Chang Music Connection Presents Singing in the Rain Music Festival 3: Good Old Days

Chang Music Connection Presents Singing in the Rain Music Festival 3: Good Old Days

ข้อมูลกิจกรรม

วันที่

สถานที่

แรนโช ชาญวีร์ รีสอร์ต แอนด์ คันทรีคลับ เขาใหญ่ นครราชสีมา

ราคาบัตร

1,300 / 1,000 บาท
S! Musicสนับสนุนเนื้อหา

Chang Music Connection Presents Singing in the Rain Music Festival 3: Good Old Days

เทศกาลดนตรีกลางสายฝนที่ใหญ่ที่สุด พร้อมยกกองทัพศิลปินมาสร้างความสนุกให้หน้าฝนของคุณไม่น่าเบื่ออีกต่อไป

 

เมื่อสายฝนเริ่มโปรยปราย ความสนุกในวัยเด็กของคุณจะกลับมาอีกครั้ง ใน Chang Music Connection Presents  Singing in the Rain Music Festival 3 : Good Old Days ไม่อยากเป็นเด็ก แต่ก็ไม่อยากโตเลย ชวนให้ทุกคนออกมาปลดปล่อยความสนุก ลุกขึ้นมา ร้อง เล่น เต้นไปพร้อมกับสายฝนที่ชุ่มฉ่ำที่จะทำให้คุณหวนนึกถึงวัยเด็กเล่นสนุกไร้ความกังวล และมาร่วมสร้างความทรงจำดีๆ ไปพร้อมกัน

Singing in the Rain เทศกาลดนตรีที่รวบรวมคนรักฤดูฝนไว้มากที่สุด และเหล่าศิลปินที่พร้อมจะมาเปียกฝนไปกับทุกคน โดยปีนี้เราขยายพื้นที่เพื่อให้สามารถรองรับคนได้มากกว่า 10,000 คน บนพื้นที่สนามกอล์ฟหญ้าเขียวชอุ่มเรียกได้ว่าเป็นลานเล่นน้ำฝนที่ใหญ่ที่สุดเลยก็ว่าได้ นอกจากนี้ภายในงานยังมีโซน “Umbrella City” มุมถ่ายภาพสุดชิคกับร่มยักษ์ พร้อมยังมีโซนกิจกรรมเกมบันไดงูขนาดใหญ่ บอร์ดเกมยอดฮิตในวัยเด็กให้ได้เล่น อีกทั้งยังมีของรางวัลให้ลุ้นอีกมากมาย และโซนร้านค้าที่มีอาหารให้เลือกสรรค์มากมาย ทั้งยังมีโซนเครื่องดื่มเย็นๆ ไว้จิบให้ชุ่มคอระหว่างฟังเพลง โดยครั้งนี้เราจะพาคุณย้อนเวลากลับไปสู่ความสนุกในวัยเด็กอย่างเต็มอิ่มกว่า 10 ชั่วโมง นอกจากนั้นการเดินทางมาร่วมงานในปีนี้ยังสะดวกมากยิ่งขึ้น เพราะมีรถตู้ และรถทัวร์ รับ-ส่ง จากกรุงเทพฯ ซึ่งเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับผู้ที่ไม่มีรถยนต์ส่วนตัว โดยสามารถมาลงหน้างานได้เลย

เตรียมเสื้อกันฝนและร่มคันโปรดของคุณให้พร้อม แล้วเจอกันวันเสาร์ที่ 25 สิงหาคม 2561 ณ แรนโช ชาญวีร์ รีสอร์ต แอนด์ คันทรีคลับ เขาใหญ่ นครราชสีมา ออกมาร่วมสร้างประสบการณ์ Good Old Days ให้เป็นหนึ่งความทรงจำที่คิดถึงทีไรก็ยิ้มได้ทุกครั้ง พร้อมกับ 11 ศิลปิน The TOYS, 25 Hours, Stamp,  Superbaker, URboyTJ, Wan Thanakrit, Ink Waruntorn, Earth Patravee, Image Suthita, Polycat, Slot Machine นอกจากนี้ยังมีโชว์พิเศษจากศิลปินที่หาดูได้ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น

เปิดจำหน่ายบัตร Early Rain ราคาเพียง 1,000 บาท (จากราคาปกติ 1,300 บาท) ในวันที่ 2-8 มิถุนายนนี้  ซื้อบัตรได้ที่ Facebook.com/Singingintherainfest และ www.allticket.com หรือ เคาน์เตอร์เซอร์วิส ออลล์ ทิคเก็ต ในร้านเซเว่นอีเลฟเว่น ทุกสาขาทั่วประเทศ ไม่เพียงเท่านั้น! พิเศษสุดสำหรับการรับสิทธ์ส่วนลดพิเศษอีก 100 บาท ในการลงทะเบียนช่องทาง Facebook.com/Chang World และ ลูกค้า SCB Easy รับส่วนลดทันที 100 บาท เพียง 7 วันเท่านั้น  สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook.com/Singingintherainfest

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.