UnKonscious Beach Festival

UnKonscious Beach Festival

ข้อมูลกิจกรรม

วันที่

สถานที่

พาราไดซ์ บีช ภูเก็ต

ราคาบัตร

3,000 / 1,800 บาท
S! Musicสนับสนุนเนื้อหา

สนุกสุดเหวี่ยงกับเทศกาลดนตรี UnKonscious Beach Festival

ปาร์ตี้ 3 วันติด จัดเต็มไม่อั้นในแบบที่ไม่มีใครเหมือน จากสามค่ายเพลงดังบนชายหาดส่วนตัวในภูเก็ต

 

Pure Pleasure Entertainment ผู้จัดงานดนตรีแนวอิเล็กโทรนิกส์ชั้นนำในประเทศไทย และยังเป็นผู้ร่วมสร้างสรรค์เทศกาลดนตรีชื่อดัง อย่างเป็นทางการอีกมากมาย ประกาศอีกหนึ่งงานสุดยิ่งใหญ่กับงาน UnKonscious Beach Festival ซึ่งเป็นเทศกาลดนตรีแทรนซ์ งานแรกในประเทศไทยที่จัดเต็มแบบ 3 วันติดต่อกัน โดยจะจัดขึ้นที่พาราไดซ์ บีช ภูเก็ต ระหว่างวันศุกร์ที่ 4 พฤษภาคม ถึงวัน อาทิตย์ที่ 6 พฤษภาคม 2561 โดยบัตรเข้างานแบบ 3 วันราคา 3,000 บาท และวันเดียวราคา 1,800 บาท ทั้งนี้ยังมีแพคเกจการท่องเที่ยวภูเก็ตให้เลือกอีกด้วย

UnKonscious เทศกาลดนตรีแนวแทรนซ์ในประเทศไทยรูปแบบใหม่ที่มาพร้อมคอนเซปต์ที่แตกต่าง โดยจัดต่อเนื่อง 3 วันติดบนชายหาดส่วนตัว พร้อมดนตรีจาก 3 ค่ายเพลงแทรนซ์ชั้นนำ ได้แก่ In Trance We Trust (เนเธอร์แลนด์) Grotesque Music (เนเธอร์แลนด์) Pure Trance (อังกฤษ) ซึ่งเป็นค่ายเพลงแทรนซ์ชั้นนำ ของโลกที่ยังไม่เคยมีการยกค่ายเพลงมาทั้งค่ายมาจัดที่ทวีปเอเชียมาก่อน เหล่าศิลปินชื่อดังร่วมตบเท้าเข้าร่วมไลน์อัพที่ โดดเด่นที่สุดในเอเชีย เช่น Menno De Jong, Adam Ellis,Allen Watts, Shugz, Will Atkinson ซึ่งเป็นดีเจชื่อดังของค่าย, ส่วนทางด้านค่าย Grotesque ก็ส่งศิลปินแทรนซ์ที่คนไทยชื่นชอบและยังเป็นเจ้าของค่ายเพลงอย่าง Ram, Cold Blue, Daniel Skyver, Darren Porter, ReOrder และสุดท้ายจากค่าย Pure Trance นำทีมโดย Solarstone ตำนานแทรนซ์รุ่นคลาสสิค Factor B, Gai Barone, Lostly และ Scott Bond

โดยสถานที่จัดงาน ณ พาราไดซ์ บีช ภูเก็ต จะเปิดโอกาสให้ผู้รักดนตรีแทรนซ์ได้สนุกและเต้นกันมันส์ตลอด ทั้งค่ำคืนท่ามกลางแสงจันทร์ ด้วยกระแส ความนิยมและ ชื่นชอบเพลงแนวแทรนซ์ที่กำลังเติบโตอย่างรวดเร็วใน ประเทศไทยและภูมิภาคนี้ จึงเป็นที่มาของการ จัดงานนี้ซึ่งถือเป็นรูปแบบใหม่ที่เกิดขึ้นเป็นครั้งแรก เพื่อตอบสนองความต้องการของคอเพลงแทรนซ์ ตัวจริงที่จะได้สนุกไปกับบรรยากาศสุดมันส์ในพื้นที่มีความ เป็นส่วนตัว แต่ก็ยังต้อนรับแฟนๆ เพลงแทรนซ์จากทั่วโลก ให้ได้มาร่วมปาร์ตี้ ณ ชายหาดแห่งนี้ที่รอรับทุกคนอยู่

มาร่วมสร้างประวัติศาสตร์ความสนุกสุดเหวี่ยงกัน 3 วัน 3 คืนอย่างต่อเนื่อง ในงานเทศกาลดนตรีแทรนซ์ครั้งแรกในเมืองไทย UnKonscious Beach Festival ณ พาราไดซ์ บีช ภูเก็ต วันที่ 4 - 6 พฤษภาคม 2561 นี้  โดยบัตร 3 วัน ราคาเพียง 3,000 บาทเท่านั้น และบัตรวันเดียวราคา 1,800 บาท สามารถซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ทาง ticketmelom.com

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.