SINGHA LIGHT LIVE SERIES VOL 3.1 - RHYE

SINGHA LIGHT LIVE SERIES VOL 3.1 - RHYE

ข้อมูลกิจกรรม

วันที่

สถานที่

Voice Space

ราคาบัตร

1,800 / 2,000 บาท
S! Musicสนับสนุนเนื้อหา

SINGHA LIGHT LIVE SERIES VOL 3.1 – RHYE

วันที่: 23 May 2018

สถานที่: Voice Space

 

SINGHA LIGHT Live Series กลับมาอีกครั้งในปีที่ 3 ตอกย้ำความสำเร็จ ต้อนรับศักราชใหม่ด้วยการชวนศิลปินที่หลายๆ คนรอคอยให้มาปรากฏตัวในโชว์เดี่ยวครั้งแรกในกรุงเทพ ฯ กับ Rhye 23 พฤษภาคม 2561 ที่ Voice Space

Rhye ศิลปินอาร์แอนด์บีจาก ลอส แองเจลิส สหรัฐอเมริกา หลังจากสร้างความประทับใจให้แฟนเพลงชาวไทยกันไปแล้วในโชว์แรกที่ Wonderfruit Festival ซึ่งแฟนเพลงหลายคนอาจพลาดไป หนนี้ HAVE YOU HEARD? จึงทำความฝันของพวกคุณให้เป็นจริงโดยการชวน Rhye เจ้าของบทเพลงยอดนิยม "The Fall" และ "Open" กลับมาอีกครั้งโดยขนเพลงฮิตจากทั้งอัลบั้มชุดเก่าและใหม่มาถ่ายทอดภายใต้นำ้เสียงไพเราะสะเทือนอารมณ์และดนตรีสุดล่องไหล พร้อมสะกดเราทุกคนใน full show ของพวกเขา

แม้ว่าตอนนี้จะเหลือเพียงแค่ Michael Milosh ศิลปินแคนาเดียนเป็นสมาชิกเพียงหนึ่งเดียว แต่ Rhye ก็ยังมีแผนจะปล่อยอัลบั้มเต็มชุดใหม่ในปี 2018 โดยเปิดประเดิมด้วยซิงเกิ้ลแรก "Please" นำเสนอสเน่ห์แบบที่เราหลงใหลในงานของพวกเขาออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นการทอดเสียงราวกับกระซิบ หรือเมโลดี้มินิมัลที่ทำให้เราเคลิบเคลิ้มไปได้โดยไม่รู้ตัว ตามมาด้วย "Summer Days" เพลงสุดกรูฟเพลงที่สองที่มีเวอร์ชันรีมิกซ์โดย "Roosevelt" เพิ่มความ upbeat และใส่สีสันของดนตรีฟังก์ลงในเพลงนี้ได้อย่างน่าตื่นเต้น และล่าสุด เขาได้ปล่อยซิงเกิ้ลที่สาม "Taste" ที่มีส่วนผสมของซาวด์อิเล็กทรอนิกจากเปียโนและกลองไฟฟ้า และจังหวะที่มีความกระฉับกระเฉงแตกต่างจากงานที่ผ่านมา แต่ยังคงกรูฟเซ็กซี่เย้ายวนไว้อย่างครบถ้วน แบบนี้ยิ่งอดใจรอที่จะฟังอัลบั้มใหม่แบบเต็มๆ ไม่ไหวแล้ว

เตรียมขยับนิ้วมือของคุณให้พร้อม แล้วสแตนบายที่หน้าจอรอกดบัตร วันที่ 3 กุมภาพันธ์ นี้ ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ที่ https://www.ticketmelon.com/event/rhye บัตรราคา 1,800 บาท  แล้วไปเจอกันวันที่ 23 พฤษภาคม ที่ Voice Space

บัตรหน้างานราคา 2,000 บาท

#SINGHALIGHTLIVESERIES #LIFEISMOTION #HYHBKK #RHYEBKK

_____________

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.