เพลงฮิตที่ดีที่สุด 10 อันดับของ Maroon 5

| เปิดอ่าน

Maroon 5 วงดนตรีแนวป็อปร็อคชื่อดังจากสหรัฐฯ นำโดย อดัม เลอวีน โค้ชสุดเซ็กซีจากเวที The Voice อเมริกา  เพลงของมารูนไฟฟ์มีแนวเป็นดนตรีที่เน้นกีต้าร์ มักจะเล่นควบคู่ไปกับเปียโนและเครื่องสังเคราะห์ดนตรี (synthesizer) ดนตรีของมารูนไฟฟ์เปลี่ยนแปลงไปทุกอัลบั้ม เนื้อหาในเพลงทุกเพลงของพวกเขาจะเกี่ยวข้องกับความรัก ซึ่งมักจะเป็นการสูญเสียความรัก รวมไปถึงเพลงเกี่ยวกับความหลงใหล และบางบทเพลงจะมีน้ำเสียงแบบถากถาง แสดงถึงความขุ่นเคืองในความสัมพันธ์


อดัม เลอวีน เคยกล่าวไว้ว่า "ทุกอย่างที่เขียนและแสดงออกมาและใส่รวมกันค่อนข้างจะมาจากเรา ผมแค่คิดว่าคนจะแปลกใจที่รู้ว่าเราคือหน่วยที่ใส่ความเป็นตัวเองลงไป เราเป็นวงที่ทำตามที่พวกเขาต้องการ ไม่มีผู้ชักนำ"


ซึ่งแน่นอนว่าในเร็วๆ นี้ พวกเราชาวไทยจะได้ชมคอนเสิร์ตสุดฮอตและร้อนแรงที่ชื่อว่า “สิงห์ คอร์เปอเรชั่น พรีเซ้นท์ส มารูน ไฟว์ ไลฟ์ อิน แบงค็อก 2015” (Singha Corporation Presents Maroon 5 Live in Bangkok 2015) โดยการแสดงจะเกิดขึ้นในวันที่ 21- 22 กันยายนนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ตามคำเรียกร้องของแฟนเพลงทั้งไทยเทศที่มีมากมายเหนือความคาดหมาย และสิ่งที่ทุกคนต้องเตรียมตัวเตรียมใจ เตรียมความพร้อมนั้นคือ บทเพลงที่ฮอตฮิตของ Maroon 5 ที่พวกเค้าจะเตรียมมามอบความมันส์ให้กับเหล่าสาวก 5 หนุ่มน้ำตาลแดงชาวไทย Sanook!Music จึงของรวบรวมเพลงฮิต 10 อันดับที่ไม่ควรพลาด มาให้แฟนๆ ฝึกร้องและทบทวนบทเพลงกันสักหน่อยก่อนถึงวันที่รอคอย! จะได้ตะโกนสุดเสียงแบบไม่อายใคร!!

1. This Love - maroon 5

 

2. Moves Like Jagger ft. Christina Aguilera - Maroon 5  

3. she will be loved - maroon 5 

 

4. Maroon 5 - Makes Me Wonder 

5. One More Night  Maroon 5

6. misery maroon 5

 

7. Sunday Morning - Maroon 5

8.Harder To Breathe - Maroon 5 

9. Payphone ft. Wiz Khalifa - Maroon 5

 

10. Maps - Maroon 5

สำหรับการแสดงสดในประเทศไทยทั้ง 3 ครั้งที่ผ่านมาของ หนุ่มๆ มารูนไฟว์ (Maroon 5) พูดได้เต็มปากเต็มคำว่าไม่เคยทำให้แฟนเพลงชาวไทยต้องผิดหวัง พวกเขาขนทั้งเพลงฮิตและขุมพลัง มาเอ็นเตอร์เทนคนดูอย่างเต็มที่จัดหนักไม่มีกั๊ก ทำให้แฟนเพลงได้สัมผัสถึงความสนุกแบบสุดยอดทุกครั้งที่ได้ชม และเป็นเครื่องรับประกันประสบการณ์ทางดนตรีที่ตอกย้ำความมันส์ กับการกลับมาเปิดการแสดงสดของพวกเขาอีกครั้งในปีนี้ กับคอนเสิร์ตใหญ่ที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง

ภาพประกอบจาก Youtube

 

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.