Thailand Top 100 by JOOX

Thailand Top 100 by JOOX

ข้อมูลกิจกรรม

วันที่

สถานที่

GMM Live House

ราคาบัตร

390 / 590 / 2,000 บาท
S! Musicสนับสนุนเนื้อหา

Thailand Top 100 by JOOX คือคอนเสิร์ตที่รวมทีสุดเพลงฮิตแห่งปี มาไว้บนที่แห่งเดียว กับคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่ ที่คับคั่งด้วยศิลปินชั้นแนวหน้าของไทย พร้อมโชว์สุดอลังการที่คุณอาจไม่เคยสัมผัสที่ไหนมาก่อน เวทีนี้จะเป็นมากกว่าคอนเสิร์ตที่คุณเคยดู มันส์กว่าคอนเสิร์ตที่คุณเคยสัมผัส พบกับ 100 อันดับเพลงฮิตที่มาจากยอดคนฟังเพลงทั่วประเทศอย่างแท้จริงบน JOOX มิวสิคแอปพลิเคชั่นตลอดปี 2017 รวบรวมไว้ทั้งเพลงไทย เพลงสากล และเพลงลูกทุ่ง ผ่านการแสดงสุดเข้มข้นจากศิลปินชั้นแนวหน้าไทยอย่าง THE TOYS, ROOM 39, นิว จิ๋ว, อะตอม ชนกันต์, ลุลา, เบล สุพล, สิงโต นำโชค, เก่ง ธชย, นนท์ ธนนท์, สงกรานต์, PARKINSON, River Rhyme, ลิเดีย ,  เอิ๊ต ภัทรวี, อิ้งค์ วรันธร, THE RUBE, PREM, เบสท์ ณัฐสิทธิ์, มาร์ค ธัชพล, HERS, The Mousses  ที่จะมาร่วมร้องเพลงฮิตที่คุณชอบในรูปแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ร่วมลุ้นไปพร้อมๆ กัน ว่าเพลงไหนของศิลปินใดจะเป็นสุดยอดเพลงฮิตแห่งปี

ปิดท้ายด้วยปาร์ตี้สุดมันส์กับ Trasher Bangkok เหล่าปาร์ตี้แอนนิมอลที่ขึ้นชื่อว่าจัดปาร์ตี้ได้มันส์ที่สุด ภายในงาน Thailand Top 100 by JOOX  ที่เดียวเท่านั้น ห้ามพลาด! วันเสาร์ที่ 16 ธันวาคม 2560 ณ GMM Live House ชั้น เซ็นทรัลเวิลด์ เวลา 14.00 - 21.00 น. บัตรราคา 790 บาท เริ่มจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 16 พฤศจิกายนนี้เป็นต้นไป

JOOX มิวสิคแอปพลิเคชั่น ยังมอบความพิเศษกว่าเดิม สำหรับผู้สนใจสามารถจองบัตร Early Bird ได้ก่อนใคร ในราคาเพียง 390 บาทเท่านั้น ซึ่งเปิดจำหน่ายแล้วตั้งแต่วันนี้ - 15 พฤศจิกายน ศกนี้ เท่านั้น ด่วน! บัตรมีจำนวนจำกัด หรือติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook/jooxth หรือ JOOX มิวสิคแอปพลิเคชัน

JOOX มานับถอยหลังไปพร้อมๆ กัน กับ 10 อันดับเพลงที่ฮิตที่สุดแห่งปี และ ลุ้นไปด้วยกันว่าหนึ่งในนั้นจะเป็นเพลงโปรดของคุณหรือไม่

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.