All Their Hits All Time Hits

All Their Hits All Time Hits

ข้อมูลกิจกรรม

วันที่

สถานที่

โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ชั้น 7 สยามสแควร์วัน

ราคาบัตร

5,000 / 2,500 / 2,000 / 1,500 / 1,000 บาท
S! Musicสนับสนุนเนื้อหา

นักศึกษาหลักสูตรนักบริหารระดับสูง “ธรรมศาสตร์เพื่อสังคมและโลก”  ( นมธล. 1 ) ร่วมกับ บริษัท CTG2002 จำกัด เชิญชวนทุกท่านไปเต็มอิ่มกับทุกบทเพลงฮิตของศิลปินชื่อดัง นิว-จิ๋ว และ แกงส้ม ธนทัต อาทิ เพลง

“คนเจ้าน้ำตา, ไม่รัก...ไม่ต้อง, รักเธอ24ชั่วโมง, คนไหนโสด, คุณและคุณเท่านั้น” พร้อมด้วยเพลงฮิตอมตะที่ทุกคนสามารถร้องตามได้ตลอดทั้งคอนเสิร์ต ใน  All Their Hits All Time Hits ตอน "รักที่เป็นของจริงเพื่อคุณและคุณเท่านั้น" โดยงานจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2561 ตั้งแต่เวลา 19.30 น. เป็นต้นไป ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ชั้น 7 สยามสแควร์วัน โดยรายได้หลังหักค่าใช้จ่าย นำไปสนับสนุนกิจกรรมเพื่อสังคมและสเปเชียลโอลิมปิคแห่งประเทศไทย เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้พิการทางสมองและปัญญา

 

ดร.นริศ ชัยสูตร ประธานชมรม นักศึกษาหลักสูตรนักบริหารระดับสูง "ธรรมศาสตร์เพื่อสังคมและโลก" รุ่นที่ 1 กล่าวถึงการจัดงานในครั้งนี้ว่า “หลักสูตรนักบริหารระดับสูงธรรมศาสตร์เพื่อสังคม ตระหนักถึงความสำคัญในการเข้าร่วมรับใช้สังคมโดยเฉพาะอย่างยิ่งการพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ที่เป็นปัจจัยในการบริหารที่สำคัญอย่างยิ่งในการกำหนดความสำเร็จขององค์กร พร้อมทั้งสร้างจิตสาธารณะและความรับผิดชอบต่อสังคมตลอดจนการสืบทอดอุดมการณ์เพื่อสังคม ของมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์และประเทศชาติ ซึ่งสอดคล้องกับวัตถุประสงค์ของการจัดงานในครั้งนี้ที่จะนำรายได้ไปมอบให้กับสเปเชียลโอลิมปิคแห่งประเทศไทยในการพัฒนานักกีฬาผู้พิการทางสมองและปัญญาต่อไป”

 

คุณวีระ พฤกษ์วัฒนานนท์ กรรมการบริหารและรองกรรมการผู้จัดการอาวุโส บริษัท CTG2002 จำกัด กล่าวว่า “เป็นเรื่องน่ายินดีและเป็นคอนเสิร์ตที่คุ้มค่าแน่นอน สำหรับใครที่ชื่นชอบศิลปินดูโอ้อย่าง นิว-จิ๋ว ซึ่งถือว่าเป็นนักร้องที่มีพลังเสียงระดับดีว่าของเมืองไทยรุ่นใหม่ได้เลย ไม่ว่าจะเพลงสไตล์ทั้ง 2 ท่านสามารถสะกดผู้ชมได้อย่างน่าประทับใจ  อย่างเพลง "คนเจ้าน้ำตา", "อย่าเอาความเหงามาลงที่ฉัน", "รอแล้วได้อะไร", "ไม่รัก... ไม่ต้อง", "หยุดบอกเลิกกันเสียที", "ฉันก็รักของฉัน", "ถ้าไม่ฟังจะถามทำไม" รวมถึง แกงส้ม ธนทัต นักร้องชายขวัญใจสาวๆ ที่มีกระแสตอบรับดีตั้งแต่เริ่มต้นเส้นทางสายดนตรี จนมีซิงเกิ้ลสุดฮิตของตัวเองอย่าง "รักเธอ 24 ชั่วโมง", "คนไหนโสด", "I Love Your Smile", "คุณและคุณเท่านั้น" ก็เป็นที่ชื่นชอบและติดหูจนถึงทุกวันนี้  ซึ่งนอกจากจะรวมทุกเพลงฮิตของทั้ง 2 ศิลปินไว้แล้ว ยังมีเพลงอมตะที่ผู้ชมสามารถร่วมร้องและสนุกสนานไปพร้อมกันได้แน่นอน อีกทั้งยังได้เป็นการร่วมสร้างสรรค์สังคมในการส่งเสริมการเรียนรู้และความสุขให้กับผู้พิการทางสมองและปัญญาผ่านสเปเชียลโอลิมปิคแห่งประเทศไทยอีกด้วย”

 

คุณรัชนีวรรณ บูลกุล ผู้อำนวยการประเทศ ( National Director ) สเปเชียลโอลิมปิคแห่งประเทศไทย  กล่าวว่า “ปัญหาความไม่เท่าเทียมกันของนักกีฬาผู้พิการมักจะถูกมองข้ามอยู่เสมอในสังคมปัจจุบัน ขณะที่นักกีฬาเหล่านั้นได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่านักกีฬาผู้พิการก็มีความสามารถที่ไม่ได้ด้อยไปกว่าคนปกติ  การที่มีคอนเสิร์ต All Their Hits All Time Hits ในครั้งนี้สามารถช่วยส่งเสริมและสนับสุนให้เกิดกิจกรรมต่างๆ เพื่อนักกีฬาผู้พิการทางสมองและปัญญาในอนาคตต่อไปผ่านรายได้สนับสนุนจากผู้ชมทุกท่าน  ซึ่งกิจกรรมสำหรับนักกีฬาผู้พิการนั้นเป็นพื้นที่อันที่นักกีฬาผู้พิการได้แสดงความสามารถพิเศษอย่างเต็มที่ พัฒนาทักษะและได้รับการยอมรับจากส่วนรวม”

 

สำหรับคอนเสิร์ต All Their Hits All Time Hits ตอน "รักที่เป็นของจริงเพื่อคุณและคุณเท่านั้น" จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2561 ตั้งแต่เวลา 19.30 น. เป็นต้นไป ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ชั้น 7 สยามสแควร์วัน โดยจำหน่ายบัตรราคา 5,000 / 2,500 / 2,000 / 1,500 และ 1,000 บาท สำรองที่นั่งได้ที่ จุดจำหน่ายบัตรไทยทิคเก็ตเมเจอร์ รายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.thaiticketmajor.com และ Facebook: Special Olympics Thailand

 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.