Remember Me เสียงเรียกจากเพลงรัก

Remember Me เสียงเรียกจากเพลงรัก

ข้อมูลกิจกรรม

วันที่

สถานที่

ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย หอประชุมใหญ่

ราคาบัตร

2,500 / 2,000 / 1,500 / 1,000 / 800 บาท
Thai Ticket Majorสนับสนุนเนื้อหา

บริษัท ลิขสิทธิ์ดนตรี (ประเทศไทย) จำกัด หรือ MCT [Music Copyright (Thailand) Co., Ltd] เป็นผู้ดูแลลิขสิทธิ์ให้แก่ผู้สร้างสรรค์งานดนตรีกรรม ได้แก่ ผู้ประพันธ์ทำนอง , ผู้ประพันธ์เนื้อร้อง , ผู้เรียบเรียงเสียงประสาน , ผู้พิมพ์และโฆษณาเพลง (Publishers) โดยสมาชิกในประเทศไทยมีจำนวนทั้งสิ้น 649 ราย และยังเป็นตัวแทนของผู้สร้างสรรค์ต่างประเทศทั่วโลก กว่า 3 ล้านรายใน 120 ประเทศ ซึ่งเป็นสมาชิกของ CISAC (International Confederation of Societies of Authors and Composers - สมาพันธ์แห่งสมาคมผู้สร้างสรรค์และนักแต่งเพลงระหว่างประเทศ) โดยมีหน้าที่ บริหารสิทธิในงานดนตรีกรรมทุกประเภท อันได้แก่ การทำซ้ำ (บันทึกใหม่ในสื่อประเภทใดๆ หรือในทางดิจิตอล) และการนำออกแสดง หรือเผยแพร่งานดนตรีกรรมต่อสาธารณชน

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา บริษัท ลิขสิทธิ์ดนตรี ไม่เคยใช้การจัดแสดงคอนเสิร์ต เป็นสื่อในการเผยแพร่องค์กรให้สังคมได้รู้จักเลยสักครั้งเดียว จึงเล็งเห็นว่าน่าจะใช้จุดแข็งของเรา นั่นคือการเป็นผู้ดูแลลิขสิทธิ์เพลงทั้งไทยและสากลจากศิลปินนักแต่งเพลงมากมาย รวมถึงศิลปินนักร้องที่มีชื่อเสียงต่างยุค ต่างแนวดนตรี จากหลายหลายสักกัดค่ายเพลงที่เกี่ยวข้องกับเรา เชื้อเชิญมาผนึกกำลังสร้างสรรค์การแสดงคอนเสิร์ตครั้งแรกร่วมกัน โดยไม่แบ่งแยกค่ายใดสังกัดใด เน้นย้ำให้เห็นถึงความสามัคคีกลมเกลียวในสายอาชีพเดียวกัน โดยใช้บทเพลงที่มีความไพเราะ และทรงคุณค่าในหลายๆช่วงเวลา มานำเสนอผ่านเสียงร้องของศิลปินนักร้องที่มีชื่อเสียงในวงการดนตรีไทย

ซ้ำยังเป็นการประชาสัมพันธ์ สร้างความตระหนักรู้ถึงลิขสิทธิ์ในงานเพลง และสิทธิของผู้สร้างสรรค์งานเพลง ซึ่งเป็นส่วนสำคัญที่คนส่วนใหญ่ยังขาดความรู้และความเข้าใจ โดยรายได้ส่วนหนึ่งหลังหักค่าใช้จ่าย จะรวบรวมไว้เป็นทุนรอนเพื่อช่วยเหลือผู้สร้างสรรค์งานเพลงในระยะยาว

ทั้งนี้ การจัดคอนเสิร์ต “Remember Me เสียงเรียกจากเพลงรัก” ได้รับการสนับสนุนเบื้องต้นอย่างจริงใจจาก บริษัท โฟโนไรทส์ (ไทยแลนด์) จำกัด และบริษัท เอ็มพีซี มิวสิค จำกัด โดยเมื่องานคอนเสิร์ตนี้จบลง ผู้จัดหวังว่า ผู้ชมคอนเสิร์ตจะได้รู้จักบทบาท รวมทั้งบทเพลงของสมาชิกที่อยู่ในการดูแลของสามองค์กรผู้ร่วมจัดงาน และพันธมิตรดีขึ้น

จึงได้เวลาแล้วที่ บริษัท ลิขสิทธิ์ดนตรี (ประเทศไทย) หรือ MCT จะพาคุณย้อนเวลาไปสัมผัสกับหลากเพลงรัก ที่ยังคงก้องกังวานอยู่ในหัวใจคุณ

 

Remember Me Concert : เสียงเรียกจากเพลงรัก


พบศิลปินนักร้องคุณภาพ ต่างยุค ต่างแนวเพลง มาร่วมกันขับขานบทเพลงที่อยู่ในความทรงจำ อาทิ
ปั่น ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว / แต๋ม ชรัส เฟื่องอารมย์ / สุดา ชื่นบาน / แหม่ม พัชริดา วัฒนา / สุทธิพงษ์ วัฒนจัง (ชมพู ฟรุตตี้)
เท่ห์ อุเทน พรหมมินทร์ / ฟอร์ด สบชัย ไกรยูรเสน / จิตติมา เจือใจ / สร่างศัลย์ เรืองศรี (หนู มิเตอร์) / ดาว มยุรี / ต้อม เรนโบว์
อุ้ย รวิวรรณ จินดา / แสตมป์ อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข และ วงนั่งเล่น

 

รอบเดียว วันเสาร์ที่ 3 มีนาคม 2561 / เวลา 17.00 น.

แสดงที่ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งปะเทศไทย

บัตรราคา 2,500 / 2,000 / 1,500 / 1,000 และ 800 บาท

เริ่มจำหน่ายบัตรที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา ตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2560 เป็นต้นไป

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.