JOHN LEGEND DARKNESS AND LIGHT TOUR LIVE IN BANGKOK

JOHN LEGEND DARKNESS AND LIGHT TOUR LIVE IN BANGKOK

ข้อมูลกิจกรรม

วันที่

สถานที่

ไบเทค บางนา (ฮอลล์ 106)

ราคาบัตร

8,000 / 4,500 / 2,800 บาท
S! Musicสนับสนุนเนื้อหา

สิ้นสุดแห่งการรอคอย...ครั้งแรกในประเทศไทย!!

กับคอนเสิร์ตที่ดีที่สุดในปี 2018 “จอห์น เลเจนด์ ดาร์คเน็ซ แอนด์ ไลท์ เวิล์ด ทัวร์”

 

บริษัท หนีกรุง คอนเน็ค จำกัด ผู้จัดคอนเสิร์ตชื่อดังมาแล้วมากมาย ซึ่งครั้งนี้นับเป็นครั้งสำคัญที่ได้สุดยอดศิลปินระดับโลกมากความสามารถอย่าง “จอห์น เลเจนด์” ที่จะมาเปิดคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่แห่งปี 2018 พร้อมขนเพลงสุดดังอย่าง All of me และเพลงฮิตอีกมากมายมาให้แฟนๆ ชาวไทยได้ฟังกันอย่างเต็มอิ่มแน่นอน  กับโชว์สุดอลังการเต็มรูปแบบทั้งระบบ แสง สี เสียง และสัมผัสทุกบทเพลงด้วยทุกท่วงทำนองแห่งรักไปกับเสียงร้องและเสียงเปียโนสะกดอารมณ์ที่จะมาทำให้ทุกคนต้องละลาย  ภายใต้คอนเสิร์ตที่ใช้ชื่อว่า JOHN LEGEND DARKNESS AND LIGHT WORLD TOUR (จอห์น เลเจนด์ ดาร์คเน็ซ แอนด์ ไลท์ เวิล์ด ทัวร์) โดย คุณรัฐรงค์ ศรีเลิศ  (กรรมการบริหาร/บรรณาธิการ บจก. หนีกรุง คอนเน็ค) ผู้จัดคอนเสิร์ตฯ ได้เล่าให้ฟังถึงคอนเสิร์ตฯสุดยิ่งใหญ่ครั้งนี้ว่า...

 “...นับเป็นปรากฏการณ์ที่ดีที่สุดอีกครั้งหนึ่งในการจัดคอนเสิร์ตของ บริษัท หนีกรุง คอนเน็ค เลยครับ ที่ได้โชว์ที่ดีที่สุดจากศิลปินระดับโลกอย่าง จอห์น เลเจนด์ ที่เขาตกปากรับคำมาร่วมเปิดแสดงคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทย  ซึ่งแฟนเพลงชาวไทยจะได้ชมคอนเสิร์ตและได้ฟังเพลงดังอย่าง All of me และอีกหลากหลายเพลงฮิตที่เขาจะขนมาร้องให้ฟังกันอย่างเต็มอิ่มจากทุกอัลบั้ม  ซึ่งอัลบั้มที่ผ่านมาของเขาได้รับกระแสตอบรับอย่างท้วมท้น โดยในอัลบั้มแรกปี 2006  คว้ารางวัล แกรมมี่ อวอร์ด ประจำปี 2006, รางวัล Soul Train Awards 2006 , รางวัล BET Awards 2005 และในปี 2007: เขายังกวาดรางวัล แกรมมี่ อวอร์ด ศิลปินอาร์แอนด์บีชายยอดเยี่ยม จากเพลง Heaven  พร้อมด้วยรางวัล แกรมมี่ อวอร์ด ศิลปินกลุ่มอาร์แอนด์บียอดเยี่ยม จากเพลง Family Affair  ต่อมาปี 2014 เพลง All of Me ของเขาก็ติดอันดับ 1 ของ Billboard 100 ชาร์ต  และอันดับ 1 ใน Australia, Canada, Ireland, Netherlands, Portugal, Sweden  ในปี 2016 จอห์น เลเจนด์ ได้ถูกคัดเลือกรับเชิญให้เป็นนักแสดงสบทบในภาพยนตร์เรื่อง LA LA LAND ซึ่งภาพยนตร์นี้ได้ถูกเสนอเข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำ, รางวัลออสการ์ ฯลฯ หลากหลายสาขาในบท “คีท” นักดนตรีแจ๊สร่วมสมัย เพื่อนสนิทของเซบาสเตียน  ต่อมาในปี 2017 จอห์น เลเจนด์ ได้ร่วมขับร้องเพลงหลักของภาพยนตร์ Beauty and the Beast ร่วมกับ อารีอานา กรานเด   และล่าสุดในปีนี้เองเขาก็ได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในคนที่มีอิทธิพลมากที่สุดในนิตยสาร TIME ฉบับ เดือนพฤษภาคม ปี 2560

เรื่องความเก่งกาจและความสามารถของ จอห์น เลเจนด์ เป็นที่รู้กันว่าเขาเก่งรอบด้านจริงๆครับ ทั้งร้องทั้งเล่นดนตรีได้อย่างเยี่ยมยอด และคอนเสิร์ตทุกโชว์ของเขาก็ถูกพูดถึงว่าเป็นคอนเสิร์ตที่ดีที่สุดและถูกเรียกร้องให้จัดซ้ำอีก   นับเป็นเอ็นเตอร์เทนเนอร์ระดับโลกที่สะกดผู้ชมให้หยุดอยู่ที่เขาคนเดียวได้อย่างเฉียบคม ซึ่งคอนเสิร์ตในครั้งนี้ใช้ชื่อว่า JOHN LEGEND DARKNESS AND LIGHT WORLD TOUR (จอห์น เลเจนด์ ดาร์คเน็ซ แอนด์ ไลท์ เวิล์ด ทัวร์)   23 มีนาคม 2561 รอบเดียว...วันเดียวเท่านั้นครับเพื่อแฟนพันธุ์แท้ชาวไทยไม่อยากให้พลาดกันนะครับ

 

JOHN LEGEND DARKNESS AND LIGHT WORLD TOUR (จอห์น เลเจนด์ ดาร์คเน็ซ แอนด์ ไลท์ เวิล์ด ทัวร์) 23 มีนาคม 2561  ไบเทค บางนา (ฮอลล์ 106)  เริ่มจำหน่ายบัตรวันที่ 7 ธันวาคม 2560  ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com  บัตรราคา 8,000 / 4,500 / 2,800 สามารถคลิกดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.neekrung.com

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.