MONSTA X THE FIRST WORLD TOUR BEAUTIFUL IN BANGKOK

MONSTA X THE FIRST WORLD TOUR BEAUTIFUL IN BANGKOK

ข้อมูลกิจกรรม

วันที่

สถานที่

ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

ราคาบัตร

5,500 (ยืน) / 4,500 (ยืน) / 4,000 / 3,000 และ 2,000 บาท
S! Musicสนับสนุนเนื้อหา

MONSTA X’  อ้อนหนัก!! อยากเข้าไปนั่งในใจ ‘มอนเบเบ้ไทย’

ย้ำ!! 30 ก.ค.นี้ สนุกยกกำลัง 7 แน่นอน!!

 

ช่วงนี้ต้องสตรองกันสุดๆ เพราะศิลปินเกาหลีต่อคิวมาแลนดิ้งที่ประเทศไทยกันไม่ขาดสาย แต่พลังของ มอนเบเบ้ไทย ก็ไม่ธรรมดา เพียงแค่ไม่กี่นาทีที่เปิดจองบัตรเวิลด์ทัวร์ครั้งแรกของ  7 หนุ่ม MONSTA X (มอนสตาเอ็กซ์) ที่ใช้ชื่อสุดเก๋ว่า MONSTA X THE FIRST WORLD TOUR BEAUTIFUL IN BANGKOK”  (มอนสตาเอ็กซ์ เดอะ เฟิร์ส เวิลด์ ทัวร์ บิวตี้ฟูล อิน แบงค็อก) ไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ 25 มิถุนายนที่ผ่านมา ได้รับกระแสตอบรับดีเว่อร์ๆ ทำเอาผู้จัดขวัญใจแฟนคลับ "RegiStar" (รีจิสตาร์) ปลื้มไม่น้อย

และก่อนที่ทั้ง 7 หนุ่ม Shownu (ชยอนู), Wonho (วอนโฮ), Minhyuk (มินฮยอก), Kihyun (กีฮยอน), Hyungwon (ฮยองวอน), Jooheon (จูฮอน) และ I.M. (ไอเอ็ม) จะลัดฟ้ามาเจอกับทุกคนในงาน MONSTA X THE FIRST WORLD TOUR BEAUTIFUL IN BANGKOK” ที่จะจัดขึ้นวันอาทิตย์ที่ 30 กรกฎาคม ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี พวกเขาก็แอบไปซุ่มซ้อมเตรียมโชว์กันอย่างเต็มที่ ขอบอกเลยว่างานนี้พลาดไม่ได้เด็ดขาด เพื่อเป็นการเรียกน้ำย่อยว่าพวกเขามาแน่ มาเต็ม มาแบบสุดพลัง ทั้ง 7 หนุ่มขอส่งคลิปสุดเอ็กซ์คูลซีฟมาอ้อน มอนเบเบ้ไทย ให้ใจละลายกันเล่นๆ (https://youtu.be/VdY1Fg2DMT0)

MONSTA X : HOO! MONSTA X … สวัสดีครับ พวกเรา MONSTA X ครับ 

SHOWNU : ตอนนี้ทุกคนพร้อมที่จะเจอกับพวกเราในคอนเสิร์ตแล้วรึยังครับ? ส่วนพวกเราพร้อมกันมากๆ แล้วก็อยากเจอกับทุกคนสุดๆ เลย ใช่ไหมทุกคน?

JOOHEON : ใช่เลยครับ เพราะพวกเราตั้งใจกันมากๆ อยากให้ทุกคนมาเป็นส่วนหนึ่งในคอนเสิร์ตกับพวกเรา มั่นใจว่าต้องประทับใจกับคอนเสิร์ตมากแน่ๆ

WONHO : วันอาทิตย์ที่ 30 กรกฎาคม 2560 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี MONSTA X THE FIRST WORLD TOUR BEAUTIFUL IN BANGKOK พวกเราจะรอเจอทุกคนที่คอนเสิร์ต มากันให้ได้นะครับ ... อ่ะ ไหน ใครจะฝากอะไรกับ MONBEBE ไทยกันอีกนะ

MINHYUK : ผมจะพูดเป็นภาษาไทยนะครับ ... (ภาษาไทย) อยากเจอ MONBEBE ไทยต้องทำยังไง?

KIHYUN : (ภาษาไทย) มันก็จะคิดถึงมากๆ หน่อย

SHOWNU : (ภาษาไทย) อยากเข้าไปนั่งในใจทุกคน

M : (ภาษาไทย) ผมรอเจอทุกคนที่คอนเสิร์ตทุกวันเลย

 

อ้อนไม่มีกั๊กแถมปิดท้ายด้วยภาษาไทย Cute Cute! แบบนี้ "มอนเบเบ้ไทย" ทนไหวเหรอ?? ใครยังไม่มีบัตร รีบด่วนๆ เปิดจำหน่ายบัตรทุกราคา 5,500 (ยืน) / 4,500 (ยืน) / 4,000 / 3,000 และ 2,000 บาท  ทาง www.registarthailand.com และสามารถติดตามอัพเดทความเคลื่อนไหวและสิทธิพิเศษต่างๆ ได้ที่ Facebook fanpage : https://www.facebook.com/RegiStarThailand / Website : www.registarthailand.com  ย้ำอีกที! งานนี้สนุกยกกำลัง 7 แน่นอนล้านเปอร์เซ็นต์!! 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.