ICHITAN และ TrueID PRESENT 20th MOS-TATA CONCERT

ICHITAN และ TrueID PRESENT 20th MOS-TATA CONCERT

ข้อมูลกิจกรรม

วันที่

สถานที่

อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

ราคาบัตร

4,000 / 3,500 / 3,000 / 2,500 / 2,000 / 1,500 และ 1,200 บาท
S! Musicสนับสนุนเนื้อหา

 

 

สิ้นสุดการรอคอยกับครั้งแรกในรอบ 20 ปีที่ ของคู่จิ้นยุค 90  นักร้องหนุ่ม มอส-ปฎิภาณ โคจรมาพบกับสาว ทาทา ยัง พร้อมระเบิดคอนเสิร์ตใหญ่ใน ICHITAN และ TrueID PRESENT 20th MOS-TATA CONCERT ที่จัดขึ้นโดย NEXT COMPANY ผู้นำสื่อวิทยุ ณ จุดขาย และครั้งแรกของครีเอทีฟโปรดักชั่นอย่าง ป๋าเต็ด-ยุทธนา บุญอ้อม เจ้าพ่อมิวสิคเฟสติวัลที่โคจรมาระดมกึ๋น ครีเอทโชว์ให้กับมอส-ทาทา แบบไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนเพื่อเตรียมชวนแฟนมาร่วมสัมผัสปรากฏการณ์ความมันส์สุดเหวี่ยง ฉบับรบกวนมารักกันให้มันส์สลัดสะบัด ให้สมการรอคอยมาถึง 20 ปีเต็ม

โดยจะจัดขึ้น ในวันเสาร์ที่ 21 เมษายน 2561 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี งานนี้เล่นเอาทั้งมอสและทาทาต่างตื่นเต้น ดีใจกันออกนอกหน้ากับการรีเทิร์นมาขึ้นเวทีคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบของทั้งคู่หลังห่างมาถึง 20 ปีเต็ม

ทาทา ยัง เผยว่า “หูยยย นานมาก 20 ปี ที่ทาทากับพี่มอสไม่ได้มีโปรเจ็กต์ใหญ่ที่เป็นของมอส-ทาทาโดยตรงแบบนี้เลย ครั้งล่าสุดก็คือคอนเสิร์ตมอส-ทาทาจัดที่สนามกีฬากองทัพบก หลังจากนั้นก็ไม่มีอะไรอีกเลย อาจจะมีเจอกันบ้างตามงาน  แต่ไม่ใช่โปรเจ็กต์ หรือคอนเสิร์ตใหญ่ของเรา 2 คนโดยตรง  ทาทายังจำเหตุการณ์ และความรู้สึกตอนนั้นได้ดีอยู่เลยค่ะ มันวิเศษมาก ซึ่งทั้งหมดนั้นมันกำลังจะกลับมาอีกครั้งแล้ว ทาทาเชื่อว่าแฟนเพลงของเราต้องตื่นเต้นไปกับมัน เพราะตัวทาทากับพี่มอสเองก็ตื่นเต้นไม่ต่างจากทุกๆคนเช่นกันค่ะ พวกเราอุตส่าห์ททนรอกันมาตั้ง 20 ปีขนาดนี้ ทาทาบอกได้เลย จัดเต็มระดับ 10 ไปเลยค่ะ ทาทาต้องเตรียมความพร้อมเรื่องพละกำลังของทาทาเผื่อไว้เยอะเลย  ไม่อย่างนั้นจะสู้พลังพี่มอสไม่ไหว รายนั้นเขาแรงเยอะ ใส่เต็มๆ ตลอด ไม่มีหมดด้วย เอาเป็นว่าแฟนเพลงของเรา 2 คน จะไม่ผิดหวังแน่นอน เตรียมความพร้อมมาให้ดีก็แล้วกันค่ะ ยิ่งร่างนี่ต้องพร้อมมากๆ นะคะ เพราะคุณจะนั่งไม่ติดจริงๆ เรียกว่าเต้นจนเท้าหลุดกันไปข้างเลยก็ว่าได้ค่ะ”

ส่วนทางด้าน มอส – ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ เสริมว่า “ส่วนตัวมอสเองก็คงไม่ต่างจากทาทามากนักครับ มันเหมือนว่าพวกเราทั้งหมด ทั้งมอส ทาทา คนดู แฟนเพลง ทีมงาน ต่างเฝ้ารอว่าสักวันเราจะได้กลับมาสนุกกัน และวันนี้ก็กลับมาเจอกันแล้วจริงๆ ตื่นเต้นมากเลยครับ เหมือนได้กลับไปเป็นวัยรุ่นอีกครั้ง  ใครที่เฝ้ารอการกลับมาของพวกเรา 2 คนมานานแสนนาน คุณได้สมใจแน่ๆ ครับ เริ่มเปิดจองตั้งแต่วันที่ 20 มกราคม 2561 เป็นต้นไปครับ มอสและทาทาเต็มที่กับงานนี้มาก สนุกคุ้มค่าตั๋วแน่นอนครับเตรียมความพร้อมมาให้ดี ร่างกายต้องฟิต แต่งตัวใส่ให้สบายๆ ซ้อมเต้นกันให้ดี แล้วเจอกันครับ”

ICHITAN และ TrueID PRESENT 20th MOS-TATA CONCERT  ขายบัตรวันแรก วันเสาร์ที่ 20 ม.ค. นี้ ที่ ไทยทิคเก็ตทุกสาขา ทั่วประเทศ  บัตรราคา  4,000 / 3,500 / 3,000 / 2,500 / 2,000 / 1,500 และ 1,200 บาท

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.