CITY WINTER FEST

CITY WINTER FEST

ข้อมูลกิจกรรม

วันที่

สถานที่

SHOW DC OASIS OUTDOOR ARENA

ราคาบัตร

159 (Early Bird) / 200 บาท
Thai Ticket Majorสนับสนุนเนื้อหา

ฉลองเทศกาลปีใหม่ในสไตล์ 80 
ที่งาน “ซิตี้ วินเทอร์ เฟส”
21-31 ธันวาคม นี้ ที่ โชว์ ดีซี โอเอซิส อารีน่า


บีอีซี-เทโร โชว์ ชวนฉลองรับลมหนาว ปลายปีแบบเก๋ไก๋สไตล์คนเมือง ท่ามกลางบรรยากาศย้อนยุค 80’s – 90’s ในงาน City Winter Fest: Sawasdee Bangkok (ซิตี้ วินเทอร์ เฟส ตอน สวัสดี บางกอก) ที่ โชว์ ดีซี โอเอซิส เอาท์ดอร์ อารีน่า ตั้งแต่วันที่ 21-31 ธันวาคม นี้

City Winter Fest: Sawasdee Bangkok สถานที่แฮงเอาท์แห่งใหม่ ย่านพระราม 9 ที่จัดเตรียมไว้สำหรับการเฉลิมฉลองในช่วงเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปลายปี ซึ่งทุกคนจะได้เพลิดเพลินไปกับเทศกาลอาหาร จากร้านอร่อย ร้านดังใน IG และเครื่องดื่มรับลมหนาวหลากหลาย มากกว่า 50 บูธ พร้อมสนุกกับกิจกรรมมากมายสำหรับทุกคนในครอบครัว

โดยทั้งหมดนี้จะเกิดขึ้นภายใต้บรรยากาศเก๋ไก๋ที่ตกแต่งในสไตล์ย้อนยุค 80’s – 90’s มีการจำลองภาพความทรงจำ ที่โดดเด่นจากยุคนั้น ไม่ว่าจะเป็น ของเล่นลับสมองแห่งยุคที่ทุกคนต้องเคยมีไว้ครอบครองอย่าง รูบิก ซึ่งในงานนี้จะมีรูบิกยักษ์ สูงขนาด 2 เมตร ให้ทุกคนได้ถ่ายภาพเท่ห์ๆอัพลงโซเซียล หรือ ต้นคริสต์มาสที่สร้างขึ้นมาในรูปแบบเกมเตตริส สุดฮิต เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีคอนเสิร์ตจากศิลปินเพลงรักยุค 90 อาทิ โอ้ เสกสรรค์, หมู MUZU, ปราโมทย์ วิเลปะนะ, ปิงปอง ศิรศักดิ์, แอ๊น อิโมชั่น ทาวน์ และ Picco Percussion แวะเวียนมาแสดงให้ชมทุกวัน โดยวันที่ 21-30 ธ.ค. งานจะเริ่มตั้งแต่เวลา 17:00 – 24:00 น. บัตรเข้างาน ราคา 200 บาท (แถมฟรีมูลค่าในบัตร 100 บาท สามารถนำไปแลกซื้ออาหารและเครื่องดื่มในงานได้) บัตรมีจำหน่ายที่หน้างาน หรือไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา สำหรับวันที่ 31 ธันวาคม 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.