“Big Heroes Concert” มันส์สนั่น 3 ขุนพลเปิดศึกดวลไมค์เดือด!

| เปิดอ่าน

ถือว่าเป็นปรากฏการณ์การรวมตัวกันครั้งสำคัญของประวัติศาสตร์วงการเพลงไทย ของ 3 ขั้วแนวดนตรี ไม่ว่าจะเป็นดนตรีแนวป๊อปแบบ นูโว จิ๊กโก๋ขาร็อคอย่าง อำพล ลำพูน และสุดยอดตำนานเพลงเพื่อชีวิตอย่าง คาราบาว ที่ เอ-ไทม์ โชว์บิส จับมารวมตัวกันครั้งพิเศษในคอนเสิร์ต “Big Heroes Concert” ที่ระเบิดความมันส์ให้แฟนๆ ทั้ง 3 แนวได้สนุกกันอย่างเต็มที่ ที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ เมื่อวันก่อน


เปิดเวทีด้วย นูโว ที่มาในเพลงจังหวะสนุกๆ ให้แฟนๆ ได้พอยืดเส้นยืดสายกับ สัญชาตญาณบอก ที่ หนุ่ย อำพล วอร์มเครื่องร้อนขึ้นมาแจมด้วยตั้งแต่เพลงแรก เรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนเพลงสาวๆ ได้เปนเป็นอย่างดี จากจากนั้นนูโวก็จัดเต็มขนเพลงมาให้ทวนความหลังกันอีกเป็นโหล ทั้งเพลงชวนแดนซ์อย่าง คางคกร่าเริงเลย, ไร้กันมัก, ทนทนเอาหน่อย, สุดๆ ไปเลย หรือจะเป็นเพลงช้าซึ้งๆ ก็ไม่พลาด จัดมาให้ อย่าง นิยามรัก, หมดคำถาม, เธอบอกเธอหลอก, ลึกสุดใจ ที่ร้องโชว์พลังเสียงนุ่มซึ้ง และโชว์ลีลาโซโล่กีตาร์แบบเด็ดขาด ก่อนที่ เทียรี่ จะมาขโมยเสียงกรี๊ดด้วยในเพลง ไม่เป็นไรเลย

จากนั้นถึงคิวสาวก คาราบาว ได้เฮชูมือเขาควายกัน แอ๊ด คาราบาว ขอเริ่มสะกิดติ่งคอเพลงเพื่อชีวิตด้วยความฮึกเหิมในเพลง เจ้าตาก ที่ไม่มีใครสนใจเก้าอี้ลุกฮือขึ้นเต้นกันทั้งฮอลล์ และขอเปลี่ยนโหมดเป็นเพลงช้าให้แฟนๆ ได้ร้องตามกันในเพลง นางงามตู้กระจก และ ทะเลใจ ขาดไม่ได้กับเพลงจังหวะของคนไทยอย่างสามช่าโจ๊ะๆ กับเมดเล่ย์เพลง วณิพก, คนจนผู้ยิ่งใหญ่, Welcome to Thailand, หลวงพ่อคูณ, สุรชัย 3 ช่า ก่อนจะส่งท้ายคาราบาวด้วยเพลง บัวลอย ที่ นูโว มาร่วมวงร้องเพิ่มระดับความมันส์ขึ้นไปอีก

ส่งท้ายเวทีนี้กันด้วยร็อคตัวจริงอย่าง หนุ่ย อำพล ที่ใส่ความมันส์แบบเต็มๆ นำร่องด้วยเพลง หมื่นฟาเรนไฮต์ และ ดับเครื่องชน ให้ชาวร็อคได้โยกและสะบัดหัวกันสุดแรง แถมยังเตรียมเพลงช้าบาดใจให้แฟนๆ ได้ชูมือขวากันสุดแขน และร้องตามกันสนั่นฮอลล์ กับเพลง จำฝังใจ, แผลในใจ, เติมน้ำมัน, ใจโทรมโทรม ก่อนที่ โจ - ก้อง จะขึ้นมาเสริมทัพในเพลง ม้าเหล็ก และปิดท้ายอย่างสะใจในเพลง ส้มหล่น, เอาไปเลย, เสียมั๊ย จบกันไปแบบแมนๆ ให้คอดนตรีเต็มอิ่มกับปรากฏการณ์ทางดนตรีสุดยิ่งใหญ่ครั้งนี้ ด้วยความประทับจับ 3 สุดยอดขุนพลคนดนตรี นอกจากนี้ทุกๆ คนที่มาร่วมชมในคอนเสิร์ตนี้ยังแมนยิ่งกว่านั้นอีก เพราะรายได้ส่วนหนึ่งจะมอบให้กับ กองทุนผู้หญิง มูลนิธิผู้หญิง อีกด้วย

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.