Melody Of Life 11: Future Factory

Melody Of Life 11: Future Factory

ข้อมูลกิจกรรม

วันที่

สถานที่

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์
S! Musicสนับสนุนเนื้อหา

กลับมาอีกครั้งกับงานยิ่งใหญ่ประจำปีจาก Spicy Disc ที่ร่วมมือกับ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ จัดเทศกาลดนตรีสุดยิ่งใหญ่ใจกลางกรุงเทพ กับงาน Melody Of Life 11: Future Factory (เมโลดี้ ออฟ ไลฟ์ 11: ฟิวเจอร์ แฟคทอรี่) ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 24 – 25 มีนาคม 2561 ตั้งแต่เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ (Central World)

ในปีนี้มาพร้อมคอนเซ็ปของ ฟิวเจอร์แฟคทอรี่ ที่จะพาคุณมาร่วมประสบการณ์โรงงานสร้างสรรค์สังคม และโลกแห่งอนาคต เพราะนอกจากจะได้ชม คอนเสิร์ต (Concert) จากศิลปินหลากหลายค่ายที่จะมาระเบิดความมันแบบอัดแน่น 2 เวทีตลอดกว่า 8 ชั่วโมงให้คุณได้เต็มอิ่มทุกอรรถรสกว่าร้อยชีวิต

ภายในงานได้มีการจัดเป็น เอ็กซ์พีเรียนซ์ สเปซ (Experience Space) กับการเปิดเป็นพื้นที่ให้ทุกคนได้มาสัมผัส ประสบการณ์ใหม่เกี่ยวกับเรื่องของสิ่งแวดล้อม และสังคม พร้อมตระหนักถึงความสำคัญของการสร้างโลกที่สวยงามในอนาคตต่อไป โดยได้รับความร่วมมือจากองค์กรเพื่อสังคมที่จะมาให้ความรู้ความเข้าใจถึงโครงการต่างๆ ที่กำลังดำเนินการอยู่ว่ามีอะไรบ้าง เพื่อเป็นการปลูกฝังให้ทุกคนได้ตระหนักถึงความสำคัญของการรักษาสิ่งแวดล้อม

ไม่เพียงเท่านี้ในงานเดียวกันคุณยังจะได้เพลิดเพลินไปกับ Cheeze Market ตลาดแฟชั่นที่รวบรวมเอาสิ้นค้ามาจำหน่ายให้ขาช็อปได้เลือกซื้อกัน และแน่นอนที่ขาดไม่ได้กับ การประกวดวงดนตรี (Music Contest) ที่เฟ้นหาวงดนตรีมีความสามารถได้มีพื้นที่ในการโชว์ผลงานกันในงาน โดยมีกติกาดังนี้ ผู้ที่เข้ามาร่วมการประกวดต้องมีสมาชิกไม่เกิน 9 คน อายุไม่เกิน 30 ปี และไม่เคยมีผลงานการออกอัลบั้มกับค่ายเพลงไปมาก่อน พร้อมส่งคลิปวิดีโอจะเป็นเพลงที่แต่งเอง หรือเป็นเป็นคัฟเวอร์ของศิลปินจาก สไปร์ซซี่ ดิสก์ วงไหนก็ได้ มาที่ melodyoflifemusiccontest@gmail.com ได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันนี้จนถึงวันที่ 15 มีนาคม 2561 และตัดสินผู้ชนะในวันที่ 24 มีนาคม 2561

บอกได้คำเดียวว่าเป็นอีกหนึ่งงานที่คุณไม่ควรพลาด

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.