Kolour In The Park 2018

Kolour In The Park 2018

ข้อมูลกิจกรรม

วันที่

สถานที่

บึงไทยเวคพาร์ค ลำลูกกาคลอง 6 จังหวัดปทุมธานี

ราคาบัตร

2,300 / 2,100 / 1,800 บาท
S! Musicสนับสนุนเนื้อหา

Kolour In The Park 2018 พร้อมสร้างปรากฎการณ์ใหม่

กับเทศกาลดนตรีกลางแจ้งครั้งใหญ่ที่สุดที่เคย

 

คัลเลอร์ (Kolour) ผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดงานอีเว้นท์และปาร์ตี้แบบเต็มวันชั้นนำของไทย เผยรายละเอียดการจัดงาน  “คัลเลอร์ อิน เดอะ พาร์ค” (Kolour In The Park) ประจำปีครั้งที่ 4 กับ Kolour In The Park presented by Singha Music ซึ่งถือเป็นงานเทศกาลดนตรีกลางแจ้งแนวเฮาส์และเทคโนที่ใหญ่ที่สุดในกรุงเทพฯ โดยได้รับการสนับสนุนจากพันธมิตรทางธุรกิจมากมาย ได้แก่ Rip Curl, Pullman Hotel G และ Red Bull ซึ่งงานในปีนี้จะจัดขึ้นในวันเสาร์และอาทิตย์ที่ 24-25 กุมภาพันธ์ 2561 ณ บึงไทยเวคพาร์ค ลำลูกกาคลอง 6 จังหวัดปทุมธานี บัตรเข้างานสองวันราคา 2,100 บาท และ บัตรเข้างานวันเดียว อยู่ที่ราคา 1,800 บาท ซื้อได้ที่ www.kolourinthepark.com/#Tickets

โดยในปีนี้ Kolour In The Park รับประกันความมันส์ตลอดงาน และพร้อมมอบประสบการณ์สุดประทับใจกว่าที่เคย โดยจะผสมผสานองค์ประกอบต่างๆ ตั้งแต่ ดนตรี ศิลปะ กีฬา กิจกรรมอินเตอร์แอคทีฟช่วงเช้าถึงเย็น ไปจนถึงบรรยากาศปาร์ตี้ยามค่ำคืนที่เหนือระดับ ซึ่งงานในปีนี้ได้เพิ่มสีสันและความหลากหลายขึ้นกว่าเดิมจากปีที่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นศิลปินทั้งหมดที่จะเข้าร่วมงานและรูปแบบการจัดงานที่แปลกใหม่กว่าที่เคย

เพียงแค่รายชื่อศิลปินกลุ่มแรกที่เผยออกมาก็สะท้อนให้เห็นถึงความหลากหลายของแนวเพลงที่ผู้เข้าร่วมงานจะได้สัมผัส ซึ่งยังรวมไปถึงการแสดงสดต่างๆ อีกมากมายโดยยังคงเอกลักษณ์และความโดดเด่นของแนวเพลงเฮาส์ และเทคโนเอาไว้อยู่ ไม่ว่าจะเป็น Mat.Joe คู่ดูโอสัญชาติเยอรมัน Matze และ Johannes ที่มาพร้อมเพลงเฮาส์ซึ่งจับคู่เข้ากับจังหวะเพลงสไตล์โซล และกลิ่นอายของดนตรีฮิปฮอปเข้าไว้ด้วยกัน Nakadia ไอคอนเพลงเทคโน ชาวไทยซึ่งตั้งถิ่นฐานอยู่ในเบอร์ลิน Pomo นักดนตรีและโปรดิวเซอร์ชาวแคนาดาผู้สร้างสรรค์ดนตรีจังหวะ อิเล็กโทรนิกส์ซึ่งได้รับอิทธิพลจากแนวเพลงเฮาส์ เพลงฟังก์ยุค 70 และ ยุค 80 และ Youngr อัลบั้มเดี่ยวสำหรับ Dario Darnell นักแต่งเพลง โปรดิวเซอร์ นักดนตรีและนักร้องนำผู้สรรหาและสร้างสรรค์ดนตรีที่ทำให้เพลงแนวเฮาส์แตกต่างไปจากเดิมเล็กน้อย

 

mat.joe_2

nakadia

pomo

youngr

 

ภายในงานยังมีกิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นว่ายน้ำในทะเลสาบ เกมต่างๆ ตลาดสินค้าผลงานศิลปะและงานประดิษฐ์ บริการนวดผ่อนคลายโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย นอกจากนี้ผู้จัดงานยังเนรมิตให้พื้นที่จัดงานที่ไทยเวคพาร์คกลายเป็นเทศกาลงานดนตรีถึง 2 เวที โดยโซนแรกจะเป็นแพลตฟอร์มหลากหลายชั้นที่มองเห็นได้กว้างถึง 180 องศา ซึ่งจะทำให้ผู้เข้าร่วมงานได้สัมผัสการแสดงหลักในมุมที่แตกต่างกันออกไป และอีกเวทีจะอยู่บริเวณทะเลสาบ

Kolour In The Park เป็นอีเว้นท์หนึ่งในซีรีส์อันหลากหลายภายใต้แนวคิดของคัลเลอร์ที่มีเป้าหมายและความมุ่งมั่นเพียงอย่างเดียว นั่นก็คือการนำเสนอซาวน์ดนตรีสดใหม่ และประสบการณ์ในปาร์ตี้ที่ไม่เหมือนใครสู่ผู้เสพดนตรีในประเทศไทย ไปพร้อมๆ กับการขยายฐานผู้ฟังเพลงในแนวเฮาส์ และเทคโน พร้อมด้วยทีมงานที่ประกอบไปด้วยหลากเชื้อชาติหลายวัฒนธรรมทั้งชาวไทยและเทศที่พำนักในไทยมาร่วมงานกันเพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์และภูมิหลังทั้งในเรื่องงานดนตรี งานบันเทิง และงานรื่นเริงในยามค่ำคืน ทั้งนี้ก็เพื่อตอกย้ำจุดยืนในฐานะผู้จัดงานที่ใหญ่ที่สุดเพียงรายเดียวที่เน้นเฉพาะดนตรีในแนวเฮาส์ เทคโน และอิเล็กโทรนิก้า นอกจากนี้ เพื่อเป็นการต่อยอดจากงานคัลเลอร์ อินเดอะ พาร์ค ทางทีมงานคัลเลอร์กำลังวางแผนพัฒนาปาร์ตี้ฉีกแนวสุดเอ็กซ์คลูซีฟภายใต้แนวคิดแบบ “อันเดอร์กราวด์” อาทิ คัลเลอร์ แวร์เฮาส์ (Kolour Warehouse) คัลเลอร์ ไลฟ์ (Kolour Live) คัลเลอร์ บีชไซด์ (Kolour Beachside) และคัลเลอร์ ซันเดย์ (Kolour Sundays)

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.