SINGHA LIGHT LIVE SERIES Vol 3.2 - Mac DeMarco

SINGHA LIGHT LIVE SERIES Vol 3.2 - Mac DeMarco

ข้อมูลกิจกรรม

วันที่

สถานที่

Voice Space

ราคาบัตร

1,500 / 1,600 / 1,800 บาท
S! Musicสนับสนุนเนื้อหา

การกลับมาตามคำเรียกร้องของ Mac DeMarco ศิลปินสุดกวนที่หลายคนรอคอยในงาน Singha Light Live Series Vol 3.2 

สำหรับใครที่พลาดโชว์ของ Mac DeMarco ครั้งแรกในกรุงเทพ ฯ ที่พวกเราจัดกันเมื่อปลายปี 2013 ก็ไม่ต้องรออีกต่อไปและเตรียมตัวมา reunion กันอีกครั้งกับเพลง ‘Jizz Jazz’ สุดน่ารักและยียวนของ Mac ตลอดทั้งคืน กับสถานที่ใหม่ ใหญ่กว่าเดิม ที่ Voice Space ในวันที่ 1 สิงหาคมนี้ 

Mac DeMarco คือศิลปินแคนาเดียนวัย 28 ปี ที่ประสบความสำเร็จตั้งแต่การปล่อยอัลบั้มแรก Rock n’ Roll Night Club และ 2 เมื่อปี 2012 ตอนนั้นเองที่แนวเพลงอินดี้ป๊อป lo-fi สุดย้วย ฟังสบายแต่เต็มไปด้วยลูกเล่นทั้งกรูฟแอบเท่ และเมโลดี้น่าตีในไลน์กีตาร์เพี้ยนๆ ของเขา ซึ่งความทีเล่นทีจริงนี้ก็ทำให้เพลงของ Mac กลายมาเป็นแนวเพลงยอดนิยมของยุค และอัลบั้ม Salad Days ที่ปล่อยตามกันมาในปี 2014 ดังเป็นพลุแตกไปโดยปริยาย ศิลปินรุ่นน้องหลายต่อหลายคนทั่วโลกยกให้เพลงแบบ Mac เป็นต้นแบบ และเมื่อใดก็ตามที่พบชื่อของผู้ชายคนนี้ในเฟสติวัล ผู้ชมหลายชีวิตก็จะพร้อมใจกันไปรวมตัวที่เวทีของเขา พร้อมที่จะสนุกไปกับโชว์สุดคลั่งจาก Mac และผองเพื่อน 

จากนั้นในปีต่อมา ความขยันของ Mac ได้ปล่อย EP Another One ออกมาให้แฟนเพลงได้ฮือฮาอีกครั้งกับความเปลี่ยนแปลงในแนวเพลงที่ดูโตละละเมียดขึ้น ก่อนจะส่งอัลบั้มเต็มอีกชุดออกมาเมื่อปี 2017 This Old Dog ที่หนนี้แอบมีกลิ่นของซินธ์และองค์ประกอบที่เป็นอิเล็กทรอนิกมากขึ้น 

สำหรับใครที่ไม่เคยฟัง Mac DeMarco มาก่อน เราขอแนะนำให้ไปตามเก็บแทร็คต่อไปนี้ที่เราเลือกเพลงเด็ดจากแต่ละอัลบั้มมาให้แล้ว "Baby’s Wearing Blue Jeans", "Ode to Viceroy", "Salad Days", "No Other Hearts", "For the First Time" ฟังจบแล้วเตรียมตัวซื้อบัตรมาสนุกกันนะวัยรุ่น

 

 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.