BEAT AND BEYOND #4 : COSMOS MIDNIGHT (LIVE!)

BEAT AND BEYOND #4 : COSMOS MIDNIGHT (LIVE!)

ข้อมูลกิจกรรม

วันที่

สถานที่

GLOWFISH SATHORN

ราคาบัตร

700 บาท
S! Musicสนับสนุนเนื้อหา

คนรักดนตรีอิเล็กทรอนิก้าห้ามพลาด Cosmo's Midnight ใน BEAT AND BEYOND by Asahi Super Dry ครั้งที่ 4 

กลับมาอีกครั้งอย่างต่อเนื่อง สำหรับงานดนตรีอิเล็กทรอนิกทางเลือก BEAT AND BEYOND by Asahi Super Dry ที่คราวนี้เราพร้อมเสิร์ฟสีสันดนตรีที่จัดจ้านยิ่งขึ้นจากคู่แฝดจากซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย Cosmo Liney และ Patrick Liney หรือที่รู้จักกันในชื่อ Cosmo’s Midnight พวกเขาคือโปรดิวเซอร์ ศิลปิน ดนตรีอิเล็กทรอนิก้า อิเล็กโทรป๊อป ที่กำลังมาแรงสุดๆ 

ในปี 2015 พวกเขาได้ปล่อย EP Moments ออกมาและอาจเรียกได้ว่าทำให้วงการเพลงแดนซ์สั่นสะเทือนจากการกดเข้าไปฟังเพลง "Walk With Me" กว่า 14 ล้านครั้ง ซึ่งพวกเขาได้ร่วมงานกับโปรดิวเซอร์ ศิลปินอิเล็กทรอนิกชื่อดังอย่าง Flume ในเพลงนี้ และยังเคยร่วมทัวร์กับ XXYYXX, Cashmere Cat, Tokimonsta ตามเทศกาลดนตรีต่างๆ มาแล้ว และตอนนี้พวกเขาก็ได้ปล่อยเพลงใหม่มาให้ได้ฟังกันกับ "History" ที่สอดแทรกความเป็น experimental pop ในเพลงเฮาส์ที่มีบีตสนุกๆ และเสียงร้องที่น่าหลงใหลที่รอให้มาอยู่ในเพลย์ลิสต์ของทุกคน 

เพลงของ Cosmo’s Midnight ได้อิทธิพลมาจากดนตรีหลากหลายแขนง ทั้งสองสนุกกับการ mix and match และสามารถผสมผสานดนตรีป๊อปแนวใหม่เข้าไปในความมินิมัลของบีต รวมถึงสร้างสรรค์เมโลดี้สุดเพลินที่ทำให้ร่างกายไม่สามารถหยุดโยกไปกับเพลงของพวกเขาได้ และตลอดทั้งคืนเรามั่นใจว่าน่าจะได้ยินเกือบทุกประเภทของเพลงแดนซ์ มาตั้งแต่ฮิปฮอป ชิลเวฟ R&B เฮาส์ จนถึงดั๊บสเต็ป เพลงสดใสประหนึ่งหลุดมาจากโลกของวิดิโอเกมหรืออนิเมะพวกนี้จะมีความร้ายกาจซ่อนอยู่ คือจะมีสุ้มเสียงที่สร้างความประหลาดใจในแทบๆ ทุกท่อนดร็อป ทำให้เรารู้สึกตื่นใจอยู่ตลอดเวลา เห็นซ่าๆ อย่างนี้พวกเขาก็อยู่ในสังกัด RCA Records เหมือนกันนะ ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ 

รู้งี้แล้วอย่ารอช้า เตรียมมาโลดแล่นไปในเสียงเพลงที่จะทำให้ค่ำคืนของคุณสว่างไสวสดใสอีกครั้ง วันที่ 10 สิงหาคม นี้ ที่ Glowfish Offices สาทร บัตรราคา 700 ซื้อได้ที่ Ticketmelon ตั้งแต่วันพุธที่ 11 ก.ค. นี้ ตอน 10.00 น.

 

#BEATANDBEYOND #ASAHISUPERDRY #HUHBKK

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.