Singha Music Presents Pitbull Climate Change Tour Live in Bangkok 2017

Singha Music Presents Pitbull Climate Change Tour Live in Bangkok 2017

ข้อมูลกิจกรรม

วันที่

สถานที่

อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 3-4, เมืองทองธานี

ราคาบัตร

3,500/2,500บาท
Thai Ticket Majorสนับสนุนเนื้อหา

ปาร์ตี้แอนิมอลเตรียมแดนซ์ให้ยับ
ไปกับเจ้าพ่อเพลงแดนซ์พิทบูล 25 พ.ค. นี้

 

ได้เวลาเชิ่ด เริ่ด เฉิดฉาย ไปปรากฏกาย บนแดนซ์ฟลอร์ของเหล่า แบงค็อก ปาร์ตี้ แอนิมอล อีกครั้ง กับปาร์ตี้คอนเสิร์ตครั้งสำคัญ “สิงห์ มิวสิค พรีเซ้นท์ส พิทบูล ไคลเมท เช้นจ์ ทัวร์ ไลฟ์ อิน แบงค็อก 2017” (Singha Music Presents Pitbull Climate Change Tour Live in Bangkok 2017) การันตีความจี๊ด โดยตัวพ่อแห่งวงการเพลงแดนซ์ “พิทบูล” (Pitbull) ที่จะขนเพลงฮิต ลิสต์ยาวเหยียด ตั้งแต่ เรน โอเวอร์ มี (Rain Over Me), ไอ โน ยู ว้อน มี (I Know You Want Me), ออน เดอะ ฟลอร์ (On The Floor), ด้อนท์ สตอป เดอะ ปาร์ตี้ (Don’t Stop The Party), ฟีล ดีส โมเมนท์ (Feel This Moment) จนถึง ธิมเบอร์ (Timber) มาเขย่าเวที บิวท์บรรดาสายปาร์ตี้ ขาแดนซ์ ให้เต้นจนฮอลล์แตก งานนี้มีแค่ครั้งเดียวพลาดแล้วพลาดเลย เตรียมปักหมุดลงคิว วันพฤหัสบดีที่ 25 พฤษภาคมนี้ ที่อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 3-4 เปิดจำหน่ายบัตรพรีเซลล์ในวันที่ 14-15 มีนาคม สำหรับลูกค้าที่ถือ บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ (Citi®), วันที่ 16-17 มีนาคม สำหรับลูกค้า สิงห์ มิวสิค (Singha Music), ดีแทค รีวอร์ด (DTAC Rewards) และ สมาชิกมาย ไลฟ์ เนชั่น (My Live Nation Members) และเปิดจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการในวันที่ 18 มีนาคมเป็นต้นไป

อาร์มันโด คริสเตียน เปเรซ (Armando Christian Perez) หรือ พิทบูล (Pitbull) เจ้าของฉายา มิสเตอร์เวิลด์ไวด์ (Mr. Worldwide) คือศิลปินระดับโลก ที่เป็นทั้ง นักร้อง นักแสดง เจ้าของธุรกิจ และเป็นผู้นำแฟชั่น ที่ประสบความสำเร็จระดับโลก ผลงานอัลบั้มของเขามียอดขายมากกว่า 5 ล้านแผ่น และซิงเกิ้ลขายได้มากกว่า 60 ล้านก็อปปี้ทั่วโลก เพลงของเขาฮิตติดชาร์ตอันดับ 1 ในกว่า 15 ประเทศ มิวสิควีดีโอของเขามียอดผู้เข้าชมมากกว่า 5 พันล้านวิว และมีจำนวนผู้ติดตามสื่อโซเชียลของเขามากพอๆ กับยอดผู้ชมโทรทัศน์ทั่วโลก ผลงานอัลบั้มล่าสุดของเขา โกลบอล วอร์มมิ่ง: เมลท์ดาวน์ (Global Warming: Meltdown) มีเพลงที่ได้รับความนิยมอยู่หลายเพลงไม่ว่าจะเป็น ฟิล ดิส โมเม้นท์ (Feel This Moment) ที่ร้องกับคริสติน่า อากีเลร่า (Christina Aguilera) เพลง ด้อน สต็อป ปาร์ตี้ (Don’t Stop The Party) และ แบ็ค อิน ไทม์ (Back In Time) ซึ่งเป็นเพลงที่ใช้ประกอบภาพยนตร์แอคชั่นคอเมดี้เรื่อง เมน อิน แบล็ค 3 (Men in Black 3) ตามมาด้วยเพลง ธิมเบอร์ (Timber) ที่ร่วมร้องกับ แคชช่า (Ke$ha) ซึ่งเป็นเพลงที่ 2 ที่ครองอันดับ 1 ในชาร์ตบิลบอร์ด ฮอต 100 (Billboard Hot 100 Chart) นอกจากนี้ บัตรเข้าชมคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ของเขาในอเมริกาเหนือและอเมริกาใต้ ยุโรป และเอเชียตะวันออก ยังถูกขายหมดเกลี้ยงอีกด้วย

พิทบูล (Pitbull) เคยเดินทางมาร่วมงานเทศกาลดนตรี โซนิค แบง (SONIC BANG) ในประเทศไทย เมื่อปี 2556 ซึ่งการเดินทางมาเปิดการแสดงสดของเขาในครั้งนั้น ได้สร้างปรากฏการณ์ความมันส์และความประทับใจให้กับแฟนเพลงชาวไทยแบบไม่เสียชื่อเจ้าพ่อเพลงแดนซ์ ด้วยการแสดงอันยอดเยี่ยมและพลังในการเอ็นเตอร์เทนของเขา พร้อมเหล่าแดนซ์เซอร์สาวสุดเซ็กซี่ที่ปลุกเร้าอารมณ์คนดูได้อย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว แน่นอนว่าการกลับมาของเขาในครั้งนี้ถือว่าเต็มรูปแบบและจะพิเศษกว่าครั้งที่ผ่านมาอย่างแน่นอน ด้วยโปรดักชั่นที่จัดเต็มทั้ง แสง สี เสียง และเพลงฮิตที่จะทำให้ทุกคนออกสเต็ปแบบนอนสต๊อปมากกว่า 30 เพลง

สายปาร์ตี้ห้ามพลาด เตรียมแดนซ์ให้ยับ สะบัดสะโพกโชว์สเต็ปไปกับเพลงฮิตสุดมันส์ของเจ้าพ่อเพลงแดนซ์แห่งวงการ “พิทบูล” (Pitbull) กับคอนเสิร์ต “สิงห์ มิวสิค พรีเซ้นท์ส พิทบูล ไคลเมท เช้นจ์ ทัวร์ ไลฟ์ อิน แบงค็อก 2017” (Singha Music Presents Pitbull Climate Change Tour Live in Bangkok 2017) ในวันพฤหัสบดีที่ 25 พฤษภาคมนี้ ที่อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 3-4 บัตรราคาเริ่มต้นที่ 2,500 บาท เปิดจำหน่ายบัตรที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0-2262-3838 ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่ www.bectero.com, www.facebook.com/bectero ทวิตเตอร์ @BEC_Tero_Ent และอินสตราแกรม BECTERO_ENTERTAINMENT

สำหรับลูกค้าที่ถือบัตรเครดิตซิตี้ (Citi®) จะได้รับสิทธิ์ในการซื้อบัตรคอนเสิร์ตล่วงหน้าก่อนใคร พร้อมรับส่วนลดพิเศษ 500 บาท (จำนวนจำกัด ตามเงื่อนไขที่กำหนด) โดยสามารถซื้อบัตรได้ในวันที่ 14 มีนาคม ตั้งแต่เวลา 10.00 น. จนถึงวันที่ 15 มีนาคม เวลา 23.59 น. โดยสามารถซื้อได้ทางเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com และเคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 14 สาขาหลักเท่านั้น

สำหรับลูกค้า สิงห์ มิวสิค (Singha Music), ดีแทค รีวอร์ด (DTAC Rewards) และ สมาชิก มาย ไลฟ์ เนชั่น (My Live Nation Members) จะได้รับสิทธิ์ในการซื้อบัตรชมคอนเสิร์ตล่วงหน้า พร้อมรับส่วนลดพิเศษ 500 บาท (จำนวนจำกัด ตามเงื่อนไขที่กำหนด) โดยสามารถซื้อได้ในวันที่ 16 มีนาคม ตั้งแต่เวลา 10.00 น. จนถึงวันที่ 17 มีนาคม เวลา 23.59 น. และสามารถซื้อได้ทางเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com และเคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 14 สาขาหลักเท่านั้น

สำหรับลูกค้าทั่วไป จะเปิดจำหน่ายอย่างเป็นทางการพร้อมกันในวันที่ 18 มีนาคม ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โทร. 0-2262-3838ประวัติ พิทบูล (Pitbull)

จากฉายา “มิสเตอร์ 305” (Mr. 305) สู่ “มิสเตอร์ เวิลด์ไวด์” (Mr. Worldwide) อาร์มันโด้ คริสเตียน เปเรซ (Armando Christian Perez) หรือ พิทบูล (Pitbull) เติบโตจากท้องถนนในเมืองไมอามี และสานฝันสู่การเป็นศิลปินระดับโลกด้วยการทำงานอย่างหนัก จนทำให้วันนี้เขาเป็นศิลปินเจ้าของรางวัลแกรมมี่และนักธุริกจชื่อดัง

ในขณะเดียวกันเขาก็ได้รับเชิญให้ไปออกรายการของสถานีชื่อดัง ทั้ง CNBC, CNN, CBS, NBC และ ABC รวมไปถึงรายการ Empire, Shark Tank และ Dancing with the Stars เพลงของเขาถูกนำไปใช้ประกอบภาพยนตร์ดังเรื่อง Men In Black III และ The Penguins of Madagascar นอกจากนี้ เขายังเป็นคนพากษ์เสียงในภาพยนตร์แอนิเมชั่น 3 มิติเรื่อง Epic ด้วย

พิทบูล (Pitbull) กำลังจะปล่อยอัลบั้มเต็มชุดที่ 10 ของตัวเองในชื่อ Climate Change [Mr. 305, Polo Grounds กับค่าย RCA Records] ในปี 2560 นี้ โดยมีเพลงเด่นๆ อย่าง Messin’ Around ที่เขาฟีตเจอร์ริ่งกับ Enrique Iglesias และ Greenlight ft. Flo Rida & LunchMoney Lewis ซึ่งทั้งสองคนปรากฏตัวในมิวสิควิดิโอที่ Gil Green กำกับและถ่ายทำที่ไมอามี่ด้วย อัลบั้ม Climate Change ยังมีศิลปินรับเชิญอื่นๆ มาร่วมงาน ไม่ว่าจะเป็น Jennifer Lopez, Prince Royce, Jason Derulo, Stephen Marley, R.Kelly, Austin Mahone, Leona Lewis, Kiesza, Stephen A. Clark และ Ape Drums ด้วย

ผลงานของ พิทบูล (Pitbull) ทะยานขึ้นอันดับ 1 ใน 15 ประเทศทั่วโลก มียอดวิวบน YouTube/VEVO กว่า 9 พันล้านครั้ง มียอดขายซิงเกิ้ลถึง 70 ล้านดอลลาร์สหรัฐ และยอดขายอัลบั้มอีกกว่า 6 ล้าน พิทบูล(Pitbull) ไม่หยุดแค่นั้น บนโลกโซเชียลมีเดียของเขามียอดผู้ติดตามบนเฟสบุ๊ค (@Pitbull) ถึง 59 ล้านคน ผู้ติดตามทางทวิตเตอร์ (@Pitbull) 22 ล้านคน และอีก 4 ล้านคนบนอินสตาแกรม นอกจากนี้ ยังมียอดซับสไครบ์ทางช่องยูทูปของเขา (PitbullVEVO and PitbullMusic) อีก 8 ล้านคน ในแอพลิเคชั่น ชาซาม (Shazam) พิทบูล (Pitbull) ยังแนะนำให้ผู้ที่ติดตามเขาซึ่งมีจำนวนถึง 54 ล้านคนได้รู้จักดีเจและศิลปินหน้าใหม่จากทั่วโลกอีกด้วย

พิทบูล (Pitbull) เป็นผู้นำแห่งยุคของการฟังเพลงออนไลน์ ในแอพแพนดอรา (Pandora) ผลงานของเขามีการเข้าฟังถึง 3,340 ล้านครั้ง เพลงของเขามีผู้ฟังประจำถึง 11.2 ล้านคนต่อเดือน และเพลง Give Me Everything มีการฟังสูงสุดถึง 368 ล้านครั้ง

พิทบูล (Pitbull) เป็นชาวไมอามี่โดยกำเนิดและเติบโตมาในครอบครัวชาวคิวบาอเมริกัน คติประจำใจของเขาคือ “เปลี่ยนเรื่องลบให้เป็นเรื่องบวก” และแนวคิดนี้ถือเป็นแรงผลักดันให้เขาประสบความสำเร็จ คุณย่าของเขาคือหนึ่งในผู้หญิงกลุ่มแรกที่อพยพจากเทือกเขา Sierra Maestra ในคิวบา เพื่อหนีให้พ้นจากระบอบเผด็จการของ Fidel Castro แม่ของเขาเดินทางถึงสหรัฐอเมริกาโดยเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่ม “Operation Peter Pan” และพ่อของเขาได้รับคน 547 คน ระหว่างการอพยพทางเรือของชาวคิวบา ที่เรียกกันว่า Mariel boatlift ป้าของเขาเป็นนักโทษการเมืองของคิวบา พิทบูล (Pitbull) สานต่อปณิธานของครอบครัวและท้าทายปัญหาต่างๆ ในสังคม และเขามักจะได้รับชัยชนะเสมอ


ก่อนเรียนจบ เขาสนใจดนตรีอย่างจริงจังและสะสมเทปใต้ดินมากมาย เขาผสมฮิปฮอปเข้ากับคิวบา สวิง พร้อมเพิ่มกลิ่นไอของเพลงป๊อบเข้ากับเร็กเก้ไปด้วย ทำให้เกิดสไตล์ส่วนตัว และเขาได้ปล่อยผลงานชุดแรกในชื่อ M.I.A.M.I ออกมาในปี 2547 ต่อด้วย El Mariel ในปี 2549 และ The Boatlift ในปี 2550 ก่อนจะอุทิศอัลบั้มเพลงภาษาสเปน Armando ให้พ่อของเขาในปี 2553 เพลงของเขาเข้าถึงผู้คนในละตินอเมริกา ยุโรป และทั่วสหรัฐอเมริกา

Planet Pit ที่ปล่อยออกมาในปี 2554 ขึ้นอันดับ 7 ของ Billboard Top 200 ชุดนี้มีเพลงดังที่มียอดขายสูงสุดตลอดกาลอย่าง Give Me Everything [feat. Ne-Yo, Afrojack, & Nayer] ที่แตะอันดับ 1 Billboard’s Hot 100 และได้รับการยกย่องให้เป็น RIAA quintuple-platinum

ปี 2556 อัลบั้ม Meltdown EP มีเพลง Timber [featuring Ke$ha] ครองอันดับ 1 ชาร์ต Billboard’s Hot 100 ถึง 3 สัปดาห์ และได้รับรางวัลแพลตินัม 6 ครั้ง มียอดขายทั่วโลก 8 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ปี 2557 เขาปล่อยอัลบั้ม Globalization และมีเพลงฮิต Fireball [featuring John Ryan] และผลงานแพลตินัม Time of Our Lives [featuring Ne-Yo] จากนั้นเขามีผลงานภาษาสเปนชุดที่ 2 ชื่อ Dale [ออกเสียงว่า ดา-เล่ ตามวลีติดตัวของเขา]

พิทบูล (Pitbull) เป็นพิธีกรในงาน American Music Awards สองปีติดต่อกันในปี 2556 และ 2557 นอกจากนี้ เขาได้รับเกียรติให้ร่วมแต่งเพลง We Are One (Ole Ola) เพลงประจำการแข่งขันฟุตบอลโลกในปี 2557 และได้ขึ้นแสดงในพิธีเปิดกับ Jennifer Lopez และ Claudia Leitte ที่เซาเปาโล ประเทศบราซิล และมีการถ่ายทอดสดไปทั่วโลก

พิพิธภัณฑ์ Madame Tussauds ที่ออร์แลนโด ทำหุ่นขี้ผึ้งของเขา และมอบประตูสู่เมืองให้เขาเพื่อเป็นเกียรติ และไม่นานมานี้เขาเพิ่งจะได้รับดาวของตัวเองที่ฮอลลิวูด วอล์ค ออฟ เฟม ด้วย

พิทบูล (Pitbull) เริ่มฝันที่จะเดินในเส้นทางสายดนตรีจากแรงบันดาลใจที่ได้รับจากครูสมัยมัธยม ทำให้เขาเข้าใจถึงอิทธิพลของการศึกษา เขามักรณรงค์ให้มีการพัฒนาการศึกษาจนได้รับการแต่งตั้งในเป็นทูตของ SLAM! และ Sports Leadership รวมถึงโรงเรียนประเภทชาร์ตเตอร์หลายแห่ง

เนื้อเพลง Freedom ได้บ่งบอกถึงทุกอย่าง:

“จากเด็กยากจนสู่คนดังระดับโลก ผมเผชิญอะไรมามาก จนมีวันนี้ ผมแก้ไขสิ่งผิดให้ถูกต้อง”

นี่คือความฝันที่ พิทบูล (Pitbull) แสดงให้เห็นแล้วว่า มันสามารถเกิดขึ้นจริงได้

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.