JOOX Thailand Music Awards 2018

JOOX Thailand Music Awards 2018

ข้อมูลกิจกรรม

วันที่

สถานที่

โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ
S! Musicสนับสนุนเนื้อหา

JOOX มิวสิคแอปพลิเคชั่นจัดหนักจัดเต็มมอบความสุขให้แฟนเพลงทุกคนได้ตื่นตาตื่นใจกับงานประกาศรางวัลทางดนตรีสุดยิ่งใหญ่แห่งปี “JOOX Thailand Music Awards 2018” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “VERY THAI ENTERTAINMENT” ที่ต่อยอดไอเดียมาจากการแสดง การละเล่น และกีฬาของไทย ดัดแปลงและผสมผสานให้เข้ากับดนตรีพ่วงด้วยเทคนิคแสง สี เสียงอย่างลงตัว ที่สำคัญงานนี้ได้รับเกียรติจาก “เบิร์ด-ธงไชย แมคอินไตย์” พร้อมเหล่าศิลปินดังทั่วฟ้าเมืองไทยกว่า 100 ชีวิตตบเท้าร่วมงาน และลุ้นรางวัลไปพร้อมกัน โดยงานนี้ได้ “ป๋าเต็ด-ยุทธนา บุญอ้อม” สุดยอดครีเอทีฟวัยเก๋าผู้คร่ำหวอดอยู่ในวงการเพลงบ้านเรามาช้านาน เป็นผู้อยู่เบื้องหลังคอนเซปต์และโชว์ในครั้งนี้

กองทัพศิลปินร่วมเดินพรมเขียว ตั้งแต่เวลา 18.30 น. ณ ลานทางเชื่อมรถไฟฟ้า BTS  ศูนย์การค้าสยามสแควร์วัน โดยงานจัดขึ้นที่โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ  พร้อมชมสด และร่วมลุ้นระทึกการประกาศรางวัลไปพร้อมกันทั่วประเทศแบบเรียลไทม์ ในวันที่ 21 มีนาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 18.30 น. เป็นต้นไป ผ่านทาง JOOX มิวสิคแอปพลิเคชัน ที่นี่ที่เดียว!

 

ชมโชว์พิเศษในคอนเซ็ปต์  “สีสันความเป็นไทย” บนเวที 

แฟนๆ ทุกคนจะได้พบกับสุดยอดโชว์จากสุดยอดศิลปินถึง 4 แบบ 4 สไตล์ จาก The TOYS, ฟักกลิ้งฮีโร่, Slot Machine และอะตอม ชนกันต์ ในคอนเซ็ปต์ “สีสันความเป็นไทย” ที่ดึงเอาแก่นของความเป็นไทยในแง่ของการใช้สีสันอันสดใส มาถ่ายทอดผ่านการประชันกันระหว่างสองขั้วดนตรีทั้งแบบโมเดิร์นและดนตรีไทยพื้นบ้านที่ได้ถูกเรียบเรียงมาอย่างลงตัว

  • โชว์ที่ 1 บทเพลงสุดพิเศษที่แต่งขึ้นเพื่องานนี้โดยเฉพาะจาก “กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่” พร้อมทีมนักแสดงอารมณ์ดีจากทีม “คุณพระช่วย” ร่วมในโชว์พิเศษนี้

  • โชว์ที่ 2 วงร็อคเปี่ยมพลังอย่าง “Slot Machine” กับโชว์สุดอลังบนเวทีที่ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด

  • โชว์ที่ 3 “The Toys” หนุ่มน้อยมากพรสวรรค์ทางดนตรีที่มาแรงสุดๆ ใน พ.ศ. นี้ กับโชว์สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่หาชมได้ที่นี่ที่เดียว

  • โชว์ที่ 4 “อะตอม ชนกันต์” เจ้าของ 5 รางวัลจากเวที JOOX Thailand Awards 2017 มาพร้อมกับโชว์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากซุปเปอร์สตาร์อย่าง เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์”

 

อัดแน่นทัพศิลปินดังจากหลากค่าย อาทิ

ศิลปินระดับตำนาน: เบิร์ด-ธงไชย, ติ๊นา, ติ๊ก ชีโร่ ฯลฯ

ศิลปินชั้นแนวหน้าไทย : แสตมป์ อภิวัชร์, Labanoon, Potato, Klear , Slot Machine, ลุลา , อะตอม ชนกันต์ , สงกรานต์ รังสรรค์ , Getsunova , The Toys, BNK 48 ประกอบด้วยสมาชิกในวงมี เฌอปราง, โมบายล์, ปัญ, มิโอริ, ปูเป้ และตาหวาน, Polycat, Summer Stop, เปอตี๊ด, อิมเมจ, , ต้น ธนษิต, นนท์ ธนนท์, ปอย Portrait, Tattoo Colour, อิงค์ วรันธร, YOUNGOHM, ไทเทเนียม, วง Gliss, , The Mousses, วง T_T, D Gerrard, แอมมี่ The Bottom Blues, ซิน Singular, The Rube, ETC ฯลฯ

ศิลปินลูกทุ่ง: ฮาย อาภาพร, แซ็ค ชุมแพ, จินตหรา พูนลาภ, เต๋า ภูศิลป์, ลำเพลิน วงศกร, ฮาย ชุติมา, มิ้วส์ อรภัสญาน์ ฯลฯ

รายชื่อผู้เข้าชิงรางวัล JOOX Thailand Music Awards 2018 คลิกที่นี่

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.