2018 N.Flying 1st Fan meeting ‘Go N Fly’ IN BANGKOK

2018 N.Flying 1st Fan meeting ‘Go N Fly’ IN BANGKOK

ข้อมูลกิจกรรม

วันที่

สถานที่

อัลตร้า อารีน่า ชั้น 6 ศูนย์การค้าโชว์ ดีซี

ราคาบัตร

5,000 (VIP) / 3,500 / 2,500 และ 1,500
S! Musicสนับสนุนเนื้อหา

สัญญาว่าจะมาก็ต้องมา ปักหมุดใหม่ 9 กันยายนนี้!

2018 N.Flying 1st Fan meeting ‘Go N Fly’ IN BANGKOK

รักจริง-ไม่เท-มีเฮ-เพราะเพิ่มความฟิน พร้อมเปิดจองบัตร 4 ส.ค.


          N.Fia ชาวไทย (N.Fia : ชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับของ “เอ็น.ฟลายอิ้ง”) เตรียมแบต.แท่งไฟ  ไว้ให้พร้อม เพราะห้าหนุ่มวงดนตรีหน้าตาดีเด่น ฝีมือโดดเด้งจากแดนกิมจิ เอ็น.ฟลายอิ้ง (N.Flying) ไม่ลืมคำมั่น เมื่อสัญญาว่าจะมาก็ต้องมาให้ได้! พวกเขาฟิตซ้อมพร้อมเต็มที่ที่จะจัดกิจกรรมเต็มรูปแบบเป็นครั้งแรกในประเทศไทย กับ 2018 เอ็น.ฟลายอิ้ง เฟิร์ส แฟน มีตติ้ง ‘โก เอ็น ฟลาย’ อิน แบงคอก (2018 N.Flying 1st Fan meeting ‘Go N Fly’ IN BANGKOK) งานแฟนมีตติ้งที่ ผู้จัดเจ้าเดิม A CHI ACTIVATION ร่วมกับต้นสังกัดฝั่งเกาหลี FNC ENTERTAINMENT ชวนเหล่า N.Fia มากระชับพื้นที่ความฟิน ใกล้ชิดกับห้าหนุ่ม เอ็น.ฟลายอิ้ง อย่างเต็มอิ่ม ในวันอาทิตย์ที่ 9 กันยายน 2561 นี้ ณ อัลตร้า อารีน่า ชั้น 6 ศูนย์การค้าโชว์ ดีซี

          เอ็น.ฟลายอิ้ง เพิ่งเสิร์ฟมินิอัลบั้มชุดล่าสุดที่มีชื่อว่า HOW ARE YOU? ไปสดๆ ร้อนๆ ซึ่งหนุ่มๆ ก็ได้ปรับลุคให้ดูเติบโตขึ้นมากกว่าเดิมเพื่อถ่ายทอดอารมณ์ของชายหนุ่มผู้ที่ยังจมอยู่กับความรักครั้งเก่า ผ่านซิงเกิ้ล HOW R U TODAY ซึ่งนอกจากจะกลายเป็นเพลงฮิตติดหูแล้ว เหล่า N.Fia ก็ยังได้กรี๊ดให้กับความเท่สุดอัพเกรดของทั้งห้าหนุ่ม ไม่เพียงเท่านั้นหนุ่มๆ “เอ็น.ฟลายอิ้ง” ยังเนื้อหอมจนได้ลัดฟ้าไปเป็น Opening Act โชว์ฝีไม้ลายมือเปิดงาน LEE JONG HYUN Solo Concert in Japan –METROPOLIS - คอนเสิร์ตเดี่ยวของ อี จงฮยอน วง CNBLUE รุ่นพี่ร่วมค่าย ที่โยโกฮามา ประเทศญี่ปุ่นด้วย!!

          อย่าแปลกใจถ้าใครดูการแสดงของห้าหนุ่ม อีซึงฮยอบ (Lee Seung Hyub) ตำแหน่ง หัวหน้าวง/ร้องนำ/แร็ปเปอร์/กีต้าร์/เปียโน , ควอน กวังจิน (KwonKwang) Jin ตำแหน่ง เบส , ชา ฮุน (Cha Hun) ตำแหน่ง กีต้าร์ , คิม แจฮยอน (Kim Jae Hyun) ตำแหน่งกลอง และ  ยู ฮเวซึง (Yoo Hwe Seung) ตำแหน่ง นักร้องเสียงหลัก แห่ง “เอ็น.ฟลายอิ้ง” แล้วจะหลงเลิฟจนเข้าด้อมแล้วหาทางออกไม่ได้!(Fandom: กลุ่มแฟนคลับ) เพราะ N.Fia ทั่วโลกต่างลงมติตรงกันว่า “เอ็น.ฟลายอิ้ง” ทั้งหล่อเหลา ร้องก็ดี แร็ปก็ได้ เล่นดนตรีก็เก่ง มีความฮาเปี่ยมล้น แถมยังแฝงพลังการเอนเตอร์เทนไม่เหมือนใคร... มีแต่ข้อดีแบบนี้ใครรักแล้วเลยรักเลยส่วนใครที่เพิ่งเริ่มรู้จักไม่นานก็จะหลงเสน่ห์ของพวกเขาอย่างไม่รู้ตัว!!

          เมื่อ “เอ็น.ฟลายอิ้ง” (N.Flying) จะบินมาหา N.Fia ชาวไทย ถึงที่นี่ งานนี้เลยไม่อยากให้ทุกคนพลาด รักจริงต้องไม่ทิ้งกันนะ! รวมพลคนรักเด็กบินกันที่018 N.Flying 1st Fan meeting ‘Go N Fly’ IN BANGKOK ในวันอาทิตย์ที่ 9 กันยายน 2561 นี้  เวลา 17.00 น.อัลตร้า อารีน่า ชั้น 6 ศูนย์การค้าโชว์ ดีซี โดยจะเริ่มจำหน่ายบัตรในวันเสาร์ที่ 4 สิงหาคม 2561 เวลา 10.00 น.(ประเทศไทย) ทาง https://ticket.achi.co.th บัตรราคา 5,000 (VIP) /3,500 / 2,500 และ1,500 บาท พร้อมสิทธิพิเศษให้ N.Fia สุขล้น ทั้งไฮทัชทุกที่นั่งแบบไม่ต้องลุ้น และยังได้วัดแต้มบุญไปกับสิทธิ์พิเศษแบบจัดเต็มสุดๆ ไม่ว่าจะเป็น แฟนไซน์, ถ่ายภาพหมู่ และร่วมงานแถลงข่าวให้ได้สัมผัสความฟินก่อนใคร!  อยากฟัง อยากฟิน อยากบินไปกับ “เอ็น.ฟลายอิ้ง” สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมหรืออัพเดทข้อมูลได้ทาง https://ticket.achi.co.th, Facebook : ACHIACTIVATION, Twitter:@achiactivation, Instagram : ACHI_ACTIVATION , Line @ACHI_ACITIVATION

 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.