หมดสิทธิเซฟนักล่าฝัน จูน V8 ลากกระเป๋าออกจากบ้านคนแรก

| เปิดอ่าน

เดินทางมาถึงสัปดาห์ที่ 3 ของการแข่งขัน แต่นักล่าฝันยังอยู่กันครบถ้วนทั้ง 12 คน ทำให้โชว์ในวันนี้ยังคงเต็มไปด้วยความมุ่งมั่น ตั้งใจและ เต็มที่ของนักล่าฝันทั้ง 12 คน ณ วิสซ์ดอม สตูดิโอ ถ.บางนา- ตราด กม.18 โดยได้คอมเมนเตเตอร์มืออาชีพ อย่าง ไก่ -สุธี แสงเสรีชน, ครูเป็ด - มนต์ชีพ ศิวะสินางกูร และ แมว - จิระศักดิ์ ปานพุ่ม รับหน้าที่ให้คำแนะนำเกี่ยวกับการร้องเพลงและการแสดงบนเวทีให้กับเหล่านักล่าฝัน พร้อมทั้งพิธีกรอันทรงเกียรติประจำเวที ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย ซีซั่น 12 “อาต้อย - เศรษฐา ศิระฉายา” รับหน้าที่ดำเนินรายการ


โชว์แรกของวันนี้เปิดด้วยหนุ่มนักเต้น V12 แม็กซ์ อภิสร สุขวัฒนาศัย ที่มากับเพลงจังหวะสนุกๆของรุ่นพี่ ตุ้ย เกียรติกมล กับเพลง อกหักไม่ว่า ที่ได้เสียงกรี๊ดจากแฟนๆทั้งสตูจากท่าเต้นและท่อนแร็พที่ทำได้ดี และยังเต้นดีตามมาตรฐานของแม็กซ์ และต่อกันด้วยเพลงจังหวังช้าๆที่ต้นฉบับเป็นเจ้าของเสียงร้องทรงพลัง เจนนิเฟอร์ คิ้ม ที่ได้สาวร่างใหญ่เสียงทรงพลัง V8 จูน ดวงกมล วัฒนสังสุทธิ์ มาถ่ายทอดความหมาย ในเพลง สายลม ที่โชว์ยังคงการร้องและความรู้สึกได้ดี มาถึงคิวของสาวหล่อมากความสามารถ V11 จ๊ะโอ๋ กานต์ธิดา ผ่องพัก ที่มาพร้อมกับเพลงรักเนื้อหาดี กับเพลง ไม่มีสิ่งไหน ของศิลปินกลุ่ม ztudiotomo ที่ถ่ายทอดออกมาได้ถูกใจทั้ง 3 คอมเมเตเตอร์และผู้ชมในวิสซ์ดอม สตูดิโอ เป็นอย่างมาก มาต่อกันกับนักล่าฝันหนุ่มหล่อเสียงดี V9 เบนซ์ จิรโรจน์ ศรุณานิธิโรจน์ ที่วันนี้มากับเพลงของวงร็อคอันดับ 1 ของเมืองไทย Bodyslam ในเพลง คนที่ถูกรัก เบนซ์ยังคงความเป็นธรรมชาติ

มีการสื่อสารความหมายที่ดีและด้วยความขยันซ้อมทำให้ทุกคนมองเห็นพัฒนาการครั้งนี้อย่างชัดเจน มาถึงหนุ่มหล่อลูกครึ่งไทยอิรักอย่าง V7 มาริว ภัทรพงศ์ เวศกามี ที่มาถ่ายทอดความรู้สึกในเพลงอกหักสุดทรมานหัวใจ ของ บอย พีชเมกเกอร์ ในเพลง เรื่องบนเตียง ที่เปิดโชว์ด้วยการนอนร้องตามชื่อเพลงเลยทีเดียว มาริวถ่ายทอดออกมาได้ประทับใจทั้งคนดูและคอมเมเตเตอร์ มาถึงนักล่าฝันคนต่อไป หนุ่มขี้เล่นอารมณ์ดีประจำบ้าน V10 โบ๊ท สิริโรจน์ ปริญญานันท์ ที่มาโชว์ในเพลง อยู่ต่อเลยได้ไหม ของ สิงโต นำโชค โบ๊ทมาพร้อมกับกีตาร์ ที่เวลาเล่นแล้วดูมีเสน่ห์บวกการแต่งเนื้อเพลงในช่วงแรกช่วยเรียกคะแนนโหวตจากผู้ชมได้เป็นอย่างดี มาต่อกันกับโชว์ของสาวสวยมากความสามารถ V6 เมย์ นภัสนันท์ ศรีสุทธิสรรค์ ที่วันนี้มาในเพลงเนื้อหาจริงจัง จังหวะหนักแน่น ของ ลูกปัด ชลนรรจ์ กับเพลง รักเท่าไหร่ก็ไม่พอ

โชว์ของเมย์วันนี้ได้รับคำชมทั้งการร้องและการสื่อสารจากทั้ง 3 คอมเมนเตเตอร์ ถือเป็นกำลังใจให้เมย์ได้เป็นอย่างดี นักล่าฝันคนต่อมาหนุ่มหน้ามนคนอีสาน V2 โฟกัส กิตติคุณ คำเพราะ ที่ครั้งนี้มาในแนวป๊อป กับเพลงรักโรแมนติก ในเพลง เธอคือใคร จากศิลปินวง ETC ที่มีเพลงฮิตมากมายหลายเพลง โพกัสโชว์ความสามารถด้านการร้องได้ดีและยังส่งผ่านสายตาสื่อถึงความรักให้ทุกคนใน วิสซ์ดอม สตูดิโอ ได้ประทับใจกันอีกด้วย ต่อด้วยโชว์จากนักล่าฝันที่มีตัวตนชัดเจนกับ V3 โจ๊กเกอร์ ทีฆทัศน์ นันทวลีกุลสัปดาห์นี้มาในเพลงรักจังหวะสบายๆ กับเพลง คนข้างล่าง จากเจ้าของฉายาเจ้าพ่อนักแต่งเพลงรัก บอย โกสิยพงษ์ โจ๊กเกอร์ยังคงความมาตรฐานได้ดี เป็นโชว์ที่น่ารักถูกใจผู้ชมและคอมเมนเตเตอร์เป็นอย่างมาก มาถึงสาวน้อยสายมิวสิคเคิลของเรา V5 พลอยใส ธัญลักษณ์ โชคธนาเดช สัปดาห์นี้ยังคงความเป็นมิวสิคเคิลกับเพลง อาจจะเป็นคนนี้ ของ แหวน ฐิติมา ที่ถูกปรับจากแนวร๊อคมาเป็นดนตรีแนวถนัดของพลอยใส ต่อด้วยโชว์ของน้องเล็กของบ้าน V1 แพรว รัฐพร สุขพันธ์ ที่มาในเพลง วอน ของวง The Peach Band

แพรวยังคงมาตรฐานของเนื้อเสียงได้ดี และประทับใจคนดูในสตูดิโอเป็นอย่างมาก และโชว์สุดท้ายของวันนี้เป็โชว์ของสาวใต้จริงใจที่โชว์ดีมาตลอด2สัปดาห์ V4 เบนซ์ ธนภรณ์ แกร้วทนง ที่วันนี้ขอเป็นสาวร๊อคสุดเปรี้ยว ที่มาในเพลง ขาดๆ เกินๆ ของ ของวง ฟาเรนไฮธ์ เรียกได้ปิดท้ายวันนี้ด้วยเพลงร็อคจังหวะสนุกได้เป็นอย่างดี เมื่อถึงเวลาปิดโหวตจากผู้ชมทั้งประเทศ และในสัปดาห์นี้กติกาพิเศษเซฟนักล่าฝันของเหล่าเทรนเนอร์ได้หมดลงแล้วทำให้ต้องมีนักล่าฝันลากกระเป๋าออกจากบ้านอย่างแน่นอน และแล้วถึงเวลาที่ อาต้อย เศรษฐา ศิระฉายา พิธีกรประจำรายการทำการประกาศชื่อผู้ที่ได้กลับเข้าบ้านไปในสัปดาห์นี้ครบทั้ง 9 คนแล้ว และเหลืออีก 3 ที่ได้คะแนนน้องที่สุดในสัปดาห์นี้ได้ แก่ V1 แพรว รัฐพร สุขพันธ์ , V4 เบนซ์ ธนภรณ์ แกร้วทนง และ V8 จูน ดวงกมล วัฒนสังสุทธิ์ และนักล่าฝันที่ได้คะแนนน้อยที่สุดที่ต้องลากกระเป๋าออกจากบ้านเป็นคนแรก คือ V8 จูน ดวงกมล วัฒนสังสุทธิ์

 

จูน V8 - ดวงกมล วัฒนสังสุทธิ์ กล่าวว่า .....ก็รู้สึกเสียใจ แต่ก็ดีใจที่ได้เรียนรู้ และฝึกฝนพัฒนาตัวเองมาจนถึงในสัปดาห์ที่ 3 ก็ต้องขอขอบคุณคุณครูใหญ่และคุณครูทุกคลาสที่ตั้งใจและสอนให้จูนได้เรียนรู้ประสบการณ์ดีๆหลายๆอย่าง และสุดท้ายก็อยากจะฝากถึงเพื่อนๆที่ยังเหลืออยู่ทั้ง 11 คน ให้ทำตามความฝันต่อเพื่อจูนด้วยนะ จูนก็จะสู้ๆต่อไปค่ะ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.