โคตรอินดี้ขึ้นห้าง

โคตรอินดี้ขึ้นห้าง

ข้อมูลกิจกรรม

วันที่

สถานที่

สวนลุมไน้ท์บาซาร์ รัชดาภิเษก บริเวณ Event Hall ชั้น 2

ราคาบัตร

1 วัน 199 บาท / 2 วัน 299 บาท สามารถซื้อบัตรได้ที่หน้างาน
Sanook!-Musicสนับสนุนเนื้อหา

กลุ่มเครือข่ายเยาวชนโคตรอินดี้ ผู้มีใจรักทางงานดนตรีและศิลปะ พวกเราจัดคอนเสิร์ตโดยเดินทางเข้าสู่ปีที่ 12 แล้ว สำหรับในปีนี้ เราจัดงานโดยใช้ชื่อว่า "โคตรอินดี้ขึ้นห้าง" จัดขึ้นในวันที่ 2-3 ก.ค. 2559  สวนลุมไน้ท์บาซาร์ รัชดาภิเษก บริเวณ Event Hall ชั้น 2  งานเทศกาลดนตรี 1 เดียวในประเทศ ที่เปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่ขึ้นแสดงสดบนเวทีคอนเสิร์ตมากที่สุดในเอเชีย การรวมตัวของกลุ่มคนวัยรุ่น

ทางดนตรี ศิลปะ แฟชั่นโดยปราศจากสิ่งเสพติด ของมึนเมา ทุกชนิด มาตลอด 12 ปี (พ.ศ.2546–2559) เพื่อเปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่ได้มีพื้นที่แสดงผลงานทางดนตรีของตัวเอง เพื่อแบ่งปันความรู้ ประสบการณ์ และสร้างแรงบันดาลใจให้กับเยาวชนรุ่นใหม่ที่รักศิลปะด้านดนตรีได้สร้างสรรค์ผลงานเพลงที่ดีต่อไปเพื่อสร้างเทศกาลดนตรีทางเลือกใหม่ที่ปราศจากสิ่งเสพติดทุกชนิดให้กับประเทศ

เพื่อเผยแพร่ข้อมูลให้ประชาชนได้รู้จัก และเชิญชวนร่วมงานเทศกาลดนตรีโคตรอินดี้ และเหล่าศิลปินอินดี้อีกมากมาย , Booth สินค้าดาราศิลปิน , และบูธจากค่ายศิลปินอินดี้ , BOOTHสินค้าแฮนเมค , BOOTHศิลปะ , ขบวนรถVespa Mos , BOOTH จาหน่ายอุปกรณ์ดนตรี , BOOTHเครื่องเสียง /แผ่นเสียง , BOOTH สินค้าและอาหารจากเหล่าพ่อค้าแม่ค้าแซ่บ

เฉลิมฉลองครบรอบ 12 ปี “เทศกาลดนตรีโคตรอินดี้” วันที่ 2 -3 กรกฎาคม 2559  สวนลุมไน้ท์บาซาร์ รัชดาภิเษก บริเวณ Event Hall ชั้น 2   เวลา 12.00-22.00 น.  พบกับ 12 วงดนตรี 12 แนวเพลง ที่หาชมได้ยากในโซเชี่ยลเน็ตเวิร์ค พร้อมกับบูธศิลปิน เครื่องดนตรี แผ่นเสียง ศิลปะ แฟชั่น อาหาร รถคลาสสิคยกมารวมกันในงานนี้สนุกสนานแน่นอน ติดต่อซื้อบัตรได้ที่หน้างาน ชาวอินดี้ห้ามพลาด!!

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.