Dynasty Tiletop Presents ดึกดำบรรพ์ # 201 ปั่น แต๋ม ตุ่น Concert

Dynasty Tiletop Presents ดึกดำบรรพ์ # 201 ปั่น แต๋ม ตุ่น Concert

ข้อมูลกิจกรรม

วันที่

สถานที่

อิมแพ็ค เอ็กซ์ฮิบิชั่น ฮอลล์ 4 เมืองทองธานี

ราคาบัตร

3,000 / 2,500 / 1,500 / 1,000 บาท
Thai Ticket Majorสนับสนุนเนื้อหา

3 ศิลปินรุ่นเก๋า ปั่น ไพบูลย์เกียรติ, แต๋ม ชรัส, ตุ่น พนเทพ
ชวนร่วมรำลึกความหลัง ตามหาความทรงจำกับเพลงฮิตอมตะ เสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์นี้
ใน ไดนาสตี้ ไทล์ท้อป พรีเซ้นท์ ดึกดำบรรพ์ #201 ปั่น แต๋ม ตุ่น คอนเสิร์ต


วันวานจะหวนคืนมาอีกครั้งในเดือนแห่งความรัก เมื่อ 3 ศิลปินนักร้องนักแต่งเพลงที่ถึงจะเก่าแต่เก๋าระดับพรีเมี่ยม ปั่น – ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้วแต๋ม - ชรัส เฟื่องอารมย์ และ ตุ่น - พนเทพ สุวรรณะบุณย์รวมตัวกันในนาม วงดึกดำบรรพ์ บอยแบนด์ รวบรวมบทเพลงเก่าที่อยู่ในความทรงจำของใครหลายๆคน มาขับร้องในแบบฉบับของวงดึกดำบรรพ์ ในคอนเสิร์ต ไดนาสตี้ ไทล์ท้อป พรีเซ้นท์ ดึกดำบรรพ์ #201 ปั่น แต๋ม ตุ่น คอนเสิร์ต วันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์นี้ ณ เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 4 อิมแพ็ค เมืองทองธานีเปิดขายบัตรวันเสาร์ที่ 9 ธันวาคมนี้ จัดโดย บีอีซี – เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์

วงดึกดำบรรพ์ บอยแบนด์ เกิดขึ้นจากการรวมตัวพบปะเพื่อร้องเพลงร่วมกันของเพื่อนรักทั้ง 3 คน ปั่น – ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้วแต๋ม - ชรัส เฟื่องอารมย์ และ ตุ่น - พนเทพ สุวรรณะบุณย์ โดยมิตรภาพของทั้ง 3 คน เริ่มมาจากการโคจรมาพบกันในรั้วมหาวิทยาลัยรามคำแหง ด้วยความรักในเสียงเพลงและการร้องเพลงเหมือนกัน ตราบจนปัจจุบันศิลปินทั้ง 3 คนกับมิตรภาพกว่า 40 ปี ยังคงแน่นแฟ้นเหมือนเดิม จนเกิดการชักชวนกันเล่นดนตรีและร้องเพลงถ่ายทอดเพลงฮิตที่มีมากมาย อาทิ "รักยืนยง", "รักล้นใจ", "เฝ้าคอย", "คนขี้เหงา", "เพราะฉะนั้น", "คนไม่มีวาสนา", "หลับตา", "A Tu Corazon" ผ่านทางช่องทางโซเชี่ยลมีเดียให้แฟนๆที่ติดตามพวกเขาได้ชมกัน จนเกิดกระแสเรียกร้องจากแฟนๆที่อยากชมวงดึกดำบรรพ์ บอยแบนด์ ในบรรยากาศสดๆ จึงเป็นที่มาของคอนเสิร์ตดึกดำบรรพ์ 201 ปั่น แต๋ม ตุ่น คอนเสิร์ต

boyband

 

แต๋ม - ชรัส พูดถึงคอนเสิร์ตในครั้งนี้ว่า “หลายคนถามกันเข้ามาว่าเลข 201 มาจากไหน คือมาจากอายุ 67 ปีของพวกเราทั้งสาม คูณกันเข้าไปก็ 201 ปี ก็เรียกได้ว่าค่อนข้างเยอะอยู่เหมือนกัน แต่พวกเรามีความทันสมัยเพราะการที่เราใช้โซเชี่ยลมีเดีย ร้องเพลง พูดคุยกับแฟนๆของเราในเพจ เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จเพราะมีคนเข้ามาฟังพวกเราร้องเพลงมากมาย เรียกร้องกันเข้ามาอยากให้มีคอนเสิร์ต และครั้งนี้คอนเสิร์ตใหญ่ของพวกเราจึงไม่อยากให้พลาด เพราะเป็นการรวมบทเพลงฮิตกว่า 25 – 30 เพลง ที่การันตีว่าทุกคนร้องได้แน่นอน เพราะเป็นเพลงที่อยู่ในใจของใครหลายๆคน ไปร่วมรำลึกความหลังกัน ว่าเพลงนี้นะเราเคยให้คนที่เราแอบรัก เพลงนี้เราฟังตอนอกหักครั้งแรก แน่นอนว่าทุกคนจะกลับไปพร้อมรอยยิ้ม ความสุข ความอบอุ่นที่เหมือนกลับมาเจอเพื่อนเก่า ไม่อยากให้พลาดจริงๆครับ”

ส่วน ตุ่น – พนเทพ สุวรรณะบุณย์ ศิลปินนักแต่งเพลง-โปรดิวเซอร์รุ่นเก๋า ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของนักร้องดังๆ ยุค '80s กล่าวว่า “คอนเสิร์ตครั้งนี้เรานำเพลงฮิตของพวกเรามาดีไซน์ดนตรีใหม่ในสไตล์ของวงดึกดำบรรพ์ บอยแบนด์ แต่ยังคงกลิ่นอายความขลัง ความกลมกล่อมของบทเพลงอย่างแน่นอน เชื่อว่าศิลปินทุกคนเวลาอยู่บนเวทีแล้วมองลงมาเห็นแฟนๆร้องเพลงตาม จะเป็นอะไรที่มีความสุขมากๆ หลายคนเคยร้องเพลงตามพวกเรา เวลาที่ดูวงดึกดำบรรพ์ไลฟ์สด ครั้งนี้แหละครับที่เราจะได้มาร้องเพลงร่วมกัน ซึมซับบรรยากาศเก่าๆด้วยกันในวันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ครับ”

ปิดท้ายที่ ปั่น – ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว “บอกได้ว่า คอนเสิร์ตครั้งนี้จะมีครบทุกรสเปรี้ยว หวาน มันส์ เค็ม เพราะครั้งนี้คือการร้องเพลงบนเวทีคอนเสิร์ตกับเพื่อนรักของผมทั้งแต๋มและตุ่น เราเป็นเพื่อนที่เรียนด้วยกันมา เล่นดนตรีร้องเพลงร่วมกันตั้งแต่สมัยหนุ่มๆจนถึงปัจจุบัน เรียกได้ว่าเราสามคนมองตาก็รู้ใจกันครับ ความพิเศษคือเพลงที่เลือกมาทั้งหมด ถูกใจทุกคนแน่นอนครับ”คอนเสิร์ต ไดนาสตี้ ไทล์ท้อป พรีเซ้นท์ ดึกดำบรรพ์ #201 ปั่น แต๋ม ตุ่น คอนเสิร์ต จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2561 ณ อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 4, เมืองทองธานี เปิดขายบัตรตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา ราคาบัตร 1,000 / 1,500 / 2,500 / 3,000 ดูรายละเอียดได้ที่ www.thaiticketmajor.com โทร. 02–262–3838 หรือ เฟซบุ๊ก ดึกดำบรรพ์ Boy Band

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.