Boyz II Men จัดเต็ม ครบทุกความประทับใจครั้งแรกในไทย

| เปิดอ่าน

สิ้นสุดการรอคอยของแฟนเพลง วง Boyz II Men (บอยซ์ ทู เมน) เมื่อคอนเสิร์ตครั้งแรกในเมืองไทย กับศิลปิน R&B ระดับตำนานมาเยือนไทยอย่างเป็นทางการของ “Master of Voices : Boyz II Men Live in Bangkok” (มาสเตอร์ ออฟ ว๊อยซ์เซส บอยซ์ทูเมน ไลฟ์ อินแบงคอก) ณ ไบเทค บางนา ฮอลล์ 106 โดย ทรู คอร์ปอเรชั่น ร่วมกับ แพนเทอร์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ งานนี้นอกจากแฟนเพลงทั้งชาวไทยและต่างประเทศแล้ว ศิลปินดาราในบ้านเราก็ไม่พลาดมาร่วมสัมผัสกับคอนเสิร์ตประวัติศาสตร์ในครั้งนี้เช่นกันสนุกครบรสขนเพลงฮิตที่ทุกคนคิดถึงมาให้ร้องตามอย่างสนุกสนานลั่นฮอลล์สำหรับบรรยากาศหน้าฮอลล์คอนเสิร์ต

นอกจากจะเต็มไปด้วยแฟนเพลงที่ชื่นชอบ วง Boyz II Men (บอยซ์ ทู เมน) แล้ว ก็ยังมีเหล่าบรรดา ศิลปิน เซเลป ที่เรียกได้ว่า พวกเขาเหล่านี้ก็เป็นแฟนคลับตัวยงของ วง Boyz II Men (บอยซ์ ทู เมน) เช่นกัน อาทิ ทาทา ยัง , หนึ่ง ณรงค์วิทย์ , คริสติน่า อากีล่าร์ , พลอย หอวัง, เบล สุพล, ตู่ ภพธร , ไอซ์ ศรัณยู , ติ๊ก มิสเตอร์ทีม , บุ๋ม ปนัดดาและแฟนหนุ่ม , แอนดี้ เขมพิมุก , เป๊ก ผลิตโชค , พิท ซีควินท์ , ฟอร์ด สบชัย , กิ๊ฟซ่า เกิร์ลลี่ เบอร์รี่ ซึ่งก่อนที่จะไปพบกับคอนเสิร์ต จาก วง Boyz II Men (บอยซ์ ทู เมน) มาอุ่นเครื่องกันก่อน

ด้วยโชว์ Opening Act ตัวแทนศิลปินจากค่าย ทรู มิวสิค และ ค่าย ไอแอม มาโชว์เปิดบนเวที โดยมี หนึ่ง อีทีซี , ต้น ธนษิต , สวย i am , กบ i am มาโชว์เปิดบนเวที ที่มามอบความฟิน ก่อนพบศิลปินที่ทุกคนรอคอย ได้เวลาหนึ่งทุ่มโดยประมาณ ก็ถึงช่วงเวลาที่แฟนๆ รอคอย เมื่อทั้ง 3 หนุ่ม Shawn Stockman , Wanya Morris , Nathan Morris ก็พร้อมที่จะมามอบความสุขให้กับแฟน ๆ เปิดตัวด้วยเพลงฮิตติดหู

ที่ทำให้แฟน ๆ ร้องคลอตามได้ ไม่ว่าจะเป็นเพลง On Bended Knee , Please Don’t Go ต่อด้วยเซ็ทเพลงให้ชุดใหญ่ทั้ง 4Season, Money ,Color Of Love, A Song for Mama และต่อด้วยเพลงฮิตอันดับ 1 ตลอดกาลอย่าง I'll Make Love To You และ End Of The Road ที่ไม่มีไม่ได้จริง ๆ ปิดท้ายความประทับใจด้วยเพลง Motown Philly เรียกได้ว่าขนเพลงฮิตมาให้ฟังกันอย่างจุใจ

เพราะนอกจากจะโชว์พลังเสียงแล้ว ลีลาการพูดคุย หยอกล้อ และเสน่ห์เฉพาะตัวของแต่ละคน สามารถมัดใจคนดูได้อย่างอยู่หมัด เรียกได้ว่าเวลาผ่านแต่ความทรงจำดีๆ กลับยิ่งตอกย้ำความเป็นศิลปิน R&B ตัวพ่อในดวงใจที่ทุกคนชื่นชอบได้เป็นอย่างดีเป็นคอนเสิร์ตที่สมการรอคอยมายาวนานให้กับแฟนๆชาวไทย เต็มอิ่ม จุใจ กว่าสองชั่วโมง และสร้างความประทับใจตั้งแต่เพลงแรกจนเพลงสุดท้ายเลยทีเดียว

                                                                                                

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.