หญิง รฐา เป็นปลื้ม วง บอยซ์ ทู เมน เตรียมโชว์คอนเสิร์ตครั้งแรกในไทย!

| เปิดอ่าน
หญิง รฐา เป็นปลื้ม วง บอยซ์ ทู เมน เตรียมโชว์คอนเสิร์ตครั้งแรกในไทย!
Sanook!-Musicสนับสนุนเนื้อหา

ทำเอาสาวสวยสุดเซ็กซี่ หญิง-รฐา โพธิ์งาม ตื่นเต้นยกใหญ่ เมื่อรู้ว่าสุดยอด ศิลปิน อันดับหนึ่งในดวงใจอย่าง วง Boyz II Men (บอยซ์ ทู เมน) ซึ่งนับเป็นนักร้อง R&B ระดับตำนาน อันดับหนึ่งของโลก ที่แฟนๆ ชาวไทยตั้งตารอคอยมานาน งานนี้ ทรู คอร์ปอเรชั่น ร่วมกับ แพนเทอร์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ เอาใจแฟนๆ วง Boyz II Men (บอยซ์ ทู เมน) ที่เตรียมนำเพลงฮิตของพวกเขามาโชว์สดครั้งแรกในเมืองไทย ในวันอาทิตย์ที่ 16 สิงหาคม นี้ ที่ ไบเทค บางนา ฮอลล์ 106 

งานนี้แฟนเพลง R&B พันธุ์แท้อย่างหญิงเลยไม่พลาดตกปากรับคำมาร่วมงานแถลงข่าว True Corporation presents Master of Voices : Boyz II Men Live in Bangkok (ทรู คอร์ปอเรชั่น พรีเซ้นท์ มาสเตอร์ ออฟ ว๊อยซ์เซส บอยซ์ทูเมน ไลฟ์ อินแบงคอก) ที่จัดขึ้น ณ ลานกิจกรรมเอเทรี่ยม 2 ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ แต่ขอบอกว่าสาวหญิงไม่ได้มาคนเดียว เพราะยังมีเหล่าศิลปิน อย่าง หนึ่ง อีทีซี , กบ เดอะว้อยซ์ และศิลปิน จาก ทรู เอเอฟ นำโดย ต้น ,โบ , เนส และ เกรป มาร่วมด้วยช่วยแชร์ความตื่นเต้น เพราะคราวนี้เป็นคอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งแรกในเมืองไทย กับศิลปิน R&B ระดับตำนานกำลังจะเกิดขึ้นในอีกไม่นานนี้


สาวสวยสุดเซ็กซี่ หญิง-รฐา ขอพูดถึงความรู้สึก ที่ได้มาร่วมงานแถลงข่าวคอนเสิร์ตครั้งนี้ว่า .......หญิงตื่นเต้นมากวันที่รู้ว่า บอยซ์ ทู เมน จะมาเมืองไทย คือหญิงเองเป็นคนหนึ่งที่ชอบดูการแสดง ชอบดูโชว์จากต่างประเทศ มันทำให้หญิงได้ประสบการณ์ใหม่ ๆ เทคนิคใหม่ๆ และเป็นการเปิดโลกทัศน์ด้วยคะ แล้วยิ่งเป็นนักร้องระดับตำนานอย่าง บอยซ์ ทู เมน แล้วเนี่ยหญิงบอกเลยว่าหญิงจะไม่พลาด คือหญิงเชื่อว่าถ้าเค้าไม่มีดี เค้าจะไม่สามารถมีทัวร์อยู่ได้จนถึงตอนนี้ และตอนนี้ยังคงแสดงเป็นประจำอยู่ที่ ลาสเวกัส ที่สำคัญกว่านั้นคือ เค้าบินมาให้เราได้ดูถึงเมืองไทย มาถึงบ้านเราแล้ว ไม่ต้องเสียค่าเครื่องบิน ค่าที่พัก แล้วมีเหตุผลอะไรที่เราจะพลาดคะ หญิงคนนึงที่จะไม่พลาด เจอกันแน่นอน 16 สิงหาคมนี้คะ

แฟนชาวไทยห้ามพลาด! ไปร่วมรำลึกความทรงจำดีๆกับเพลงฮิตที่จะร้องตามได้แทบทุกเพลงกับ True Corporation presents Master of Voices : Boyz II Men Live in Bangkok (ทรู คอร์ปอเรชั่น พรีเซ้นท์ มาสเตอร์ ออฟ ว๊อยซ์เซส บอยซ์ทูเมน ไลฟ์ อินแบงคอก) ซึ่งวง Boyz II Men (บอยซ์ ทู เมน) เป็นวงดนตรีนักร้องชายในแนวเพลง R & B ที่ประสบความสำเร็จสูงสุดในโลกตลอดกาล เป็นวงที่มียอดขายอัลบั้มมากกว่า 60 ล้านแผ่นทั่วโลก เป็นเจ้าของรางวัล 4 รางวัล Grammy Awards และเป็นผู้ทำลายสถิติเพลงซิงเกิ้ลอันดับ 1 ใน Billboard Chart ของสหรัฐอเมริกา เป็นศิลปินกลุ่มระดับตำนานของวงการเพลงมีเพลงฮิตอันดับ 1 อย่าง End Of The Road, I'll Make Love To You, One Sweet Day (with Mariah Carey) และเป็นเจ้าของ 4 รางวัล Grammy เป็นเจ้าของสถิติมากมายบน Billboard Chart

รวมทั้งอันดับหนึ่ง Billboard 100 Chart ยาวนานที่สุด 14 Weeks จาก I'll Make Love To You และจากนั้น On Bended Knee ซิงเกิ้ลที่ออกตามมา ขึ้นแท่นในอันดับ 1 บน Billboard Chart ซึ่ง Boyz II Men เป็นอีกวง ในประวัติศาสตร์ที่แทนเพลงในอันดับ 1 ของ Billboard Chart ได้  อย่าพลาดโอกาสพิเศษในครั้งนี้ ที่จะได้ดื่มด่ำไปกับนักร้องเสียงระดับตำนานกับคอนเสริต์ True Corporation presents Master of Voices : Boyz II Men Live in Bangkok (ทรู คอร์ปอเรชั่น พรีเซ้นท์ มาสเตอร์ ออฟ ว๊อยซ์เซส บอยซ์ทูเมน ไลฟ์ อินแบงคอก) ในวันอาทิตย์ที่ 16 สิงหาคม นี้ ที่ ไบเทค บางนา ฮอลล์ 106 บัตรราคา 5,000 / 3,500 / 2,500 / 1,500 บาท และเปิดจำหน่ายบัตรพร้อมกันทั่วประเทศ ในวันเสาร์ที่ 20 มิถุนายนนี้

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.