U MYSTIC MACHUCAN

U MYSTIC MACHUCAN

ข้อมูลกิจกรรม

วันที่

สถานที่

Acmen Ekamai Complex
S! Musicสนับสนุนเนื้อหา

เตรียมพบปรากฏการณ์ดินแดนสาปสูญใจกลางเมือง

U MYSTIC MACHUCAN 24 มีนาคม 2561 นี้

 

คนรักเสียงเพลง และการผจญภัย เตรียมเปิดรับสัญญาณร่วมเปิดประสบการณ์ความตื่นเต้นด้วยกัน ในการเชื่อมต่อสู่ดินแดนที่หายสาปสูญ มาชูปิกชู (ประเทศเปรู) ดินแดนที่ได้ชื่อว่าเป็นเมืองสาปสูญของชนเผ่าอินคา ซึ่งเป็นสถานที่ยอดฮิต ติดอันดับก่อนตายต้องไปสักครั้ง โดยครั้งนี้จะเนรมิต มาซูปิกซู ให้ย้ายเข้ามาอยู่กลางใจเมืองกรุงเทพฯ อย่างยิ่งใหญ่ ในงาน U MYSTIC MACHUCAN ณ Acmen Ekamai Complex ในวันเสาร์ที่ 24 มีนาคม 2561

ร่วมค้นหาความแปลกใหม่ภายในงาน U MYSTIC MACHUCAN  พร้อมกันด้วย 3 โซนกิจกรรมที่น่าสนใจ อย่าง Unique Zone ที่มีชนเผ่ามาชูปิกชู มาคอยดูแลต้อนรับท่ามกลางป่า LED พร้อมแต่งแต้มทุกคนให้กลายเป็นชนเผ่าอินคา ด้วยการเพ้นต์ลวดลายดั้งเดิมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และการประดิษฐ์เครื่องประดับ นอกจากนี้ยังมีโชว์ตื่นตาของชนเผ่าอีกด้วย จากนั้นไปผจญภัยสู่เส้นทางที่ไม่คาดฝันใน Unexpect Zone ที่จะเพิ่มอะดรีนาลีนความตื่นเต้นตลอดเส้นทาง ด้วยเหล่าสัตว์ประหลาด เสมือนการเดินทางจริงสู่ มาชูปิกชู และ ไปบูชาเทพเจ้าแห่งดวงอาทิตย์กันต่อที่ MysterioUs Zone ซึ่งเป็นแลนด์มาร์คสำคัญ เอาใจคนที่ชื่นชอบการถ่ายรูป ด้วยการเนรมิตเทพเจ้าแห่งดวงอาทิตย์ที่ส่องแสงตลอดค่ำคืน ยืนตระหง่านพร้อมของขลังมากมายมาให้ทุกคนได้สัมผัสกัน

นอกจากโซนกิจกรรมต่างๆ ที่น่าตื่นเต้นแล้ว ยังเอาใจขาแดนซ์ด้วยคอนเสิร์ตสุดมันจากศิลปินดีเจื่อดัง ทั้งไทย และต่างประเทศ นำทีมการบูชายัญโดย PHASE ONE ดีเจโปรดิวเซอร์สายอีดีเอ็ม ชาวออสซี่ที่มาแรงและน่าจับตามองขณะนี้ โดยเขาถูกยกย่องให้เป็นหนึ่งในดีเจที่มีพรสวรรค์และเชี่ยวชาญทางด้านดนตรีมากที่สุดในวงการเพลงออสเตรเลีย ด้วยซาวน์ของเบสที่หนักแน่นผสมผสานความเป็นดนตรีร็อค ทำให้เพลงของ PHASE ONE มีความหนักแน่น และดุเดือดเป็นอย่างมาก ตามด้วยทัพดีเจไทยที่จะมาร่วมผจญภัยไปด้วยกัน นำทีมโดย BANGBANGBANG 2 ดีเจดูโอ้ชื่อดัง ขัน ไทยเทเนียม และ Keezy ที่การันตีฝีมือความสนุก พร้อม TWOPEE Southside ที่มารับหน้าที่ MC กระตุ้นการสูบฉีดความมันให้พลุ่นพล่านอย่างแน่นอน ต่อด้วยสาวฮอต DJ.CLEO P ที่รับประกันโชว์ซีเล็คชั่นเพลงอันร้อนแรงบนเวทีที่เธอเล่นมาแล้วทั้งใน และต่างประเทศ YOUNGOHM ฮิปฮอปหน้าใหม่ที่มาแรงที่สุดในตอนนี้ เจ้าของเพลงฮิต เฉยเมย ที่ดังจนฉุดไม่อยู่ , YB ฮิปฮอปตัวจี๊ด เอนเนอร์จี้จัด , J$R เจ้าฮิปฮอปสายแฟชั่นกับผลงานเพลงระดับคุณภาพที่มีซิงเกิลฮิตมากมาย DJ What dat Frog เจ้าของแชมป์เรดบูลทรีสไตล์ ประเทศไทย และ DJ TNT ที่จะมาเสริมทัพความมันให้ค่ำคืนนั้น พร้อมด้วย MC 2 พี่น้อง MC  Marvinzir และ MC Master Mind อีกด้วย

ร่วมค้นหา และสำรวจดินแดนพิศวงกันได้ในงาน U MYSTIC MACHUCAN ในวันเสาร์ที่ 24 มีนาคม 2561Acmen Ekamai Complex เพียงเข้าไปลงทะเบียนที่ www.facebook.com/Mystic.MachUcan และลุ้นเป็นผู้โชคดีที่จะได้เข้าไปผจญภัยในดินแดนอันลึกลับ ตั้งแต่ วันนี้ ถึง 15 มีนาคม 2561 (ผู้เข้าร่วมงานต้องมีอายุ 20 ปีขึ้นไป)

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.