HYHBKK Live with Japanese Breakfast

HYHBKK Live with Japanese Breakfast

ข้อมูลกิจกรรม

วันที่

สถานที่

Rockademy

ราคาบัตร

1,100 บาท
S! Musicสนับสนุนเนื้อหา

#HYHBKK Live with Japanese Breakfast
งานส่งท้ายปี 2017 จาก HAVE YOU HEARD? กับอินดี้ร็อกเสียงใส

Michelle Zauner ศิลปินจากเพนซิลเวเนีย/โอรีกอน ที่ทำเพลงอินดี้ร็อกที่โดดเด่นด้วยเสียงลอยคว้างแบบ lo-fi ที่มีทั้งความอ่อนโยนจากเมโลดี้หรือวิธีการร้อง และเข้มแข็งด้วยพาร์ตดนตรีในขณะเดียวกัน ซึ่งอัลบั้มแรกอย่าง Psychopomp นี้เองที่ทำให้เธอเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวาง และได้ร่วมทัวร์กับ (Sandy) Alex G อยู่บ่อย ๆ 

ปี 2017 Zauner ปล่อยอัลบั้มชุดที่สองในชื่อ Soft Sounds From Another Planet ที่มีความเป็นดนตรีหลากหลายแนวมากขึ้น ตั้งแต่ไซคีเดเลีย ดรีมป๊อป ซินธ์ป๊อป บาโร้กป๊อป หรือเพลงบรรเลงแบบแอมเบียนต์ก็มีให้ฟังในอัลบัมนี้ แต่แม้แนวเพลงจะมีความต่างกัน หากฟังต่อ ๆ กันแล้วกลับให้ความรู้สึกเหมือนกำลังฟังเพลงประกอบหนังไซไฟสักเรื่องอยู่ 

เธอเริ่มเล่นเปียโนตั้งแต่อายุ 5 ขวบและค้นพบว่าเธอมีความสามารถในการเขียนเพลงจนได้ฟอร์มวงอีโมกับเพื่อนในชื่อ Little Big League เล่นดนตรีอยู่ในซีนของฟิลาเดลเฟีย แต่ต่อมาเมื่อแม่ของเธอถูกวินิจฉัยว่ามีเซลล์มะเร็ง เธอจึงเดินทางกลับบ้านเกิดที่โอรีกอนและเริ่มทำโปรเจกต์เดี่ยวในชื่อ Japanese Breakfast โดยได้แรงบันดาลใจมาจากตัวตนของเธอ ที่เป็นครึ่งส่วนของเอเชียนแต่ได้รับวัฒนธรรมจากอเมริกาเพราะเป็นที่ที่เธอเติบโตขึ้นมา แต่ก็แอบเป็นตลกร้ายเมื่อเธอไม่ได้มีเชื้อสายญี่ปุ่นแต่อย่างใด หากแต่เป็นชาวเกาหลีอย่างที่เราเห็นเธอใส่ฮันบก (ชุดประจำชาติเกาหลี) ซึ่งเป็นชุดแต่งงานของแม่ในมิวสิกวิดิโอเพลง Everybody Wants to Love You 

รัดเข็มขัดให้แน่น เตรียมทะยานไปในอวกาศไกลโพ้นกับบทเพลงของเธอได้ที่ #HYHBKK Live! with Japanese Breakfast วันที่ 4 ธันวาคมนี้ ที่ Rockademy

 

บัตรล่วงหน้าราคา 1,100 บาท มีจำหน่ายที่ https://www.ticketmelon.com/event/jbbkk

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.