เพลงรักเพลงชีวิต Song For Life

เพลงรักเพลงชีวิต Song For Life

ข้อมูลกิจกรรม

วันที่

สถานที่

แรนโช ชาญวีร์ รีสอร์ต แอนด์ คันทรีคลับ

ราคาบัตร

1,200 บาท
Thai Ticket Majorสนับสนุนเนื้อหา

Song For Life “เพลงรัก เพลงชีวิต” เทศกาลเพลงรักแบบรุ่นใหญ่ ส่งต่อให้คนรุ่นใหม่


ในช่วงชีวิตหนึ่ง คนเราผูกพันกับบทเพลงรักหลากหลายบทเพลง มีเพลงไหนบ้างที่คุณใช้ถ่ายทอดความในใจสู่คนที่คุณรัก มีเพลงไหนบ้างที่อยู่ในความทรงจำของคุณ เราไม่อยากให้คุณพลาดกับคอนเสิร์ตนี้ Song For Life “เพลงรัก เพลงชีวิต” เวทีคอนเสิร์ตที่จะนำคุณไปสัมผัสกับความรักแบบรุ่นใหญ่ ส่งต่อให้คนรุ่นใหม่ ผ่านการร้อยเรียงบทเพลงของศิลปินระดับตำนานเพลงเพื่อชีวิต เพื่อสร้างแรงบันดาลใจในมุมมองที่แตกต่างและไม่เหมือนใคร

คุณ ญาณกร อภิราชกมล กรรมการบริหาร บริษัท ครีเอท อินเทลลิเจ้นซ์ จำกัด จัดงานแถลงข่าว Song For Life “เพลงรัก เพลงชีวิต” คอนเสิร์ตเพลงรักที่ถ่ายทอดผ่านวันเวลาแห่งชีวิต จากรุ่นสู่รุ่น โดยศิลปินระดับครูใหญ่วงการเพลงเพื่อชีวิต “หงา สุรชัย จันทิมาธร” , กวีศรีชาวไร่ “พงษ์เทพ กระโดนชำนาญ” , อ.ไข่ คฑาวุท ทองไทย ผู้ก่อตั้งวง มาลีฮวนน่า , แอ๊ด ยืนยง โอภากุล และวงคาราบาว มาส่งต่อความรักแบบคนรุ่นใหญ่ สู่คนรุ่นใหม่ ศิลปินหนุ่มสาวอย่าง ลานนา คัมมินส์ , เนปาล พิษณุ ไชยโรจน์ (เนปาล เดอะวอยซ์) และ น้ำชา ชีรณัฐ ยูสานนท์ ในบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยความสุข เต็มตื้นไปด้วยความรัก มีบทเพลงขับกล่อม ดั่งบทกวีที่ขับขานท่ามกลางเขาใหญ่ เมืองแห่งแมกไม้ขุนเขา บนลานพื้นหญ้าของสนามกอล์ฟ Rancho Charnvee Resort and Country Club ที่จะช่วยเพิ่มอรรถรสและสะกดทุกคนที่มีใจรักในเสียงดนตรี ให้อินไปพร้อมกัน


ความพิเศษของคอนเสิร์ตนี้ยังไม่หมด เพราะมีศิลปินเพลงเพื่อชีวิต “อารักษ์ อาภากาศ” มาเปิดเวทีแบบเต็มวง และยังได้นักเล่าเรื่องผู้คลุกคลีในวงการเพลง “มาโนช พุฒตาล” มาช่วยเรียงร้อยเรื่องเล่าจากบทเพลงต่างๆ ให้เราได้ซึมซับ สนุกสนาน และอินกับคอนเสิร์ตมากขึ้น โดยเบื้องหลังของการแสดงทั้งหมดได้ผู้ร่วมคิด ร่วมทำ มือฉมังอย่าง “ศุ บุญเลี้ยง” มาช่วยดูแลตั้งแต่ต้นจนจบ

คอนเสิร์ต Song For Life “เพลงรัก เพลงชีวิต” จะมีขึ้นในวันเสาร์ที่ 13 พฤษภาคม 2560 ณ Rancho Charnvee Resort and Country Club เขาใหญ่ ประตูเปิดตั้งแต่เวลา 16.00 น. เริ่มการแสดงคอนเสิร์ต 17.00-24.00 น. พิเศษสุด! ซื้อบัตรได้ในราคาโปรโมชั่นเพียง 1,000 บาท ตั้งแต่วันที่ 2 - 15 เมษายน นี้เท่านั้น และสามารถซื้อบัตรราคา 1,200 บาท ได้ตั้งแต่วันที่ 16 เมษายน – 10 พฤษภาคม 2560 สามารถซื้อบัตรได้ที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/Songforlifefest

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.