Blossoms Live in Bangkok

Blossoms Live in Bangkok

ข้อมูลกิจกรรม

วันที่

สถานที่

Voice Space

ราคาบัตร

2,300 บาท
S! Musicสนับสนุนเนื้อหา

เตรียมพบกับการมาเยือนไทยครั้งแรกของสุดยอดวง Indie Pop จากเมือง Manchesterประเทศอังกฤษ Blossoms พวกเค้าคือเจ้าของอัลบั้มอันดับ 1 ของอังกฤษ อัลบั้มแรกที่ขายดีที่สุดแห่งปี วงฝีมือดีวงนี้จะมาพร้อมกับเพลงฮิตอย่าง "Charlemagne", "Honey Sweet" และ "I Can’t Stand It" และ เพลงเพราะๆอีกมากมาย ล่าสุดทัวร์ในประเทศอังกฤษ 2018 ทั้ง 8 คอนเสิร์ตยังได้ Sold Out หมดในเวลาอันรวดเร็ว

Blossoms วงบริติชร็อกเครื่องดนตรี 5 ชิ้น ที่ก่อตั้งที่สต็อกพอร์ต แมนเชสเตอร์ อังกฤษ ในปี 2013 Tom Ogden (ร้อง, กีตาร์) และ Joe Donavan (กลอง) เริ่มจะทำวงกัน ก่อนที่จะชวน Charlie Salt (เบส, ร้อง) , Josh Dewhurst (กีตาร์) และ Myes Kellocks (คีย์บอร์ด, ร้อง) เข้ามาแจมด้วยซาวด์เพลงของพวกเขาได้รับการขนานนามว่าเป็น psych-pop ซึ่งพวกเขาจริงๆ ก็ไม่ชอบเท่าไหร่และมักจะบอกอยู่เสมอว่าซาวด์พวกเขาอยู่ระหว่าง The Doors และ Arctics Monkeys มีส่วนผสมการเขียนเพลงแบบคลาสสิกป็อปและพลังของคนรุ่นใหม่ เสียงร้องของ Ogden นั้นมีความคล้ายและอยู่ระหว่าง Richard Ashcroft แห่ง The Verve และ Alex Turner แห่ง Arctics Monkeys

เพลงแรกของพวกเขา "You Pulled a Gun on Me" เป็นตัวอย่างที่ดีของส่วนผสมนี้ วงยังได้แสดงให้เห็นถึงการพัฒนาอย่างต่อเนื่องด้วยซิงเกิ้ล "Blow" และ "Cut Me and I'll Bleed" ปี 2015 พวกเขาได้ปล่อยอีพีออกมาชุด Blown Rose และ Charlemagne ทำให้วงเป็นที่รู้จักมากขึ้นอย่างมาก หลังจากนั้นพวกเขาปล่อยอีพีออกมาชุด At Most a Kiss ในเดือนกุมภาพันธ์ 2016 โดย 4 เพลงในอีพีนี้ได้ใส่ส่วนผสมใหม่เข้าไปในซาวด์วงด้วย ทั้งเสียงของซินท์และจังหวะที่เร็วขึ้นด้วย อีก 1 เดือนต่อมา Blossoms ได้ปล่อยอัลบั้มเต็มออกมา ซึ่งมีชื่อเดียวกับวง ปล่อยออกมาในฤดูร้อนปี 2016 ขึ้นอันดับ 1 ใน UK และ สก็อตแลนด์ หลังจากออกอัลบั้มนี้อีกไม่นานพวกเขาส่ง extended ของอัลบั้มนี้ออกมา ซึ่งได้เพิ่มเพลงอีก 10เพลง ผ่านมาในปี 2018 Blossoms ออกซิงเกิ้ล "I Can't Stand It" และ "There's a Reason Why (I Never Returned Your Calls)" ซึ่งเป็น 2 ซิงเกิ้ลดังจากอัลบั้มที่ 2 Cool Like You

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.