คำภีร์ ไอ้เสือบุก

คำภีร์ ไอ้เสือบุก

ข้อมูลกิจกรรม

วันที่

สถานที่

อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

ราคาบัตร

5,000 / 3,000 / 2,500 / 2,000 / 1,500 / 1,000 / 800 บาท
S! Musicสนับสนุนเนื้อหา

ก่อนหน้านี้คอนเสิร์ตฉลองอายุครบ 50 ปีของ พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ต้องถูกเลื่อนและล้มเลิกในเวลาต่อมาอย่างน่าเสียดาย และทำให้ศิลปินที่ตั้งใจทำงานอย่าง ปู พงษ์สิทธิ์ เกิดอาการค้างคาใจ เตรียมตัวไว้เต็มร้อยแต่ก็ไม่ได้ขึ้นเวทีอย่างที่คิดไว้

และเพื่อดับปัญหาคาใจ พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ขอขึ้นเวทีจัดใหญ่ใส่เต็ม กับคอนเสิร์ต "คำภีร์ ไอ้เสือบุก" ที่แค่ชื่อก็การันตีได้ว่า งานนี้เดินหน้าลุยเต็มที่ไม่มีถอย ให้สมกับการรอคอยทั้งเจ้าของงานและบรรดาแฟนๆ ซึ่งนอกจากจะได้ฟังเพลงที่ทุกคนหลงรักมาโดยตลอดแล้ว ศิลปินแขกรับเชิญที่จะมาสร้างความมัน ความหรรษาให้กับคอนเสิร์ตนี้ก็ไม่ธรรมดา ไม่ว่าจะเป็น เสือเพลงแร็ป กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่ ที่ไม่เคยขึ้นเวทีร้องเพลงและร่วมแจมในคอนเสิร์ตของพงษ์สิทธิ์มาก่อน ที่แน่นอนว่าเขาไม่ได้มาขึ้นเวทีธรรมดาๆ แต่ยังมาพร้อมกับความเซอร์ไพรส์แบบยกกำลังแน่นอน ต่อด้วย เสือเพลงร็อค โป่ง หิน เหล็ก ไฟ และ ป๊อป เดอะซัน ที่จะมาขึ้นเวทีคู่กันรับมือ พงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ตบท้ายด้วยเสือตัวสุดท้าย เสือเพลงป็อป Room39 ที่จะไปบุกคอนเสิร์ตกันครบวง

 

คอนเสิร์ต "คำภีร์ ไอ้เสือบุก" จะจัดแสดงกันที่อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี เวทีในร่มที่ฟ้าฝน หรือคนกวนเมือง ไม่มายุ่มย่าม ในวันที่ 29 กรกฎาคม 2561 ซื้อบัตรกันได้แล้วที่ All Ticket หรือ 7eleven ทุกสาขาที่มีเคาน์เตอร์ เซอร์วิส ในราคา 5,000 / 3,000 / 2,500 / 2,000 / 1,500 / 1,000 / 800 บาท พิเศษสุดๆ สำหรับบัตรราคา 5,000 บาท เพราะมีแค่ 500 ที่นั่ง จำหน่ายพร้อมของที่ระลึกเสื้อแจ็คเก็ตยีนส์ จากแมคยีนส์ที่ออกแบบมาเพื่อคอนเสิร์ต "คำภีร์ ไอ้เสือบุก" นี้เท่านั้น โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค

ศิลปินจัดเต็มตั้งใจขนาดนี้ แฟนอย่างเรา จะไม่จัดเต็มให้เขาได้ยังไง ซื้อบัตรให้พร้อม แล้ว 29 กรกฎาคมนี้ ไปมันส์เต็มที่กับพงษ์สิทธิ์ คำภีร์ ที่อิมแพค อารีนา กัน!

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.