iMe Kpop Fantival 2017

iMe Kpop Fantival 2017

ข้อมูลกิจกรรม

วันที่

สถานที่

ทันเดอร์โดม เมืองทองธานี

ราคาบัตร

6,000 / 5,500 (บัตรยืน) / 4,800 / 3,800 และ 2,000 บาท
S! Musicสนับสนุนเนื้อหา

ไอมี่ไทย เตรียมขนขบวนไอดอลเสิร์ฟความฟิน
กับเฟสติวัลสุดพิเศษในงาน
iMe Kpop Fantival 2017

 

บริษัท ไอเอ็มอี โปรดักชันส์ (ประเทศไทย) จำกัด หรือ ไอมี่ไทยแลนด์ เตรียมเสิร์ฟโปรเจ็กต์ใหม่สุดพิเศษ “ไอเอ็มอี เคป็อป แฟนติวัล 2017” [iMe Kpop Fantival 2017] ด้วยการขนขบวนไอดอลมากความสามารถส่งตรงจากประเทศเกาหลีไม่ว่าจะเป็น วินเนอร์ (Winner), บีวันเอโฟร์ (B1A4), เฮลโล (Halo), คือนาคึน (KNK) และ คาร์ด (K.A.R.D) มาพร้อมเพลงฮิต และการแสดงสุดเซอร์ไพรส์มากมาย กับงานเฟสติวัลที่จัดขึ้นเพื่อแฟนๆ โดยเฉพาะ โดยในคอนเสิร์ตจะไม่ได้มีแค่เพลงเพราะๆ หรือโชว์สุดพิเศษเพียงเท่านั้น แต่ยังมีสิทธิพิเศษมากมายที่จะให้แฟนๆ ได้ร่วมสนุก และใกล้ชิดสุดฟินไปกับพวกเขาตลอด 3 ชั่วโมงเต็ม งานนี้จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 26 สิงหาคม 2560 เวลา 18.00 น. ณ ทันเดอร์โดม เมืองทองธานี

“ไอเอ็มอี เคป็อป แฟนติวัล 2017” งานเฟสติวัลที่ไอดอลแดนกิมจิพร้อมใจยกขบวนมาร่วมงานเพื่อมอบความพิเศษมากมายให้กับแฟนๆ ของพวกเค้าทั้งหมด 5 วงด้วยกัน เริ่มด้วยบอยแบนด์สุดฮอตมากความสามารถอย่างวง วินเนอร์ (Winner) ที่งานนี้จะเป็นครั้งแรกที่พวกเขาได้มาพบกับ อินเนอร์เซอร์เคิล (Inner Circle) ชาวไทยหลังจากเดบิวต์มา 4 ปี หนุ่มๆ ตื่นเต้น และพร้อมมากที่จะขนเพลงฮิต รวมทั้งโชว์สุดพิเศษ และโมเม้นท์สุดฟินมามอบให้กับแฟนๆ ที่รอคอยพวกเค้ามาโดยตลอด

ต่อด้วย 5 หนุ่มหน้าใสวง บีวันเอโฟร์ (B1A4) ที่งานนี้พวกเขาก็ไม่ขอน้อยหน้าพร้อมแจกความฟินให้แฟนๆ ชาว บาน่า (BANA) ไทยอย่างจุใจ พร้อมขนเพลงเพราะๆ มาให้ฟังอย่างเต็มอิ่มหลังจากไม่ได้มาหาแฟนๆ ชาวไทยนานกว่า 4 ปี หรือ 6 หนุ่มไอดอลสุดน่ารักอย่าง เฮลโล (Halo) ที่เพิ่งมาร่วมคอนเสิร์ตรวมศิลปินของไอมี่เมื่อต้นปีผ่านมา และคว้าใจแฟนๆ กลับไปได้อย่างท่วมท้น และครั้งนี้ไม่ใช่แค่จะกลับมาโชว์ความน่ารัก ความหล่อ หรือการแสดงสุดเพอร์เฟคให้แฟนๆ ชาว เฮ-บือไทย (HaVe) ได้ชมกันเท่านั้น พวกเขายังเตรียมเพลงพิเศษ และเซอร์ไพรส์มากมายมาให้อย่างเต็มที่อีกด้วย

หรือจะเป็น 5 หนุ่มน้องใหม่สุดเท่ห์วง คือนาคึน (KNK) ที่แม้จะใหม่ในวงการ แต่ความสามารถทั้งร้อง และเต้นนั้นมีอยู่เต็มเปี่ยมเลยทีเดียว แฟนๆ ชาวทิงเกอร์เบล (Tinkerbell) ไทยทุกคน เตรียมมาให้กำลังใจ พร้อมใกล้ชิด และสนุกสุดมันส์ไปกับพวกเค้าได้เลยในงานนี้

ปิดท้ายด้วย 2 หนุ่ม 2 สาว ไอดอลกรุ๊ปผสมวงใหม่ล่าสุดของเกาหลี คาร์ด (K.A.R.D) ที่กำลังได้รับกระแสนิยมอย่างล้นหลามในแถบอเมริกา และยุโรป แม้จะยังไม่ได้เดบิวต์อย่างเป็นทางการในเกาหลีก็ตาม แต่ทุกเพลงที่ปล่อยออกมาล้วนติดชาร์ตไปทั่วโลก และมีทัวร์คอนเสิร์ตไปหลายประเทศอีกด้วย งานนี้พวกเค้าทั้ง 5 วง ต่างเตรียมความพิเศษมากมาย ให้แฟนๆ ที่รักของพวกเขาอย่างเต็มที่ ที่สำคัญพวกเค้าจะเตรียมโชว์สุดพิเศษที่เซอร์ไพรส์แฟนๆ ทั้งฮอลล์มาด้วยอย่างแน่นอน

ในงานนี้  “ไอเอ็มอี เคป็อป แฟนติวัล 2017” แฟนๆ สามารถซื้อบัตรได้ผ่านทาง www.imethai.com ตั้งแต่วันเสาร์ที่ 15 กรกฎาคมนี้ เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป พิเศษสำหรับผู้ที่ซื้อบัตรราคา 6,000 บาท ทุกที่นั่งจะได้รับสิทธิ์ Hi-Touch กับศิลปินทุกคน (5วง-24ศิลปิน) และเข้าชมรอบซ้อมการแสดงทุกที่นั่ง (Rehearsal) รวมทั้งยังลุ้นรับสิทธิ์ต่างๆ อีกมากมายด้วย

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.