"แบมแบม" ตื่นเต้น แสดงคนเดียวหลากบทบาท ใน MV ฉันก็ไม่รู้

| เปิดอ่าน

แบมแบม นีวิรินทน์ สาวน้อยเสียงใสจากรายการ The Voice Thailand Season 3 ได้ฤกษ์ปล่อย Music Video ตัวแรกในชีวิตในเพลง "ฉันก็ไม่รู้" ที่เล่นเอาเจ้าตัวทั้งเขินกล้อง ทั้งง่วง และตื่นเต้นกับผลงานการแสดงครั้งแรกของตัวเอง ที่ต้องเล่นเป็นหลากบทบาท และแสดงคนเดียวในมิวสิควิดีโอ

แบมแบมเผยถึงความตื่นเต้น .....จริงๆ แบมแบมเป็นคนขี้อายนะคะ คือให้มาเล่นแสดงอะไรกับกล้อง หรือถ้ามีพูดด้วยนี้จะยิ่งเขินมาก ซึ่งใน MV เราก็จะได้เล่นเป็นหลายๆบทบาท และยิ่งเล่นคนเดียว ซึ่งมันก็ไม่ได้ง่ายมากสำหรับแบมแบม นอกจากจะตื่นตีห้า มาเข้าฉากตั้งแต่เช้า และอยู่ยันเย็น ทำให้เราง่วงๆมึนๆแล้ว

ยังจะต้องมาเล่นเป็นทั้ง นักทดลองวิทยาศาสตร์ นักสืบ นักเดินทาง นอนดูดาว นั่งดูหนัง และอยู่ท่ามกลางสายฝน ซึ่งทั้งหมดเกิดขึ้นในสตูดิโอ กับการแสดงครั้งแรก ทุกอย่างที่เล่นกับกล้องคนเดียว เป็นการจินตนาการถึงสิ่งต่างๆไปหมด พอมองไปก็เจอแต่พี่ๆทีมงาน เราเองก็เขิน ง่วงก็ง่วง และก็ตื่นเต้นไปพร้อมกันค่ะ (หัวเราะ)

แบมแบมเล่าถึงเรื่องราวใน MV มันเป็นการค้นหาคำตอบตามชื่อเพลงเลยค่ะ คือ ฉันก็ไม่รู้ ก็เลยต้องหาคำตอบของความรู้สึกของเรา ผ่านบทบาทต่างๆที่เราเล่นเป็นตัวนั้นตัวนี้ ว่าจริงๆแล้วตัวเรารู้สึกอย่างไรกับใครคนหนึ่ง ซึ่งมันก็จะมาถูกเฉลยในตอนจบของ MV อยากให้ทุกคนได้ติดตามกันว่า สุดท้ายแล้วคำตอบของแบมแบมคืออะไรค่ะ

ฉันก็ไม่รู้ (I Don’t Know) - Bam Bam

 

 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.