นนท์-ธนนท์ ชวนรุ่นพี่ “ปั่น ไพบูลย์เกียรติ” ร้องเพลงรัก

| เปิดอ่าน

สำหรับใครเป็นแฟนเพลงนักร้องหนุ่มน้อยเสียงดี มากความสามารถ “นนท์-ธนนท์” จากค่าย I AM  เตรียมตัวเตรียมหัวใจกันให้ดีๆ เพราะล่าสุดเจ้าตัวพร้อมแล้วที่จะส่งเพลงซิงเกิ้ลใหม่ “คือรักยั่งยืน” ที่ Duet With ศิลปินรุ่นพี่อย่าง “ปั่น ไพบูลย์เกียรติ เขียวแก้ว” ออกมาให้แฟนเพลงได้หัวใจพองโตไปพร้อมๆกันทั่วประเทศ

.......ครั้งแรกที่ได้ยินว่าเพลงนี้จะได้ร่วมร้องกับพี่ปั่น รู้สึกดีใจมากครับ เพราะจะว่าไปส่วนตัวผมก็ชื่นชอบพี่ปั่นมาตั้งนานแล้ว จะเรียกว่าเป็นไอดอลนักร้องชายสายเพลงรักสำหรับผมเลยก็ว่าได้ ก็มีแอบเกร็งเล็กน้อยก่อนเข้าห้องอัดร้อง แต่พอได้เข้าไปอัดร้องคู่กันจริงๆ โล่งใจอย่างบอกไม่ถูกเลยครับ เพราะพี่ปั่นเค้าแนะนำให้เราเป็นตัวเองให้มากที่สุด เพื่อให้คนฟังได้อินไปกับเสียงเพลงที่เราร้อง เพราะเพลงรักมันต้องถ่ายทอดออกมาจากหัวใจอย่างแท้จริง ซึ่งมันก็เป็นจริงอย่างที่พี่เค้าว่า

.........เพราะหลังจากอัดร้องเสร็จแล้ว มานั่งฟังกันบอกเลยครับว่าส่วนตัวผมชอบเพลงนี้มาก เสียงร้องกับเมโลดี้เพลงผสมผสานเข้ากันอย่างลงตัวสุดๆ ส่วนเนื้อหาของเพลง คือรักยั่งยืน นี้ก็จะพูดถึงความรักที่ไม่ใช่ความรักระหว่างชายหญิงหรือความรักด้านใดด้านหนึ่ง ของใครคนใดคนหนึ่ง แต่เพลงนี้จะเป็นการพูดถึงความรักในทุกๆด้านของคนๆหนึ่งที่มีความห่วงใย ใส่ใจ อยากดูแล อย่างใกล้ชิดตลอดเวลาทุกรายละเอียด ไม่ว่าจะอยู่ที่ใด เพื่อให้ได้ยิ้มหัวใจพองโตไปกับเราแบบยั่งยืนตลอดไป ยังไงก็ขอฝากซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด คือรักยั่งยืน ของผมที่ได้ร่วมร้องกับพี่ปั่นด้วยนะครับ นนท์-ธนนท์ กล่าว

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.