JAZZin’ it up with Smiles No.1

JAZZin’ it up with Smiles No.1

ข้อมูลกิจกรรม

วันที่

สถานที่

โรงละครอักษรา คิง เพาเวอร์

ราคาบัตร

2,200 / 2,000 / 1,800 บาท
S! Musicสนับสนุนเนื้อหา

นับเป็นปรากฏการณ์ครั้งสำคัญของวงการเพลง ที่นักดนตรีสายแจ๊สซึ่งมีประสบการณ์บนถนนดนตรีมาอย่างโชกโชน และเป็นผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จในสายดนตรีมามากมาย จะมารวมตัวกันจัดคอนเสิร์ต “JAZZin’ it up with Smiles No.1” เพื่อคนรักดนตรีแจ๊สอย่างแท้จริง

นำมาโดย บอย โกสิยพงษ์ และ นภ พรชำนิ จาก เลิฟอิส เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ผู้ร่วมสานฝันให้นักดนตรีระดับอาจารย์ของวงการเพลงแจ๊สได้เป็นจริง โดยการจัดให้มีคอนเสิร์ตครั้งนี้ขึ้น ซึ่งเป็นการโชว์งานดนตรีแจ๊สที่เป็นแจ๊สจริงๆ โดยจะเปลี่ยนมุมมองดนตรีแจ๊สใหม่ ให้สามารถฟังได้ง่ายไพเราะและน่าสนุก จนทำให้เกิดความรักในดนตรีแนวนี้ขึ้นมาทันที

“นักดนตรีที่ผมเชิญมาร่วมงานครั้งนี้ ล้วนแล้วเป็นระดับอาจารย์วงการดนตรีสายแจ๊สเลยครับ แต่พวกเขายังไม่มีโอกาสได้แสดงหรือโชว์งานของพวกเขาอย่างจริงจัง เป็นได้แค่ผู้อยู่เบื้องหลังงานดนตรีต่างๆ ผมและพี่บอยได้เห็นศักยภาพของพวกเขาที่หลายๆ คนอาจมองข้าม เลยเกิดความคิดที่จะรวบรวมอัศวินสายแจ๊สเหล่านี้จัดงานคอนเสิร์ต งานครั้งนี้จึงเกิดขึ้น จากผู้อยู่เบื้องหลัง กลายมาอยู่เบื้องหน้า โชว์ความสามารถให้คนที่ชอบดนตรีแจ๊ส หรือว่าคนที่เพิ่งจะลองมาฟังเพลงแจ๊ส ได้ฟังกันแบบง่ายๆ และจะเข้าใจว่าแจ๊สเป็นงานดนตรีที่ไม่ได้ฟังยากอย่างที่หลายๆ คนคิด แต่จะสนุกและไพเราะมากจนเกิดเป็นความรักดนตรีแจ๊สเลยล่ะครับ อยากให้มาดูและเป็นกำลังใจคนดนตรีเหล่านี้จริงๆ ครับ” นภ กล่าว

“JAZZin’ it up with Smiles No.1”  นำโดย  Nop Ponchamni & The Groovetomatix Band  Featuring The Groove Riders-Trio, The Pomelo Town, Mellow Motif, Sunny Trio & Natt Buntita, Snapper Town, Siam Jazz Orchestra, College of Music – BSRU, RSU Quintet and Special Guest Singers

โดยจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 9 มิถุนายน และ อาทิตย์ที่ 10 มิถุนายน 2561 ณ โรงละครอักษรา ศูนย์การค้า คิง เพาเวอร์ รางน้ำ กรุงเทพฯ รอบละ 500 ที่นั่งเท่านั้น บัตรราคา 1,800 / 2,000 / 2,200 บาท ซื้อได้ทางไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา

 

 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.