“แบล็คแจ็ค” ทุ่มสุดตัว กินนอนในห้องอัด เตรียมส่งซิงเกิ้ลใหม่

| เปิดอ่าน

ห่างจากการทำเพลงไปนานถึง 2 ปีเต็มๆ กลับครั้งนี้เรียกว่าสมศักดิ์ศรีลูกรัก “เฮียฮ้อ” สำหรับ แจ็ค-จารุพงษ์ กล้วยไม้งาม” หรือ “แจ็ค แบล็คแจ็ค” ภายใต้ค่าย “เยส! มิวสิค” ในเครือ “อาร์เอส” พร้อมสร้างปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ กับซิงเกิ้ล “บุคคลสาบสูญ (The Lost One)” ที่งานนี้หนุ่ม “แบล็คแจ็ค” ทุ่มเทสุดตัว ลงไปดูแลทุกขั้นตอนการทำงานด้วยตัวเอง

“แบล็คแจ็ค” เปิดเผยว่า ......สำหรับการกลับมาครั้งนี้ แจ็คเต็มที่ และตั้งใจกับซิงเกิ้ลนี้มากครับ เพราะว่าแจ็คเองก็ห่างหายจากงานเพลงไปนานถึง 2 ปี ก็อยากจะให้งานออกมาดีที่สุด เพื่อสมกับการรอคอยของแฟนๆ ซิงเกิ้ลนี้ใช้เวลาในการทำนานถึง 6 เดือนเต็ม จนสำเร็จออกมาให้แฟนๆ ได้ฟังกัน แจ็คได้มีส่วนร่วมในการออกความเห็น ทุกขั้นตอนในการทำ ตั้งแต่เริ่มพูดคุยคอนเซปต์เพลง แนวเพลง รวมทั้งเนื้อหาของเพลงนี้ด้วยครับ

.......เพลง “บุคคลสาบสูญ(The Lost One)” เป็นเพลงช้า แต่เพิ่มกลิ่นอายดนตรีแบบจีนเข้าไปด้วย เพื่อให้เมโลดี้ดูกล่มกล่อมยิ่งขึ้น ส่วนเนื้อหาในเพลงก็จะเกี่ยวกับความรักที่มาพร้อมกับความเป็นไปไม่ได้ ต้องเสียสละ ถึงแม้จะต้องกลายเป็นบุคคลสาบสูญก็ตาม ด้านการทำงานในห้องอัดก็เรียกว่าหินสุดๆ ถึงแม้ว่าจะเคยทำมาหลายซิงเกิ้ลแล้วแต่สำหรับซิงเกิ้ลนี้ เรียกว่ากินนอนในห้องอัดข้ามวันข้ามคืนกันเลยทีเดียว กว่าเพลงจะผ่านโปรดิวเซอร์ออกมาได้

.......ซึ่งล่าสุดไปถ่ายทำมิวสิกฯ เสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ตอนนี้อยู่ในขั้นตอนการตัดต่อเรียกว่าทำเป็นมิวสิกมูฟวี่ความยาว 15 นาทีเต็ม ส่วนเนื้อหาในมิวสิกมูฟวี่ จะเป็นแนวไหนสไตล์ไหนตอนนี้ขอเก็บเป็นความลับไว้ก่อน แต่รับรองได้ว่าแฟนๆ ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน อยากจะฝากแฟนๆ ช่วยติดตามเป็นกำลังใจกับซิงเกิ้ล “บุคคลสาบสูญ(The Lost One)” กันด้วยนะครับ ผมตั้งใจทำสุดความสามารถให้งานออกมาดีที่สุดเพื่อแฟนๆ ครับ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.