จ๊ะ-จิตตาภา สวยสะดุดตา ถ่าย MV ครั้งแรก

| เปิดอ่าน

นอกจากจะต้องตัดผมสั้นเพื่อละคร นางสาวทองสร้อย…คุณแจ๋วหมายเลข 1 แล้ว จ๊ะ จิตตาภา แจ่มปฐม ยังมีอีกหนึ่งความท้าทายคือการร้องเพลงประกอบละคร ในเพลงที่มีชื่อว่า “สะดุด” เวอร์ชั่น อะคูสติก ซึ่งเป็นการทำงานด้านเพลงแบบเต็มรูปแบบ เพราะนอกจากร้องเพลงแล้ว จ๊ะยังได้ถ่ายทำมิวสิควิดีโอครั้งแรกอีกด้วย โดย “จ๊ะ” พูดถึงการทำงานครั้งนี้ว่าให้ฟังว่า

......เพลง “สะดุด” เป็นเพลงประกอบละครเรื่อง นางสาวทองสร้อย…คุณแจ๋วหมายเลข 1 แทนความรู้สึกของนางเอก ที่แอบคิดถึงพี่ชายคนหนึ่งมาตลอดโดยไม่รู้ว่าคนที่ตัวเองคิดถึงก็คือพระเอก แต่พอมีโอกาสใกล้ชิดกัน ความผูกพันก็ทำให้เกิดสะดุดสนใจและเห็นคุณค่าของกันและกันขึ้นมา ซึ่งจะทำเป็น 2 เวอร์ชั่นค่ะ  เวอร์ชั่นแรกเป็นเสียงร้องของ “วี-วิโอเลต วอเทียร์” จะมีจังหวะสนุกๆ สไตล์เดียวกับละคร สาวลูกครึ่งไทย-เบลเยียม ซึ่งเคยฝากผลงานไว้ในเพลง “อยากรู้หัวใจตัวเอง” ประกอบละครเรื่องแอบรักออนไลน์ ซึ่งแฟนเพลงให้การตอนรับเป็นอย่างดี


เวอร์ชั่นที่ 2 ซึ่ง จ๊ะ ร้อง จะเป็นอะคูสติก ซึ่งทำขึ้นมาเป็นพิเศษ เพื่อแสดงความรู้สึกช่วงเวลาที่นางเอกคิดถึงพระเอก เพลงนี้จ๊ะเล่นมิวสิควิดีโอเองด้วยค่ะ เป็นครั้งแรกเลยสำหรับงานมิวสิควิดีโอ ก็เป็นการถ่ายทอดอารมณ์ ความรู้สึกของเพลงออกมาให้ผู้ชมได้เห็นภาพมากขึ้นค่ะ สำหรับมิวสิควิดีโอจ๊ะได้ปรับเปลี่ยน เสื้อผ้าหน้าผมเป็น 2 สไตล์ แบบแรกจะเป็นชุดขาวแทนนางสาวทองสร้อย ชุดที่สองเป็นชุดสีดำเสื้อผ้าหน้าผมค่อนข้างเต็ม แทนลุคมาดามฟองดู ฟู้ด สไตลิสต์ ในเรื่อง ยังไงก็ขอฝากผลงานของจ๊ะ ทั้งเพลงและละครด้วยนะคะ เรียกว่าครบรสจริงๆค่ะ

สะดุด (Acoustic Version) Ost.นางสาวทองสร้อย...คุณแจ๋วหมายเลข 1  :  จ๊ะ จิตตาภา 

สะดุด  Ost.นางสาวทองสร้อย...คุณแจ๋วหมายเลข 1  :  วี วิโอเลต วอเทียร์

 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.