็อควันเคลียร์คิวให้ดี 27 ก.ค.นี้ เจอกันแน่นอน

ห่างหายจากการมาเยือนประเทศไทยไปร่วม 2 ปี จนเหล่าบัดดี้ชาวไทย (ชื่อแฟนคลับของจีเฟรนด์อย่างเป็นทางการ) ต่างโอดครวญเพราะคิดถึงสาวๆ วง GFRIEND (จีเฟรนด์ หรือ ยอจาชินกู) แทบใจจะขาด แต่นับจากนาทีนี้เป็นต้นไปบัดดี้ชาวไทยได้แฮปปี้อย่างแน่นอน เพราะผู้จัด STAR SHOW (สตาร์โชว์) จะพาสมาชิกทั้ง 6 คน ได้แก่ SOWON (โซวอน) , YERIN (เยริน), EUNHA (อึนฮา), YUJU (ยูจู), SINB (ชินบี) และ UMJI (ออมจี) ไอดอลสุดคิ้วท์จากสังกัด Source Music มาจัดเต็มทุกฟีลลิ่งให้สมกับการรอคอย และพวกเธอจะกลับมาเมืองไทยเร็วๆ นี้ในเอเชียทัวร์คอนเสิร์ต 2019 GFRIEND ASIA TOUR [GO GO GFRIEND!] in Bangkok ในวันเสาร์ที่ 27 กรกฎาคมนี้ ณ BCC Hall ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าว

2

1

หลังจากเมื่อต้นปีที่ผ่านมา สาวๆ วง GFRIEND คัมแบคมาในลุคหญิงสาวสวยหวานกับอัลบั้มเต็มชุดที่ 2 ‘Time for Us’ โดยมีเพลงไตเติ้ลน่ารักใสๆ สไตล์ GFRIEND อย่างเพลง Sunrise ที่มาแรงจนคว้าอันดับ 1 จากรายการเพลงต่างๆ มาครองได้สำเร็จทั้ง The Show, Show Champion, Music Bank, Show! Music Core และ Inkigayo รวมไปถึงยอดวิวใน Youtube ของมิวสิควีดีโอเพลงนี้ยังพุ่งทะลุถึง 23 ล้านวิว  ไปแล้ว ตั้งแต่เมื่อกลางเดือนมีนาคมที่ผ่านมา นอกจากนั้นสาวๆ ยังออกซิงเกิ้ลเพลงภาษาญี่ปุ่น Sunrise และตามมาติดๆ ด้วยเพลงที่เต็มไปด้วยความสดใสอย่าง FLOWER ซึ่งต่างก็ได้รับการตอบรับที่ดีจนเกิดทัวร์คอนเสิร์ตขึ้นใน 3 เมืองใหญ่ของญี่ปุ่นในชื่อ GFRIEND Spring Tour 2019: BLOOM

ใช่ว่าจะเอาใจแต่บัดดี้แดนปลาดิบเท่านั้น เพราะในงาน GFRIEND 2nd FAN MEETING [DEAR. BUDDY - CROSS THE SUNSET] ณ ประเทศเกาหลีในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ สาวๆ ประกาศข่าวดีให้แฟนๆ ได้เฮกันถ้วนหน้ากับการจัดเอเชียทัวร์คอนเสิร์ตขึ้นใน 9 ประเทศ ได้แก่ เกาหลีใต้, มาเลเซีย, สิงคโปร์, ไทย, ฮ่องกง, อินโดนีเซีย, ฟิลิปปินส์,ไต้หวัน และ ญี่ปุ่น 2019 GFRIEND ASIA TOUR [GO GO GFRIEND!] จะเริ่มที่ประเทศเกาหลีซึ่งจัดขึ้นในวันที่ 18-19 พฤษภาคมนี้ ฮั่นแน่! เห็นรายชื่อไทยแลนด์ชัดขนาดนี้ รับประกันว่ามาแน่ ไม่มีเทล้านเปอร์เซ็นต์ ล็อควันไว้ได้เลย 27 กรกฎาคมนี้ เจอกันแน่นอน

รีบนำข่าวดีมาบอกบัดดี้ไทยไว้ล่วงหน้า จะได้เตรียมหยอดกระปุกเปย์บัตรคอนได้ตามใจปรารถนา ถ้าไม่อยากพลาดทุกรายละเอียดของคอนเสิร์ตครั้งนี้ ต้องรอติดตามได้ที่ https://www.facebook.com/GoGoGFRIENDinBKK/      

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.