“ถังเบียร์” น้อยใจโดนเปรียบเทียบวัดรอยเท้า “อ๊อฟ ปองศักดิ์”

| เปิดอ่าน

หลังจาก “ถังเบียร์ ภูริวัชร์” ปล่อยซิงเกิล “ผิดแค่ไหน” เพลงช้าๆความหมายหมิ่นเหม่มาเขย่าอารมณ์คนเศร้ากันไปเมื่อไม่นานมานี้ ล่าสุดมีกระแสวิพากษ์วิจารณ์หนาหูว่า ริอาจวัดรอยเท้านักร้องรุ่นพี่สายเลือดเดียวกันจากบ้านเอเอฟ อะคาเดมี่ อย่าง “อ๊อฟ ปองศักดิ์” ทั้งน้ำเสียง ท่วงท่า และแนวเพลง งานนี้เจ้าตัวรีบขอออกมาชี้แจงว่า

ถังเบียร์ พูดถึงเนื้อหาเพลง "ผิดแค่ไหน".......ไม่เคยคิดที่จะวัดรอยเท้าพี่อ๊อฟแต่อย่างใดเลยครับ จริงๆแล้วเบียร์กับพี่อ๊อฟรู้จักกันครับ เรามาจากบ้านเอเอฟเหมือนกัน ถึงไม่ได้สนิทมากแต่เบียร์ก็ปลื้มและชื่นชอบในผลงานของพี่อ๊อฟมาตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้ว ส่วนเพลงช้าที่ชื่อว่า ผิดแค่ไหน ของเบียร์ที่เพิ่งปล่อยไปไม่นานมานี้ ก็เป็นเพลงรักแนวอกหัก มีคนเข้ามาคอมเม้นและพูดถึงว่า ถอดแบบพี่อ๊อฟมาทั้งเนื้อหา ทั้งลูกเอื้อน ทั้งน้ำเสียง

........ต้องบอกว่าจริงๆ ก็ไม่ได้เหมือนขนาดนั้นหรอกคับ เพลงของเบียร์จะออกแนวป๊อปสไตล์อาร์แอนด์บีมากกว่า ก็เลยอาจจะมีลูกเอื้อนที่ใกล้เคียงกันบ้างนิดหน่อย ส่วนเนื้อหาก็เกี่ยวกับความรักซึ่งเพลงส่วนใหญ่ก็มักจะพูดถึงเรื่องนี้กันอยู่แล้ว อีกอย่างเพลงนี้เบียร์เป็นคนเขียนเนื้อร้องเองด้วย ไม่ได้วัดรอยเท้าพี่อ๊อฟแน่นอนครับ (หัวเราะ) ถ้าถามว่าน้อยใจมั้ย ก็มีบ้างนิดหน่อยเป็นธรรมดา แต่ไม่เป็นไร เบียร์จะนำทั้งคำติคำชมมาพัฒนางานของตัวเองให้ดีที่สุดครับ ยังไงก็ขอขอบคุณในทุกความคิดเห็นด้วยครับ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.