ยิ่งใหญ่สมการรอคอย!! “ปาน-ป๊อด” จับมือถ่ายทอดความฝันของเธอและเขา

| เปิดอ่าน

“คูล ฟาเรนไฮต์” จัดใหญ่ จัดหนัก ให้แฟนเพลงได้ฟินกับเพลงเพราะต่อเนื่องทั้งในคลื่นวิทยุและเปิดโอกาสได้เจอกับศิลปินคุณภาพระดับประเทศเป็นประจำ ล่าสุดคอนเสิร์ต “COOLfahrenheit Music Alive (คูลฟาเรนไฮต์ มิวสิค อะไลฟ์)” เตรียมสร้างปรากฎการณ์ครั้งแรกที่เส้นขนานจะมาผสานเป็นหนึ่ง กับเส้นเสียงผู้เป็นไอคอนเพลงกระแทกใจผู้หญิงทั่วประเทศ และเส้นเสียงที่คนดนตรีอัลเทอร์เนทีฟทุกคนยอมรับ

โดย “ปาน ธนพร-ป๊อด ธนชัย” จะควงคู่มาโชว์พลังเสียง และสลับกันร้องเพลงฮิตของทั้งคู่ จากนั้นทั้งคู่จะงัดเพลงพิเศษมาโชว์ให้ได้อึ้งจนตาค้างกันบ้างนั้น ในวันอาทิตย์ที่ 6 กันยายน 2558 เวลา 17.00 น. ณ โรงละครอักษรา คิง พาวเวอร์  “ปาน ธนพร” เสริมว่า ......เรื่องเพลงพวกเราเต็มที่แน่นอน ครั้งนี้โชว์พิเศษให้แฟนเพลงได้เห็นพวกเราแลกเพลงกันร้อง ซึ่งกับ ป๊อด เจอกันตามงานบ้าง แต่ไม่คิดว่าจะมีโอกาสได้ร้องเพลงบนเวทีด้วยกัน ก็รอติดตามแล้วกันนะคะว่า ปานและป๊อด จะเตรียมโชว์อะไรให้ได้ดูกันบ้าง

สำหรับคนที่อยากมาร่วมคอนเสิร์ตนี้ เพียงคุณเข้าไปดูโจทย์เพลงประจำชั่วโมงของกิจกรรม COOLfahrenheit Music Alive ผ่านทาง facebook.com/COOLfahrenheitPage มาร่วมเล่นเกมหน้าไมค์ ตอบชื่อเพลงและชื่อศิลปิน ที่เป็นโจทย์ในชั่วโมงนั้นให้ถูกต้องเป็นสายแรก ก็รับบัตรคอนเสิร์ตคนละ 2 ใบไปเลย แบบฟรีๆ ไม่มีค่าใช้จ่าย ระหว่างนี้ซ้อมจำชื่อเพลง ชื่อศิลปินกันให้ดี แล้วเจอกันนะคะ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.