S2O Songkran Music Festival 2018

S2O Songkran Music Festival 2018

ข้อมูลกิจกรรม

วันที่

สถานที่

Live Park ถนนพระราม 9

ราคาบัตร

2,000 / 1,700 บาท
S! Musicสนับสนุนเนื้อหา

เตรียมสาดกระจายความมันสุดขั้วกับปาร์ตี้สงกรานต์ที่ใหญ่ที่สุด และทุกคนรอคอยมากที่สุดแห่งปี กับงาน S2O Songkran Music Festival 2018 ปีนี้จะกลับมาจัดยิ่งใหญ่กว่าเดิม พร้อมยกระดับความสนุกไปอีกขั้น ทั้งพื้นที่ ดีเจ กิจกรรม และโปรดักชั่นระดับโลก ที่จะทำให้คุณลืมทุกเทศกาลดนตรีที่เคยไป เพราะจะไม่มีที่ไหนให้คุณฟินได้เท่ากับงานนี้

- ปีนี้จัดบนพื้นที่ใหม่ Live Park ถนนพระราม 9  ซึ่งจุคนได้มากขึ้น เดินทางเข้าออกงานสะดวกแบบไม่ต้องขับรถมาเองให้หงุดหงิด ด้วยบริการรถรับส่ง Shuttle Bus จากทองหล่อ, แอร์พอร์ตลิ้ง รามคำแหง และ เอกมัย-รามอินทรา   

- โซนนิ่งพื้นที่เป็นสัดส่วนไม่แออัดวุ่นวาย ทั้งโซนเวทีดนตรี โซนกิจกรรม และโซนอาหาร ที่พิเศษคืออาหารแและเครื่องดื่มในงานล้วนคัดสรรร้านเด็ดๆ ฮิปๆ รสชาติอร่อยถูกปากแน่นอน ซุ้มเครื่องดื่มหลากหลาย และกิจกรรมให้ร่วมสนุกมากกว่ามาร่วมคอนเสิร์ตทั่วไป รวมทั้งเหล่าสปอนเซอร์ใจดี ที่เปิดจุดให้บริการต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นจุดเรียก อูเบอร์ จุดนั่งพักผ่อน หรืออุโมงค์ ดรายเทอนัล ที่ช่วยให้คุณกลับบ้านไปแบบแห้งสบายตัว

- โปรดักชั่นปีที่แล้วยิ่งใหญ่ขนาดไหน ปีนี้จะจัดใหญ่ยิ่งกว่า ด้วยระบบแสง สี เสียง อลังการตื่นตา 360 องศา พร้อมเปิดตัวครั้งแรกในเอเชียกับเทคนิคน้ำที่ยิ่งใหญ่และล้ำที่สุด เตรียมสาดกระจายให้ทุกคนชุ่มฉ่ำกลางค่ำคืน ฤดูร้อนตลอดทั้ง 3 วัน

- ความมันส์แบบจัดเต็มจากดีเจระดับโลกเช่นเคย ครั้งนี้ไลน์อัพคับคั่ง หนาแน่น จนไม่ควรพลาดซักวัน ไม่ว่าจะเป็น DJ Snake, Anna Lunoe, Henri Pfr, Mashd N Kutcher, Ookay, Krewella, Oliver Heldens, Tchami, TJR, Vintage Culture, Tujamo, K?D, MATTN, Sick Individuals และ UmmetOzcan

- หนึ่งในปาร์ตี้แห่งชาติและแห่งปีที่ทั้งชาวไทยและชาวต่างขาติตั้งตาคอยขนาดนี้ ปีนี้ใครยังไม่มีบัตร รีบซื้อบัตรได้ที่www.s2ofestival.com เท่านั้น และผู้มีสิทธิ์เข้างานต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป

 

ถ้าคุณพร้อมจะสนุกอย่างไร้ขีดจำกัดไปกับดนตรีสุดมันส์ โปรดักชั่นระดับโลก ท่ามกลางสายน้ำชุ่มฉ่ำตลอดงาน รีบจองบัตรให้ไว! แล้วมาปาร์ตี้ให้ฟินไปด้วยกัน 13 – 15  เมษายนนี้ ณ Live Park ถนนพระราม 9 ใครพลาด บอกเลยจะต้องเสียดาย

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.