Red Velvet 2nd Concert [REDMARE] in BANGKOK

Red Velvet 2nd Concert [REDMARE] in BANGKOK

ข้อมูลกิจกรรม

วันที่

สถานที่

ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

ราคาบัตร

6,000 / 4,800 / 4,000 / 3,000 / 2,000 บาท
S! Musicสนับสนุนเนื้อหา

SM True พร้อมพาคุณไปสัมผัสประสบการณ์ความร้อนแรงของเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอต Red Velvet
ในคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทย Red Velvet 2nd Concert [REDMARE] in BANGKOK

 

หลังจากที่ Red Velvet (เร้ด เวลเว็ท) เคยสร้างปรากฏการณ์ความฮอตของเกิร์ลกรุ๊ป และได้รับกระแสตอบรับจากแฟน ๆ ชาวไทยอย่างท่วมท้นมาแล้วในงานแจกลายเซ็น Red Velvet Special Fan Signing Event in Bangkok เมื่อปีที่ผ่านมา ในที่สุดต้นสังกัดในประเทศไทยอย่าง SM True พร้อมแล้วที่จะพาทุกคนไปสัมผัสประสบการณ์ความร้อนแรงของ Red Velvet แบบเต็มรูปแบบ กับคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทยที่ทุกคนต่างรอคอย Red Velvet 2nd Concert [REDMARE] in BANGKOK ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 8 กันยายน 2561 เวลา 17.00 น. ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

Red Velvet เกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง แห่งค่ายบันเทิงยักษ์ใหญ่ของเกาหลีใต้ S.M. Entertainment ประกอบไปด้วย 5 สมาชิก ได้แก่ IRENE (ไอรีน), SEULGI (ซึลกิ), WENDY (เวนดี้), JOY (จอย) และ YERI (เยริ) โดยพวกเธอได้เปิดตัวในปี 2557 พร้อมกับเพลงเดบิวต์ "Happiness" และได้รับการจับตามองเป็นอย่างมากกับภาพลักษณ์อันสดใส จากนั้นจึงได้กลายมาเป็นเกิร์ลกรุ๊ประดับแถวหน้าจากความสำเร็จของซิงเกิ้ลต่าง ๆ ทั้ง "Ice Cream Cake", "Dumb Dumb", "Russian Roulette", "Rookie" ซึ่งเพลงสุดฮิตอย่าง "Red Flavor" ที่ถูกปล่อยออกมาช่วงหน้าร้อนในเดือนกรกฎาคมของปีที่ผ่านมาก็ได้ครองชาร์ตเพลงอย่างยาวนาน และสร้างกระแสฟีเวอร์ไปทั่ววงการเค-ป๊อปจนส่งให้ทั้ง 5 สาวขึ้นแท่นเป็น สุดยอดซัมเมอร์ ควีนแห่งปี 2017 ก่อนเดินหน้าสร้างความฮิตได้อย่างเพอร์เฟ็กต์ด้วยเพลง "Peek-A-Boo" และ "Bad Boy" ล่าสุด "Red Velvet" กลับมาทำให้ซัมเมอร์นี้ต้องสั่นสะเทือนอีกครั้ง กับซัมเมอร์มินิอัลบั้ม Summer Magic ที่มาพร้อมเพลงเปิดตัวแนวป๊อปแดนซ์อันเต็มไปด้วยพลัง "Power Up" โดยหลังจากที่ถูกปล่อยออกมาในวันที่ 6 สิงหาคมที่ผ่านมา ก็สามารถกวาดอันดับ 1 บนชาร์ตเพลงออนไลน์หลักของเกาหลีเรียบทุกชาร์ตพร้อมทะยานขึ้นอันดับ 1 ในชาร์ตอัลบั้มขายดี อีกทั้งยังขึ้นเป็นอันดับ 1 ในชาร์ต iTunes กว่า 28 ประเทศทั่วโลก และชาร์ตอัลบั้มยอดนิยมอันดับ 1 ใน Apple Music Korea รวมถึงการคว้าอันดับ 1 ในชาร์ตเพลง Xiami Music ของจีนอีกด้วย เรียกได้ว่า เป็นสิ่งที่พิสูจน์ให้เห็นถึงความร้อนแรงของเกิร์ลกรุ๊ปยอดนิยม Red Velvet ได้เป็นอย่างดี

 

 

โดยพวกเธอก็ได้ขึ้นแสดงเพลง "Power Up" และเพลงจากอัลบั้มใหม่เป็นครั้งแรกในคอนเสิร์ต Red Velvet 2nd Concert [REDMARE] ที่เปิดฉากความสนุกไป ณ กรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้เป็นที่แรก เมื่อวันที่ 4 และ 5 สิงหาคมที่ผ่านมา ซึ่งบัตรคอนเสิร์ตทั้ง 2 รอบก็ได้ถูกจำหน่ายหมดอย่างรวดเร็ว และมีผู้เข้าชมกว่า 10,000 คน โดยคอนเสิร์ตนี้ มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ที่สาว ๆ Red Velvet ได้เชิญชวนทุกคนเข้าสู่โลกแห่งความหวานและความพิศวง ซึ่งจะได้พบกับสีสันทางดนตรีและเวทีการแสดงอันหลากหลายของพวกเธอ

สำหรับคอนเสิร์ตที่จะเกิดขึ้นในประเทศไทยถือเป็นโอกาสครั้งสำคัญที่แฟนคลับชาวไทยต่างรอคอย ที่จะได้สัมผัสเสน่ห์อันยอดเยี่ยมและสีสันอันโดดเด่นของ Red Velvet ผ่านหลากหลายแนวเพลงที่สร้างความฮอตฮิตมาแล้วทั่วโลก รวมถึงเวทีการแสดงสุดอลังการอันหลากหลายที่จะนำมาแสดงในประเทศไทยเป็นครั้งแรก แล้วมาร่วมเปิดประสบการณ์อันน่าพิศวง และตื่นเต้นไปด้วยกัน ในคอนเสิร์ต Red Velvet 2nd Concert [REDMARE] in BANGKOK เปิดจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการในวันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป ทางเคาน์เตอร์เซอร์วิสในร้าน 7-Eleven หรือร้านค้าที่มีสัญลักษณ์เคาน์เตอร์เซอร์วิสทุกสาขาทั่วประเทศ และ www.allticket.com บัตรราคา 6,000 / 4,800(บัตรยืน) / 4,000 / 3,000 และ 2,000 โดยทุกช่องทาง จำกัด 1 ท่านซื้อได้ 4 ที่นั่ง สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Counter Service Call Center 02-826-7788 หรือติดตามข่าวสาร และรายละเอียดเพิ่มเติมของคอนเสิร์ตได้ทาง SM True Facebook www.facebook.com/smtruethailand

#RedVelVet_REDMAREinBKK

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.