ฮักคอนเสิร์ตหมายเลข 2

ฮักคอนเสิร์ตหมายเลข 2

ข้อมูลกิจกรรม

วันที่

สถานที่

พระราม 2 ฮอลล์ เซ็นทรัลพระราม 2

ราคาบัตร

ฟรี
S! Musicสนับสนุนเนื้อหา

“ฮักเรดิโอเล่นใหญ่อีกแล้ว จัดคอนเสิร์ตชุดใหญ่ไฟกระพริบฉลองครบรอบ 2 ปี ศิลปินดังล้นเวทีตั้งแต่ ก.ไก่ - ฮ.นกฮูก”

 

หลังจากประสบความสำเร็จอย่างสูงจากงาน “ฮักคอนเสิร์ตหมายเลข 1 ชวนคนน่ารักมายักย้าย” ที่มีแฟนๆมาร่วมงานกันแน่นฮอลล์กว่า 5,000 คนหลังเปิดตัวได้เพียงสามเดือน มาปีนี้ คลื่นหมีน่ารัก Hug Radio ผู้นำวิทยุลูกทุ่งออนไลน์สมบูรณ์แบบเจ้าแรกของเมืองไทย จึงจัดงาน “Leo Presents ฮักคอนเสิร์ตหมายเลข 2 มหกรรมเพลงไทยที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบปี” เพื่อฉลองการครบรอบ 2 ปี ก้าวสู่ปีที่ 3 ในการเป็นผู้นำคลื่นวิทยุลูกทุ่งออนไลน์ที่มีฐานผู้ฟังเหนียวแน่นถึงกว่า 200,000 คนต่อวัน โดยมีศิลปินดังตบเท้าขึ้นเวทีนับร้อยชีวิต ล้วนยวงวสแล้วแต่มีชื่อเรียงลำดับตั้งแต่ ก.-ฮ. เป็นลูกเล่น

“ปีนี้ทางคลื่นหมีน่ารัก ฮักเรดิโอของเรา ก็มีอายุครบ 2 ขวบแล้ว ถ้าเป็นคนก็ยังคงเป็นเด็กน้อยกำลังหัดเดินเตาะแตะ กำลังน่ารัก น่ากอด ซึ่งเราได้รับสิ่งดีๆเหล่านั้นมาจากทุกคนตั้งแต่เปิดคลื่นมา เราจึงอยากจัดคอนเสิร์ตคุณภาพดีๆ สคริปท์สนุกๆโปรดัคชั่นอลังการ งานดูแพง แต่ให้ทุกคนได้มาร่วมมีความสุขกันแบบฟรีๆเพื่อเป็นการตอบแทนทุกท่านทุกฝ่าย โดยเราจัดเป็นมหกรรมเพลงไทยที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบปี มีศิลปินครบรส ทั้งลูกทุ่ง หมอลำ เพื่อชีวิต สตริง ไปจนถึงศิลปินชนเผ่า มีเพลงฉ่อยจากสามน้าด้วยนะทั้งอินดี้และเมนสตรีม คือมางานนี้งานเดียวคุณจะได้รับความคุ้มค่าไปตลอดทั้งปี เพราะศิลปินดังและมีคุณภาพทั้งนั้น ที่สำคัญเราจัดกะนในฮอลล์สุดหรู แอร์เย็นเจี๊ยบ ไม่อยากให้พลาดกันเลยครับ” กบ ธวัชชัย ดีเจชื่อดังและผู้ก่อตั้งคลื่นหมีน่ารัก Hug Radio กล่าว

เก๋ ผกามาศ อีกหนึ่งผู้ก่อตั้งคลื่นเจ้าของฉายา”ดีเจในดวงใจ” เสริมว่า

“ปีนี้เรามีกิมมิคให้ทุกคนได้จำชื่อศิลปินเรียงกันตั้งแต่ ก.ไก่ ถึง ฮ.นกฮูก เพื่อจะได้ไม่ต้องมาเปรียบเทียบว่าใครดังกว่าใคร เราถือว่าศิลปินทุกท่านที่ให้เกียรติมาร่วมงานกับเราในครั้งนี้มีความสำคัญเท่ากันหมดทั้งเกือบร้อยชีวิต อาทิ ก้อง ห้วยไร่ แซ็ค ชุมแพ ลำไย ไหทองคำ อาม ชุติมา เด่นชัย-แพรวพราว จินตหรา พูนลาภ บอล เชิญยิ้ม น้าค่อมชวนชื่น โรเบิร์ต สายควัน เมย์ จิราพร ชมพู ฟรุตตี้ ยิ่งยง ยอดยัวงาม สลักจิต ดวงจันทร์ เสรี รุ่งสว่าง เอกชัย ศรีวิชัย ศรเพชร ศรสุพรรณ ต้าร์ ตจว. กุ้ง สุภาพร  วงแฮมเมอร์ฯลฯ และยังมีการประชันกันของกลุ่มศิลปินที่มาจากการประกวดเวทีระดับประเทศ 4 เวที บนเวทีเราเวทีเวทีเดียว ทั้งไมค์ทองคำ มาสเตอร์คีย์ AF และ The Voice ซึ่งหาดูที่ไหนไม่ได้แน่นอน คือแค่เปิดงานด้วยฉ่อยจากสามน้า น้าโย่ง น้านง น้าพวง ก็น่าดูมากๆแล้วค่ะ แถมมีโชว์พิเศษจากดีเจของเราซึ่งปีนี้โชว์กับ Live Band ด้วย เชิญมากันเยอะๆนะคะ”

 

งาน Leo Presents ฮักคอนเสิร์ต หมายเลข 2 มหกรรมเพลงไทยที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบปีนี้จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 3 ธันวาคม 2560 นี้ เวลา บ่ายสองถึงเที่ยงคืน สิบชั่วโมงเต์ม ณ พระราม 2 ฮอลล์ เซ็นทรัลพระราม 2 โดยทุกท่านสามารถเข้าร่วมงานได้ฟรี เพียงมีแอพ “ฮักเรโอ” ที่โหลดได้ฟรีทั้งแอพสโตร์และเพลย์สโตร์ (มีบริการช่วยโหลดฟรีหน้างานด้วย)

 

ติดตามรายละเอียดงานได้ที่ แฟนเพจ “คลื่นหมีน่ารัก Hug Radio” ทาง www.hugradiothailand.com และในรายการ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.