LANY live in Bangkok 2017

LANY live in Bangkok 2017

ข้อมูลกิจกรรม

วันที่

สถานที่

Moonstar Studio 1 ลาดพร้าว

ราคาบัตร

2,000 บาท
S! Musicสนับสนุนเนื้อหา

วงอินดี้ป็อปจากอเมริกา LANY ถือเป็นคลื่นลูกใหม่ที่กำลังถูกพูดถึงในวงกว้าง พวกเขาประกอบด้วยสมาชิกสามคน ได้แก่ Paul Klein (ร้องนำ/กีตาร์/คีย์บอร์ด), Les Priest (กีตาร์/คีย์บอร์ด) และ Jake Goss (กลอง) ถึงแม้จะเป็นวงที่พึ่งก่อตั้งได้ไม่นาน แต่ LANY ก็สามารถสร้างฐานแฟนเพลงได้อย่างรวดเร็วจนน่าเหลือเชื่อ เห็นได้จากทัวร์คอนเสิร์ตในยุโรปที่ขายตั๋วจนหมดเกลี้ยง สู่การแสดงถึง 117 โชว์ในปี 2016 นอกเหนือจากนั้น LANY ยังเป็นอีกหนึ่งศิลปินที่มียอดสตรีมมากที่สุดของ Spotify หลังซิงเกิ้ลฮิตอย่าง “ILYSB” ได้รับการตอบรับอย่างท่วมท้น จนสถานีวิทยุกระแสหลักเริ่มเปิดเพลงของ LANY มากขึ้นเรื่อย ๆ

picture1_750
 

จุดเริ่มต้นของ LANY เกิดจากกลุ่มเพื่อนสามคนที่ทำเพลงร่วมกันในห้องอพาร์ตเมนท์ โดยมีอิทธิพลจากดนตรีป็อป, อาร์แอนด์บีในยุค 80s และ 90s หลังจากพวกเขาอัพโหลดเพลงลงบนโลกtออนไลน์ LANY ก็เริ่มเป็นที่รู้จักจนแฟนเพลงเริ่มขยายกลุ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ ด้วยกระแสตอบรับดังกล่าว รวมถึงความโดดเด่นของบทเพลง ส่งผลให้พวกเขาได้เซ็นสัญญากับค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ Polydor Records ในปี 2015 และได้ออกอีพีอัลบั้มชุด ‘Make Out’ ซึ่งประกอบด้วยเพลงที่ทำไว้เมื่อตอนที่ยังเป็นศิลปินอิสระ หนึ่งในนั้นคือเพลง “ILYSB” นั่นเอง  

picture2_750

 
สองปีที่ผ่านมา LANY ได้มีโอกาสขึ้นเทศกาลดนตรีใหญ่ ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น Lollapalooza, Firefly และ Bonnarooนอกเหนือจากนั้น พวกเขายังเป็นวงเปิดให้กับศิลปินชื่อดังอย่าง John Mayer, Troye Sivan และ Ellie Goulding หลังจากสั่งสมประสบการณ์และชั่วโมงบินมากพอ LANY ก็ประเดิมทัวร์คอนเสิร์ตของตัวเองเป็นครั้งแรกเมื่อปี 2016 และในปีนี้หนึ่งในจุดหมายการแสดงของ LANY คือ กรุงเทพ, ประเทศไทย อีกทั้งยังเป็นปีเดียวกับที่ LANY ออกสตูดิโออัลบั้มชุดแรกของตัวเอง โดยงานชุดนี้ประกอบด้วยซิงเกิ้ลอย่าง "ILYSB", “Good Girls”, “It Was Love” และ “The Breakup” ซึ่งแฟนเพลงชาวไทยจะได้ฟังเพลงเหล่านี้แบบสด ๆ แน่นอน

picture3_750


 
เตรียมพบกับคอนเสิร์ตครั้งแรกของของวงที่กำลังมาแรงที่สุดกับ LANY ในประเทศไทย วันที่ 2 สิงหาคม 2560 ที่ Moonstar Studio 1 ลาดพร้าว บัตรราคา 2000 บาท ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและซื้อบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และที่ www.thaiticketmajor.com 02 262 3456
FB: viji corp

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.