แจ้งเกิดโค้ชใหม่ “สิงโต นำโชค” มาเขย่าเวที “เดอะวอยซ์ ซีซั่น 4"

| เปิดอ่าน

ทำเอาติ่ง “เดอะวอยซ์” ที่ค้างคาใจว่าใครจะมานั่งเก้าอี้โค้ชคนใหม่?? ได้หายสงสัยแถมฟินเว่อร์!! เพราะล่าสุดเปิดตัว เดอะวอยซ์ เสียงจริง ตัวจริง ซีซั่น 4 พรีเซ็นเต็ด บาย ทรูมูฟ เอช (Presented by TrueMove H) แท็คทีมเหล่าโค้ชสุดเก๋า โค้ชก้อง สหรัถ, โค้ชเจนนิเฟอร์ คิ้ม และ โค้ชโจอี้ บอย ต้อนรับ สิงโต นำโชค นั่งแท่นโค้ชใหม่ในรายการที่อัดแน่น ความสนุกครบรส โหด มันส์ ฮา ทางช่อง 3 เริ่มวันอาทิตย์ที่ 6 กันยายน 2558 เวลา 17.15 น.

พูดเลย!! ถึงจะเป็นน้องใหม่แต่ โค้ชสิงโต ก็ไม่กดดัน งัดมุขสด ตลกหน้าตายมาโกยเรตติ้งกันแบบไม่มีกั๊ก แท็คทีมกับโค้ชรุ่นพี่ โค้ชก้อง, โค้ชคิ้ม และ โค้ชโจอี้ ขึ้นโชว์ยืนยันความ พร้อมโค้ชรุ่นพี่ในเพลง “ต้องดีกว่าเก่า” ที่คัฟเวอร์ใหม่เน้นตัวตนของโค้ชแต่ละคนได้พลิ้วกว่าที่คิดมาเขย่าเวที “เดอะวอยซ์ ซีซั่น 4” ในรูปแบบจัดเต็มทั้ง แสง สี เสียง จุดประกายให้ฮึกเหิมก่อนเปิดซีซั่นอย่างเป็นทางการ

โดย โค้ชสิงโต บอกว่า ......ผมเองเป็นแฟนรายการ “เดอะวอยซ์” ทุกซีซั่น และดูทั้งของไทยและต่างประเทศ ซึ่งพอได้รับการติดต่อจากรายการให้มาเป็นโค้ช เดอะวอยซ์ ซีซั่น 4 ผมก็ตอบตกลงเลยครับ เพราะว่ามันเป็นโอกาสที่ดีมากๆ เราจะได้เริ่มทำอะไรใหม่ๆ จากที่เคยเป็นโค้ชอยู่ที่บ้าน ตอนนี้ก็จะได้มาเป็นโค้ชในรายการจริงๆ แล้ว ซึ่งผมรับรองซีซั่นนี้จะต้องยิ่งมันส์ยิ่งสนุกมากขึ้นอย่างแน่นอนครับ” โดยยังมี 2 พิธีกรอารมณ์ดี กบ ทรงสิทธิ์ และ จอย รินลณี มาเป็นกำลังใจ ร่วมลุ้นร่วมเชียร์ไปกับครอบครัวผู้แข่งขันตลอดทั้งซีซั่นนี้

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.