2018 KANG MIN HYUK “ROMANTIC SAILING” FAN MEETING IN BANGKOK

2018 KANG MIN HYUK “ROMANTIC SAILING” FAN MEETING IN BANGKOK

ข้อมูลกิจกรรม

วันที่

สถานที่

เดอะมอลล์ บางกะปิ ชั้น 4 MCC Hall

ราคาบัตร

5,000 / 3,500 และ 2,000 บาท
S! Musicสนับสนุนเนื้อหา

หลังจากเสิร์ฟความประทับใจอย่างเต็มอิ่มและสร้างความฟินขั้นสุดให้แก่แฟนคลับชาวไทย กับงาน KANG MIN HYUK FROM CNBLUE 1st FAN MEETING IN THAILAND 2015 “THE MOMENT” ไปเมื่อ 2 ปีก่อน มาวันนี้ผู้จัดเจ้าเดิม A CHI ACTIVATION ก็ประกาศข่าวดีส่งท้ายปี นำหนุ่มหล่อหน้าใส คัง มินฮยอก มือกลองมากฝีมือของวงดนตรีสุดฮอต CNBlue แห่งค่าย FNC ENTERTAINMENT ที่ยังเป็นนักแสดงสุดปังฉายเดี่ยว กลับมาให้บอยซ์ไทยได้สัมผัสอย่างใกล้ชิดตามคำสัญญากันอีกครั้ง กับงานแฟนมีตติ้งครั้งที่สอง 2018 KANG MIN HYUK 'ROMANTIC SAILING' FAN MEETING IN BANGKOK ในวันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2561 ณ เอ็มซีซีฮอลล์ เดอะมอลล์บางกะปิ 


ปฏิเสธไม่ได้เวลาผ่านไปสองปี คัง มินฮยอก จาก ”น้องมิน” ในวันนั้น มาวันนี้กลายเป็นชายหนุ่มที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสามารถรอบด้าน ทั้งในบทบาทนักดนตรีฝีมือฉกาจ ตำแหน่งมือกลองของวง CNBlue ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างสูงและเดินสายแสดงคอนเสิร์ตมาแล้วทั่วโลก หรือจะในฐานะนักแสดง หนุ่ม มินฮยอก ก็กุมหัวใจแฟนซีรี่ส์ได้อยู่หมัดในทุกบทบาท และเปล่งประกายความเป็นฮันรยูสตาร์มากขึ้นเรื่อยๆ นับตั้งแต่ซีรี่ส์เรื่อง Heartstrings, My Husband Got a Family, The Heirs มาจนถึงบทบาทใกล้ตัวในคาแร็กเตอร์ของ โจ ฮานึล ชายหนุ่มผู้มีพรสวรรค์ด้านดนตรีและมีเสียงร้องเพลงที่ทำให้หัวใจสั่นไหวเพียงแค่ได้ยินจากซีรี่ส์เรื่อง Entertainer ซึ่งออกอากาศทางสถานีโทรทัศน์ช่อง SBS และล่าสุดที่ไม่พูดถึงไม่ได้เพราะเป็นซีรีส์ที่ติดชาร์ตอันดับหนึ่งในเกาหลีมาแล้ว โดยเพิ่งจบไปเมื่อเร็วๆนี้เรื่อง Hospital Ship ทางช่อง MBC ซีรี่ส์ฟีลกู๊ดที่ถ่ายทอดเรื่องราวของกลุ่มบุคลากรทางการแพทย์ที่ต้องทำงานร่วมกันในเรือพยาบาล ซึ่งคัง มินฮยอก ได้ยกระดับการแสดงของตัวเองขึ้นอีกขั้น กับการสวมบท หมอกวักฮยอน ผู้ใช้ความสามารถด้านการแพทย์อาสาสมัครรับใช้ชาติไปเป็นหมอในเรือพยาบาล ประชันบทบาทกับหนึ่งในนางเอกชั้นนำของวงการบันเทิงเกาหลี  ฮา จีวอน ที่รับบทศัลยแพทย์มือดี หมอซง อึนแจ ความที่เคมีเข้ากันสุดๆ ก็ทำให้แฟนๆ อินและฟินจัดจนอยากยกตำแหน่ง Best Couple ให้กับทั้งคู่ ในเวลาเดียวกันต่างก็ยังแอบเพ้อในความเท่และโรแมนติกของคุณหมอกวักฮยอน จนถึงทุกวันนี้แม้ซีรี่ส์ Hospital Ship จะรูดม่านปิดฉากไปแล้วก็ตาม  


บอยซ์ไทย สุดแสนจะโชคดีสุดๆที่คุณหมอหนุ่ม กวักฮยอน จะกลับมาให้ทุกคนได้สัมผัสอย่างใกล้ๆกันอีกครั้งพร้อมร่วมเดินทางในเรืออันสุดแสนโรแมนติกไปด้วยกันให้สมกับเดือนแห่งความรักที่จะมาถึงนี้ 2018 KANG MIN HYUK 'ROMANTIC SAILING' FAN MEETING IN BANGKOK ในวันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2561 ณ เอ็มซีซีฮอลล์ เดอะมอลล์บางกะปิ (ประตูเปิดเวลา 17.00น.การแสดงเริ่ม 18.00 น.)  บัตรราคา 5,000 / 3,500 / 2,000 บาท โดยจะเริ่มเปิดจำหน่ายบัตรวันเสาร์ที่ 6 มกราคม 2561 ตั้งแต่เวลา 10.00น. เป็นต้นไป ที่ https://ticket.achi.co.th/  เหล่าบอยซ์ไทยตัวจริงเตรียมยื่นใบนัดเพื่อตรวจสุขภาพใจกับคุณหมอกวักฮยอนกันได้ งานนี้แฟนโปรโมชั่นจัดเต็มฟินแน่นอน ใครอยากรู้มีอะไรบ้างสามารถติดตามรายละเอียดสิทธิพิเศษพร้อมข้อมูลอัพเดตได้ทาง https://ticket.achi.co.th/ Facebook : ACHIACTIVATION Twitter @achiactivation,  Instagram : ACHI_ACTIVATION และ Line @achiactivation

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.