Clean Bandit Live in Bangkok

Clean Bandit Live in Bangkok

ข้อมูลกิจกรรม

วันที่

สถานที่

อิมแพค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 1

ราคาบัตร

2,600 / 1,900 บาท
S! Musicสนับสนุนเนื้อหา

เตรียมแดนซ์สนั่นกับ “คลีน แบนดิท” วงอิเล็กทรอนิกส์ชื่อดัง

กับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในไทย

BEC-TERO RADIO presents Clean Bandit Live in Bangkok 

จำหน่ายบัตร 9 มิถุนายนนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา

 

บีอีซี-เทโร เรดิโอ (BEC-Tero Radio) เอาใจสายแดนซ์ สายปาร์ตี้ ในเมืองไทย นำกลุ่มศิลปิน Clean Bandit เจ้าของซิงเกิ้ลฮิต "Rockabye", "I Miss You", "Symphony" และ "Rather Be" เปิดคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในเมืองไทยกับ BEC-TERO RADIO presents Clean Bandit Live in Bangkok ในวันพุธที่ 22 สิงหาคมนี้ ที่ เซ็นเตอร์พ้อยท์ สตูดิโอ ซอย ลาซาล บัตรเข้างานราคา 1,900 บาท และ 2,600 บาท เปิดจำหน่ายในวันที่ 9 มิถุนายนนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือทางเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com สอบถามรายละเอียดโทร0-2262-3838 และติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ที่ www.becteroradio.com

Clean Bandit วงดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ชื่อดังจากอังกฤษ มีสมาชิกประกอบด้ว เกรซ แชตโต (Grace Chatto) และ 2 พี่น้อง แจ็ค แพตเตอร์สัน (Jake Patterson) และ ลู้ค แพตเตอร์สัน (Luke Patterson) พวกเขาแจ้งเกิดเป็นที่รู้จักและดังเป็นพลุแตกด้วยซิงเกิ้ล "Rather Be" ที่ขึ้นอันดับ 1 บนชาร์ตเพลงฮิต ของเกาะอังกฤษและอีกหลายประเทศทั่วโลก นอกจากนี้ยังคว้ารางวัลแกรมมี่ในสาขาเพลงแดนซ์ และสาขาบันทึกเสียงดนตรีเต้นรำยอดเยี่ยมมาครองได้เป็นผลสำเร็จ อีกทั้งยังสามารถไต่ขึ้นชาร์ตบิลบอร์ดฮอต 100 ได้อย่างสวยงาม เรียกว่าเป็นดนตรีสไตล์ใหม่ที่โดนใจคนฟังด้วยการผสมผสานระหว่างดนตรีคลาสสิกและดนตรีแดนซ์ได้อย่างลงตัว ในปี 2016 พวกเขาได้ปล่อยซิงเกิ้ล "Rockabye" ผลงานร่วมกับแร็ปเปอร์ Sean Paul และนักร้องสาว Anne-Marie ซึ่งกลายเป็นซิงเกิ้ลฮิตติดชาร์ตอันดับ 1 ในหลายประเทศ ต่อยอดความสำเร็จด้วยเพลงฮิตระดับโลกอย่าง "Symphony" ซึ่งเป็นอีกเพลงที่ถูกนำมา คัพเวอร์ และใช้ในการประกวดในหลายๆเวที ต่อมาเมื่อปลายปี 2017 Clean Bandit กลับมาพร้อมซิงเกิ้ลฮิตสุดเพราะชื่อ "I Miss You" และล่าสุด Clean Bandit  ตอกย้ำความสนุกสำหรับทุกๆ ปาร์ตี้ในปีนี้ด้วยซิงเกิ้ลใหม่ที่ชื่อว่า "Solo" โดยได้ Demi Lovato มาฟีทเทอร์ริ่งอีกด้วย ความสำเร็จของ Clean Bandit ยังไม่หยุดอยู่เท่านั้น การันตีด้วยยอดขายซิงเกิ้ลมากกว่า 13 ล้านก๊อปปี้และอัลบั้มกว่า 1.6 ล้านชุดทั่วโลก ตลอดจนในหลายคอนเสิร์ตที่บัตรขายหมดเกลี้ยงอย่างรวดเร็ว ทำให้ Clean Bandit เป็นอีกหนึ่งศิลปินที่น่าจับตามองมากที่สุดในศตวรรษนี้

สำหรับโชว์ของ Clean Bandit สามารถทำให้คนดูสนุกได้แบบนอนสต๊อป เพราะการใช้ดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ ผสมผสานกับความเป็น ป๊อป มิวสิครวมกับ ดิสโก้ ฟังกี้ที่มีจุดเด่นมากๆ และส่วนผสมของการใช้เครื่องดนตรีคลาสสิคประเภทเครื่องสาย เข้ามาเป็นส่วนประกอบที่สำคัญในเพลงของพวกเขา ซึ่งเพลงของ Clean Bandit จะค่อนข้างมีจุดเด่นที่เป็นเอกลักษณ์มากๆ และเป็นอิเล็กทรอนิกส์ผสมผสานแนวอีกหลายอย่าง ทั้งการเป็น อิเล็กทรอนิกส์ป็อปโดยตรง ที่มีเครื่องสายเพิ่มเข้ามา หรือมีกลิ่นอายดิสโก้ หรือ เฮ้าส์ เข้ามาเป็นหลัก บางเพลงเป็นฮิปฮอป อาร์ แอนด์ บี และ เร็กเก้

แน่นอนว่าคนที่ได้ดูโชว์ จะได้สนุก และมันส์ ในทุกเพลง ที่เรียบเรียงออกมาอย่างพอเหมาะลงตัวในทุกแบบ เรียกว่าสมบูรณ์มากๆ เลยทีเดียว

ห้ามพลาดประสบการณ์ทางดนตรี กับปาร์ตี้อิเล็กทรอนิกส์แดนซ์สุดมันส์แบบไร้ขีดจำกัด ในคอนเสิร์ต BEC-TERO RADIO presents Clean Bandit Live in Bangkok วันพุธที่ 22 สิงหาคมนี้ ที่ เซ็นเตอร์พ้อยท์ สตูดิโอ ซอย ลาซาล บัตรเข้างานราคา 1,900 บาท และ 2,600 บาท เปิดจำหน่ายในวันที่ 9 มิถุนายนนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขาหรือทางเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com สอบถามรายละเอียดโทร 0-2262-3838 และติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ที่ www.becteroradio.com

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.