Damien Rice Live in Bangkok 2016

Damien Rice Live in Bangkok 2016

ข้อมูลกิจกรรม

วันที่

สถานที่

บางกอก คอนเวนชั่น เซ็นเตอร์, เซ็นทรัล ลาดพร้าว

ราคาบัตร

1,000 / 1,500 / 2,000 / 2,500 / 3,000 บาท
Sanook!-Musicสนับสนุนเนื้อหา

Damien Rice
ศิลปินผู้เดียวดาย กวีแห่งความเหงา


ถึงเวลาแล้ว ที่คุณจะได้ฟังที่กลั่นออกมาจากความรู้สึกจากห้วงลึกของผู้ชายคนนี้ Damien Rice ด้วยดนตรีไอริชโฟล์คที่บรรจุด้วยความเหงาแต่อัดแน่นไปด้วยความไพเราะ Damien Rice ทำความรู้จักกับผู้ฟังด้วยอัลบั้ม O ในปี 2002 แม้แรกเริ่มจะไม่เป็นที่รู้จักมากนัก แต่ด้วยบทเพลงที่เปรียบได้ดั่งน้ำที่กัดเซาะจิตใจอันแข็งกร้าว เพลง The Blower's Daughter ซิงเกิ้ลเปิดตัวของเขาโด่งดังซึมลึกยาวนานข้ามปี และเมื่อเพลงๆนี้ได้บรรจุในภาพยนตร์รักซ่อนเงื่อนอย่าง Closer ก็ทำให้เขาเป็นขวัญใจของคนฟังเพลงทั่วโลก สานต่อความร้าวรานลึกซึ้งด้วยบทเพลงอย่าง Cannonball ปืนใหญ่ที่ยิงความเหงาเข้าที่กลางใจ ทำให้อัลบั้ม O กลายเป็นอัลบั้มสามัญประจำบ้านสำหรับคนเสพย์ติดความเศร้าที่ขาดไม่ได้เลย การันตียอดขาย 10 แพลทตินัมในบ้านเกิดและ 4 แพลทตินัมในอังกฤษ กลายเป็นปรากฏการณ์ที่ไม่เคยเกิดกับบทเพลงที่ดนตรีแนวนี้ไม่เคยทำได้ แต่ Damien Rice ก้าวข้ามผ่านไปอย่างงดงาม 
 
ตามติดด้วยอัลบั้มต่อมา 9 ที่ทิ้งช่วงห่างจากอัลบั้มแรกถึง 4 ปี ด้วยการเดินทางเกี่ยวเก็บประสบการณ์อย่างเชื่องช้าแต่เต็มไปด้วยรายละเอียด Damien Rice ได้รับการต้อนรับไม่แตกต่างจากอัลบั้มแรก อัลบั้มชุดที่สองยังคงร้าวรานจมดิ่งลงสู่ห้วงแห่งความเศร้าเสมือนการเดินทางตามหาที่มาของต่อมน้ำตา โลกหยุดหมุนไปพร้อมกับการลาจาก ชุดที่สองยะเยือกดุจประติมากรรมจากน้ำแข็งที่พร้อมจะหลอมละลายไปตามเถ้าถ่านแห่งกาลเวลา บทเพลงของเขาคือกวียุคใหม่ที่ความเชื่องช้าสามารถฉุดรั้งชีวิตที่รีบเร่งให้หลุดจากการว่ายวนของกรอบสังคมได้เป็นอย่างดี 
 
และล่าสุดกับอัลบั้ม My Favourite Faded Fantasy ที่ทิ้งห่างการทำงานไปถึง 8 ปี กลับมาคราวนี้ได้รับเสียงชื่นชมอย่างท่วมท้น ถึงความละเมียดราวกับเขากำลังสร้างมหานครแห่งความเหงาผ่านเสียงดนตรี ด้วยทีมนักดนตรีกว่า 27 ชีวิต ที่ร่วมเรียงร้อยจนกลายเป็นมหากาพย์แห่งน้ำตาที่พร้อมชะล้างความทรงจำร้ายๆของตัวเอง เพื่อเปิดรับโลกใหม่ที่สัมผัสสวยงามแม้ยามหลับตา เพราะบทเพลงจะนำคุณข้ามพรมแดนสู่ความอัศจรรย์แห่งท่วงทำนอง และนี่คือประสบการณ์ครั้งสำคัญที่คุณจะได้สัมผัสกับบทเพลงนี้ด้วยตัวคุณเอง 
 
ครั้งนี้ ทางผู้จัด Viji Corp จะนำประสบการณ์อันสวยสดงดงามนี้มาให้คุณฟังแบบเต็มวง กับการมาเยือนครั้งแรกของเมืองไทย บทเพลงที่พร้อมจะพาคุณดื่มด่ำสู่โลกสีเทาที่ความเหงาจะทำให้หัวใจคุณเต้นแรง การแสดงสดที่การันตีได้ถึงความยอดเยี่ยมจากทุกประเทศทั่วโลก พร้อมแล้วที่จะให้คุณสัมผัสกันอย่างเต็มอิ่ม ด้วยบรรยากาศส่วนตัวและเป็นกันเอง เราจึงจำกัดจำนวนผู้ชมเพื่อให้คุณได้สัมผัสอรรถรสอันงดงามนี้อย่างเต็มที่ 
 
และด้วยสถิติที่บัตรหมดอย่างรวดเร็วในทุกๆที่ ที่ไปเยือน จึงเป็นสิ่งที่น่าเสียดายที่หากความใจเย็นจะทำให้คุณพลาดประสบการณ์ครั้งสำคัญในชีวิต 2 มิถุนายนนี้ ที่เซ็นทรัลลาดพร้าว รีบจับจองบัตรเพื่อมาเหงาไปด้วยกัน
บัตรจำหน่ายที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา www.thaiticketmajor.com โทร 02 262 3456
ราคา 3000,2500,2000,1500และ 1000บาท ติดตามข่าวสารเรื่องวันขายบัตรได้ที่ Facebook / viji corp
สถานที่ BCC hall ชั้น5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.