“ว่าน” ของขึ้น! ฟิตเตรียมขึ้นกรีนคอนเสิร์ต # 18

| เปิดอ่าน

นับถอยหลังกันให้ดี  สำหรับคนที่มีบัตร  Green Concert # 18 The Lost Love Songs  “ร้อยเพลงรักที่หายไป” ของ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม เพราะนาทีนี้ขนาดศิลปินยังตื่นเต้นกันสุดๆ ดูอย่าง ว่าน ธนกฤต  ยังขอประเดิมเข้าห้องซ้อมก่อนคนแรก  “ผมเห็นรายชื่อเพลงแล้วของขึ้นจริงๆครับ ไม่เคยคิดว่าชีวิตนี้จะได้ขึ้นคอนเสิร์ตกับพี่ๆ ที่เราฟังเพลงพวกเขามาตั้งแต่เด็ก

......แกะเนื้อเพลงเล่นกีต้าร์กันมาตั้งแต่ผมยังเกรียนๆ ก็ต้องยินดีกับคนที่มีบัตรอยู่ในมือด้วยครับ และที่สำคัญผมอยากชวนทุกคนมาร่วมสมทบทุนให้กับผู้ที่เสียสละทำงานเพื่อปกป้องพื้นป่าไทยกันด้วยครับ เพราะกรีนคอนเสิร์ตครั้งนี้มอบรายได้ส่วนหนึ่งให้ “กองทุนเพื่อผู้พิทักษ์ป่า” มูลนิธิสืบนาคะเสถียร

นอกจากนี้ใครที่อยากจะช่วยเหลือเพิ่มเติมก็ยังสามารถโอนเงินสมทบได้ที่บัญชี บริษัท เอ-ไทม์ มีเดีย จำกัด เพื่อกองทุนเพื่อผู้พิทักษ์ป่า ธนาคารไทยพานิชย์ จำกัด (มหาชน) เลขที่บัญชี 032-471012-5  งานนี้นอกจากจะได้มาดื่มด่ำกับร้อยเพลงรักที่หายไปแล้ว ทุกคนยัง ได้บุญร่วมทำบุญกันด้วยครับ แล้วไปเจอกันใน วันเสาร์ที่ 29 และวันอาทิตย์ที่ 30 สิงหาคมนี้ ที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน นะครับ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.