มาแล้ว คู่จิ้นเอเอฟ12 กัสใส / เมย์แม็กซ์ / ริวจิ แฟนคลับฟิน

| เปิดอ่าน

ต้องยอมรับว่าเสน่ห์อย่างหนึ่งของรายการเรียลลิตี้ “ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย” แทบทุกซีซั่นต้องจะมีกระแสคู่จิ้นของนักล่าฝันให้แฟนคลับได้ฟินกันตลอด และในบ้านเอเอฟซีซั่น 12 นี้ แฟนคลับก็กำลังอินและฟินกับการจิ้นบ้านคู่ของ 4 นักล่าฝัน ที่มีบ้านกัสใส ของสาวเสียงหวาน พลอยใสV5- ธัญลักษณ์ โชคธนาเดช กับหนุ่มตาหวาน โฟกัส V2-กิตติคุณ คำเพราะ ที่ทั้งคู่ยอมรับและเปิดใจต่อกันว่าถูกชะตากันมาก

ด้วยเพราะนิสัยที่คล้ายกัน และโฟกัสเองก็ทำหน้าที่เป็นพี่ชายที่ดี ช่วยให้คำแนะนำ รวมถึงคอยให้กำลังใจเวลาที่พลอยใสรู้สึกท้อแท้ โดยเฉพาะเวลาทั้งคู่อยู่ด้วยกันจะเป็นช่วงเวลาที่น่ารัก แม้แต่บรรดาเพื่อนเอเอฟ12 ในบ้านยังพูดเสียงเดียวกันว่าฟิน

ฝั่งบ้าน M&M คู่พี่ใหญ่ของบ้าน เมย์ V6-นภัสนันท์ ศรีสุทธิสรรค์ กับ แม็กซ์ V12-สิริโรจน์ ปริญญานันท์ ก็ใช่ย่อย คอยเสิร์ฟความฟินให้แฟนคลับได้ยิ้มตลอดเวลา แม้ในช่วงแรกๆ ทั้งคู่จะโดนกระแสโซเซียลวิจารณ์หนาหูก็ตาม แต่ด้วยความบริสุทธิ์ใจและความห่วงใยที่มีให้กัน ทำให้ทั้งคู่ยืนหยัดที่จะเป็นตัวของตัวเอง และใช้เวลาที่อยู่ในบ้านด้วยกัน ให้คุ้มค่า เลยทำให้ถูกใจแฟนคลับนักเชียร์ จัดให้เป็นบ้าน M&M ให้ฟินกันต่อ

คู่จิ้นในซีซั่นนี้ไม่ได้มีแค่คู่ชายหญิงเท่านั้น ยังมีคู่จิ้นชายชาย อย่างบ้าน ริวจิ ของ มาริวV7 -ภัทรพงศ์ เวศกามี และ เบนซ์ V9-จิรโรจน์ ศรุณานิธิโรจน์ ก็ชวนฟินไม่แพ้กัน ด้วยนิสัยชอบความสนุกสนานเหมือนกันทำให้มาริว และเบนซ์กลายเป็นคู่หูที่เข้ากันได้อย่างดี แถมต่างฝ่ายต่างคอยดูแลแลห่วงใยกัน ก่อเกิดเป็นมิตรภาพใหม่ที่น่าจับตามอง อยากรู้ว่า คู่จิ้นน้องใหม่จะฟินได้ เหมือนคู่จิ้นรุ่นพี่หรือไม่ ต้องติดตามและให้กำลังใจเหล่านักล่าฝันได้ในรายการ ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 12

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.